Adobe Flash Player tốt Flash Player 32.0.0.465 là trình hỗ trợ xem phim, chơi game, chạy lăng xê flash trực tiếp trên trình duyệt. Đặc biệt, với phiên bản Adobe Flash Player tiên tiến nhất người dùng còn có thể trải nghiệm ngôn từ flash ở cơ chế toàn màn hình, nên sẽ tương đối thú vị.Bạn vẫn xem: download file flash trên top google chrome

huannghe.edu.vn Adobe Flash Player - hỗ trợ xem phim, game play Flash dễ dàng.

Bạn đang xem: Download file flash trên google chrome

Flash Player là ứng dụng nhỏ tuổi gọn, cung cấp trải nghiệm bạn dùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và đồng điệu trên những hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại cảm ứng thông minh di đụng và các thiết bị phổ cập khác. Flash Player Plugin được đông đảo người dùng tin cẩn sử dụng bởi khả năng xử lý file SWF, FLV và những định dạng Flash mạnh bạo mẽ. Đồng thời, còn chất nhận được giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo nên ActionScrip...

Đặc biệt, update Adobe Flash Player bắt đầu nhất nhằm vá ngay lập tức lỗ hổng bảo mật CVE-2018-5002. Hacker sử dụng những file Office để khai thác lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tấn công sẽ gửi các file Office mang đến nạn nhân cài đặt file SWF ô nhiễm và độc hại từ sever từ xa và triển khai file bên phía trong tài liệu Office. File độc hại sẽ khai thác CVE-2018-5002 để thực hiện mã trên laptop người dùng, tiếp nối lây nhiễm máy tính xách tay nạn nhân bằng phần mềm độc hại khác. Tức thì từ hiện nay hãy update Flash Player lên phiên bản mới nhất để bảo vệ an toàn cho sản phẩm tính của công ty nhé!

Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in trình duyệt mà hỗ trợ một bước bứt phá trong những hiểu biết web của người dùng và được cài để trên hơn 98% máy tính xách tay có kết nối Internet. Rất có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắm không thể thiếu trên những trình trông nom như Google Chrome, Firefox, Opera... để hoàn toàn có thể xem được tất cả các hình flash trong khi lướt web mà không gặp ngẫu nhiên trở không tự tin nào. Vậy hãy tải Flash Player về trang bị để trải đời những bản lĩnh thú vị mà phần mềm này mang lại!

Tải Flash Player mới nhất để cung cấp xem phim, xem đoạn phim YouTube, chơi game Flash... Bên trên trình duyệt

Flash Player vẫn được tối ưu hóa để sở hữu được năng lực thực hiện cao trên màn hình điện thoại thông minh và được thiết kế theo phong cách để tận dụng về tối đa tài năng của thiết bị, cung cấp trải nghiệm bạn dùng đa dạng và phong phú và nhiều mẫu mã hơn.

Để chất vấn phiên bạn dạng hiện tại của Adobe Flash, chúng ta vào phần Control Panel > Flash Player như hình dưới:

Kiểm tra phiên bản của Adobe Flash Player

Tính năng chính của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người dùng phong phúTrải nghiệm truyền thông media hấp dẫnTriển khai các ứng dụng web mạnh mẽ trong thời hạn thi hànhPhụ thuộc thời gian thi hành đa nền tảng phù hợp và phổ biếnXây dựng đến thiết bị di độngTạo ra năng suất, kết quả và thi hànhKhai thác kĩ năng sáng tạoKiểm soát bảo mật thông tin người dùngLiên kết với mạng với tài nguyên hệ thốngTrải nghiệm web mê thích hợp.


*

Tính năng mới của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF công dụng caoAdobe Flash Player thực hiện nén LZMA để bớt thiểu cho tới 40% dung lượng file SWF, chất nhận được người dùng đã đạt được trải nghiệm đa dạng và phong phú hơn với thời hạn huannghe.edu.vn ngắn hơn, đồng thời bớt lượng tiêu hao băng thông.

Hỗ trợ 64-bitFlash Player lúc này có thể thực hiện tính năng cung ứng cho những hệ quản lý điều hành 64-bit và trình coi sóc web 64-bit bên trên Linux, Mac OS, cùng Windows.

Giải mã đoạn phim đa luồngCung cấp đường dẫn trực tiếp và video tương tác thời hạn thực với hiệu suất xem lại được cách tân và tăng tỷ lệ khung người của ngôn từ có tốc độ bit cao chạy trên các hệ quản lý như Windows, Mac OS, với Linux.

Nén music G.711 dành cho điện thoạiHỗ trợ năng lực tương tác với các hệ thống điện thoại cảm ứng thông qua Flash truyền thông Gateway (FMG) và các client mặt thứ 3 không giống (qua giao thức RTMP mở) mà không nhất thiết phải chuyển mã.

Tính bên cạnh đó (bộ tạo thành ActionScript)Tạo ra các nội dung khả quan hơn bằng cách giảm tải các tác vụ (hoạt động tất cả độ trễ cao và công tác chạy lâu) để chuyển động trong background nhằm tận dụng nguồn tài nguyên tác dụng hơn.

Phần mượt H.264/AVC giải thuật cho cameraStream video bạn dạng đẹp trường đoản cú camera thiết bị tính của người tiêu dùng với độ nén công dụng cao hơn cùng rất tính năng cung ứng rộng rãi, cho phép liên lạc rất tốt trong thời gian thực (như chat đoạn phim và hội thảo video) cũng như phát sóng đoạn phim trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA dành riêng cho ByteArrayBên cạnh tính năng nén zlib của ByteArray, các loại nén dựa trên LZMA này rất có thể được thực hiện để nén dữ liệu bên trong ByteArray một cách lập cập và hiệu quả.

