Đồng hồ nước Citizen GN-4W-S là một cái tên lừng danh và bao gồm điểm khác hoàn toàn gây tuyệt hảo đối với rất nhiều người bên trên thị trường. Sau đây, chúng ta hãy cùng khám phá xem mẫu đồng hồ này tất cả gì quan trọng nhé


Đồng hồ nước Citizen GN-4W-S là gì?

✥ Đồng hồ nước Citizen GN-4W-S là 1 dòng đồng hồ đeo tay đáng trường đoản cú hào của Citizen. Dòng đồng hồ thời trang này sở hữu công nghệ Eco-Drive và Automatic quen thuộc đối với nhiều fan đeo đồng hồ thời trang Citizen.

Bạn đang xem: Đồng hồ citizen gn-4w-s

✥ nhìn tổng thể những xây đắp của đồng hồ đeo tay Citizen GN-4W-S tương đối là đơn giản và dễ dàng và lấy lại cho những người đeo một cảm giác thanh lịch. Chưa dừng lại ở đó, đồng hồ còn sở hữu máy bộ hoạt đụng bền bỉ. Máy bộ này gồm tuổi thọ lên đến mức hàng chục năm. Với thiết kế đơn giản này thuộc với cỗ máy bền bỉ, đã làm cho cho đồng hồ Citizen GN-4W-S không khi nào bị lỗi mốt trên thị trường.

Đặc điểm của đồng hồ Citizen GN-4W-S

Vẻ ngoài đầy cuốn hút

*
Đồng hồ nước cơ Citizen GN-4W-S. Là một trong những mẫu đồng hồ thời trang vintage rất đáng chơi

✥ xây cất được gạn lọc theo xu hướng khá là đơn giản nhưng nó lại gây mức độ hút khôn cùng lớn so với nhiều người có khiếu thời trang.

✥ Đối với mẫu đồng hồ Trên phương diện số của đồng hồ được thiết kế với rất tinh tế và sắc sảo và nhan sắc nét. Những cọc số có độ lâu năm rất đa số nhau và vô cùng thanh mảnh. Màu đá quý hồng sinh hoạt cọc số kết hợp với màu white ở mặt số đồng hồ thời trang đã tạo cho mẫu đồng hồ này trở lên thanh nhã hơn. Đồng hồ còn có cửa sổ nhằm hiển thị ngày và thứ ở trong phần 3 giờ vô cùng sang trọng và tinh tế.

✥ dây mang đồng hồ nước thì các mắt xích nốt chặt cùng với nhau mang đến sự nặng tay trên cổ tay của bạn. Màu của dây mang được xen kẽ là thép ko gỉ và thép màu sắc sáng tệ bạc vô cùng đẹp mắt đem lại sự thanh lịch trọng cho người đeo. Mẫu đồng hồ thời trang Citizen GN-4W-S dây thép này thì rất tương xứng với các quý ông theo phong cách lịch lãm.

*
Đồng hồ nước citizen Đồng hồ cơ Citizen GN-4W-S phiên bản điện tử

✥ Còn mẫu đồng hồ Citizen GN-4W-S mang phong thái thể thao thì lại đem về sự phong trần cho tất cả những người đeo. Mẫu đồng hồ đeo tay và kết hợp hài hòa của dây da thanh lịch và phương diện số mang hương vị năng động.

Xem thêm: Cách Viết Thư Xác Nhận Bằng Tiếng Anh, Cách Để Viết Thư Xác Nhận

✥ mặt số đồng hồ đeo tay màu black kết hợp với 3 khía cạnh subdial cho biết thêm được rõ thời gian và chức năng bấm giờ của nó. Cọc số đồng hồ đeo tay là sự phối kết hợp của những đường nét thon vạch ngang cùng với đó là chữ số Ả rập ở những vị trí 12 giờ, 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ. Đồng hồ còn tồn tại cửa sổ hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ. Kim đồng hồ đeo tay và các cọc số phần đa được phủ một lớp dạ quang mang về tinh thần thể thao cho tất cả mẫu đồng hồ đeo tay này.

Nếu ai đang theo đuổi phong cách năng cồn thì mẫu đồng hồ Citizen GN-4W-S dây da này là chắt lọc không tồi.

Bộ máy của đồng hồ Citizen GN-4W-S

✥ với mẫu đồng hồ đeo tay Citizen GN-4W-S Automatic thì đồng hồ đeo tay có sai số khoảng chừng từ 15 cho 30 giây. Với đội chịu nước của mẫu đồng hồ đeo tay này chỉ gồm 10ATM. Chính vì vậy, mà các bạn chỉ rất có thể đeo đồng hồ này khi đem rửa tay, giỏi đi ngoài những cơn mưa nhỏ. Và xuất sắc hơn hết bạn nên hạn chế để đồng hồ đeo tay tiếp xúc với nước để không bị tác động đến các buổi giao lưu của bộ máy.

✥ Còn so với mẫu đồng hồ Citizen GN-4W-S sử dụng technology Eco- Drive danh tiếng của hãng sản xuất thì năng lượng của đồng hồ thời trang được rước từ bất cứ nguồn sáng nào. Technology Eco- Drive là công nghệ độc quyền của Citizen và đã hỗ trợ thương hiệu này tạo cho danh tiếng bự cho mình. Tuổi thọ của đồng hồ Citizen GN-4W-S có technology Eco-Drive lên tới mức khoảng 7 đến 10 năm.

Trên đây là những thông tin về hầu như chiếc đồng hồ thời trang Citizen GN-4W-S. Mong bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn hợp lý cho mình.