Truy cập Adobe FlashTận dụng những tính năng như hỗ trợ xoay phím, chuỗi license V3, cung cấp domain, bảo vệ đầu ra nâng cao, và lọc thiết bị.

Nâng cao tính năng hỗ trợ bitmap độ sắc nét caoCho phép cách tân và phát triển các vận dụng dùng cho tới bitmap rộng. Những vật thể BitmapData không còn giới hạn tới độ phân giải tối đa 16 megapixels (16,777,215 pixels), và độ rộng/độ cao bitmap về tối đa không hề giới hạn tới 8,191 pixels.

Tiến trình SocketNâng cao chức năng quản lý truyền tải tài liệu với thuộc tính new để khẳng định số lượng byte sót lại trong cỗ đệm viết với sự kiện mới khi tài liệu được thân tặng lớp hệ thống mạng. Các API mới có thể chấp nhận được dễ dàng theo dõi tiến trình và cung ứng phản hồi.

Thuộc tính MovieClip mớiTận dụng trực thuộc tính MovieClip.isPlaying bắt đầu với tác dụng quay trở lại trạng thái chạy bây giờ của MovieClip.

Hỗ trợ webcam dành riêng cho StageVideoSử dụng cách thức tăng tốc GPU để tạo nên webcam đoạn clip streams với kết quả cao hơn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ip Của Nước Nào, Cách Kiểm Tra Vị Trí Địa Lý Thông Qua Ip

HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã có được bảo vệBảo vệ quy trình mở video clip thông qua các thiết bị nhưng không đề xuất server cấp phép.

Hỗ trợ liên kết SandboxViệc links Sandbox cho phép các thứ thể hoặc chức năng ActionScript đơn nhất được sử dụng trải qua kết nối domain giữa SWF và SWF.

Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiênGiờ đây các nhà phân phát triển có thể tận dụng chức năng bảo vệ công nỗ lực tạo số ngẫu nhiên để xây dựng những thuật toán với giao thức bảo mật hơn.

Giải mã bitmap không đồng bộNâng cao tính bình luận của vận dụng và làm ảnh động trơn tuột tru hơn bằng phương pháp giải mã những hình ảnh ngay từ bỏ lần thiết lập đầu tiên, gắng vì triển khai khi tất cả lệnh. Phần đông hình ảnh đó có thể được lưu trong ngôi trường hợp nên thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm hỗ trợ tính năng nén kết quả hơn so với JPEG, cho phép thực hiện các phương thức nén khác biệt mà không làm bớt chất lượng, đồng thời thêm cung cấp kênh alpha.

Giao diện nhập văn bản dễ sử dụng (di động)Các ứng dụng di động lúc này có thể sử dụng chức năng nhập văn bạn dạng trên Android, BlackBerry Tablet, và hệ điều hành và quản lý iOS, bao gồm cả những hành động tương tác người sử dụng với căn nguyên chẳng hạn như phóng lớn và sàng lọc văn bản.

Trải nghiệm giao diện 3DKhám phá phong cách xây dựng mới khi tăng tốc hartware 2D/3D GPU, cung cấp các API Stage 3D cấp độ thấp trong những ứng dụng.

Nén kết cấu với alpha cung ứng cho Stage3DCác hình hình ảnh trong suốt bây giờ được hỗ trợ nén kết cấu (định dạng tệp tin ATF).

Hỗ trợ TLS Secure SocketsTận dụng tính năng cung ứng mới cho các thông tin bảo mật thông tin trong ứng dụng client/server.

Native JSON (JavaScript Object Notation)Các nhà cách tân và phát triển ActionScript bây giờ có thể sử dụng tác dụng phân tích cú pháp hiệu quả cao và dữ liệu định dạng JSON. Kế bên ra, bọn họ còn rất có thể tích vừa lòng dữ liệu đang có vào dự án của mình một biện pháp liền mạch.

Nâng cao tác dụng kiểm soát con chuột và tọa độ tương đốiTạo ra những trò chơi lôi cuốn cho mọi lớp ngôn từ mới, bao hàm trò đùa người đầu tiên sử dụng các chức năng liên quan mang đến chuột cũng tương tự tọa độ con chuột tương đối.

Cập nhật background Flash PlayerCác phiên bạn dạng mới giờ đây có thể được truyền tải tác dụng hơn tới bạn sử dụng cuối cùng với lao lý cập nhật cải thiện này dành cho Windows với Mac OS.

Thu thập những chương trình không yêu cầu thiếtCung cấp công dụng kiểm soát bổ sung cập nhật thông qua việc thiết lập lịch trình thu thập chương trình không buộc phải thiết, để quy trình thu thập này không gây ảnh hưởng tới trải đời của fan sử dụng.

RemoveChildren API mớiDisplayObjectContainer bây giờ sử dụng removeChildren API mới, được cho phép các đơn vị phát triển lập cập gỡ bỏ toàn cục chương trình ko muốn trẻ em sử dụng bằng cuộc call API duy nhất.

Yêu cầu:

Bộ vi xử lý: hãng sản xuất intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Bộ nhớ đồ họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Đánh giá bán Adobe Flash Player: cung ứng xem Flash bên trên trình duyệt

Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được những game flash.Xem clip flash trên trình ưng chuẩn dễ dàng.Hỗ trợ các trình coi ngó web.Hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player: