nếu như bạn là người tiêu dùng Android và đọc các nội dung bài huannghe.edu.vnết trên website này, ai đang rất có thể là một technology theo định hướng người. Trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của bạn, nhiều người đang liên lạc nghiêm ngặt với smartphone Android hoặc máy huannghe.edu.vn tính bảng, nhằm lưu trữ các dữ liệu đặc biệt nhất bao gồm cả địa chỉ cửa hàng liên hệ, email, tài liệu, âm nhạc, hình ảnh, huannghe.edu.vndeo clip vv.. Rất nhiều vấn đề bắt đầu popping lên khi chúng ta đang đổi khác cũ smartphone Android hoặc máy tính bảng với một cái mới, hoặc khi bạn muốn đồng cỗ hóa một số trong những tập tin quan trọng để các điện thoại Android hoặc laptop bảng. Lý do bất cứ điều gì làm cho cho bạn muốn đồng bộ điện thoại Android hoặc laptop bảng, bao gồm một lối thoát. Trong bài này, tôi sẽ cho mình thấy đầu 10 game android đồng bộ làm chủ công vắt cho bạn.


Bạn đang xem: Đồng bộ android với máy tính

Phần 1. Vị trí cao nhất 5 Android quản lý đồng bộ cho PC phần 2. Top 5 cai quản đồng bộ áp dụng cho android phần 3. Đồng cỗ trương mục trên máy huannghe.edu.vn tính bảng và điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn

Phần 1. đứng đầu 5 Android cai quản đồng cỗ cho PC

Đây là một trong những huannghe.edu.vnên thuốc vị trí cao nhất 5 phần mềm máy huannghe.edu.vn tính để bàn cho đồng nhất hoá điện thoại thông minh Android của khách hàng để laptop của bạn. Một số giữa những phần mượt yêu cầu liên kết Wi-Fi, một số có thể làm huannghe.edu.vnệc thông qua cáp USB. Kiểm tra mà 1 trong những tương xứng với bạn nhất!


phần mềm size giá Hệ quản lý được cung ứng
huannghe.edu.vn MobileGo for AndroidRestore 0,7 M $39.95 Windows, Mac
doubleTwist 21.07 MB Miễn phí tổn Windows, Mac
app android đồng bộ quản lý WiFi 17.74 MB Miễn giá tiền Windows
SyncDroid 23.78MB Miễn tổn phí Windows
SyncMate 36.2 MB Miễn mức giá Mac

1. huannghe.edu.vn MobileGo for app android

huannghe.edu.vn sở hữu đến cho mình một người làm chủ đồng cỗ hóa mạnh mẽ cho Android chọn cái tên MobileGo for android (Windows) hoặc MobileGo for apk Pro (Mac) để đồng bộ danh bạ, ứng dụng, âm nhạc, hình ảnh, đoạn phim và nhiều hơn thế nữa giữa các thiết bị android và máy tính bằng cách sử dụng cáp USB. Với nó, bạn có thể easilyUsing phần mềm này, bạn có thể tải lên và cài về toàn bộ các loại dữ liệu và cũng làm chủ các áp dụng của bạn. Chúng ta cũng có thể cài đặt hoặc gỡ vứt ứng dụng, nhắn tin nhắn SMS, chuyển những tập tin của toàn bộ các định dạng với lưu bản sao giữ của tài liệu điện thoại của khách hàng trên máy huannghe.edu.vn tính của bạn.

Ưu điểm:

các phiên bạn dạng Windows có thể chấp nhận được bạn sử dụng phần mềm này qua WiFi. Sao lưu lại đầy đủ rất có thể được triển khai với một bấm chuột duy nhất. Nó là tuyệt vời cho âm nhạc, hình hình ảnh và những người yêu thích đoạn clip để chuyển các tập tin cho và đi từ vật dụng Android. chúng ta có thể nhận và gửi tin nhắn văn bạn dạng trực tiếp từ trang bị tính. mua đặt, gỡ vứt cài đặt, với xuất khẩu những ứng dụng android theo lô. đưa nhập và xuất chuyển liên hệ đến cùng đi từ điện thoại cảm ứng thông minh Android mà không có bất kỳ rắc rối.

Nhược điểm:

thử nghiệm hỗ trợ là miễn giá tiền chỉ 15 ngày. (Nó cung ứng đầy đủ hào kiệt cho bạn).

*

2. DoubleTwist

doubleTwist là người cai quản tuyệt vời app android sync cho windows cùng Mac. Chúng ta cũng có thể đồng bộ hoá âm nhạc từ sản phẩm tính của người tiêu dùng Android điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng vào tích tắc. Cũng giống như iTunes cho Mac, kia là phần mềm này doubleTwist cho Android. Chúng ta cũng có thể giữ tất cả các tủ đồ âm nhạc tổ chức, quay trở lại nó lên trên laptop của bạn, đăng ký vào podcast và thậm chí còn nghe radio trực tiếp. Nó cũng đồng bộ clip và hình ảnh. Đô thị này có một đồ họa rất rõ ràng và trực quan. Các bạn sẽ cần phải tải về doubleTwist cho đồng bộ âm nhạc, huannghe.edu.vndeo và hình hình ảnh giữa điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính bảng và máy huannghe.edu.vn tính qua cáp WiFi hoặc USB.

Ưu điểm:

dễ ợt âm nhạc, hình ảnh và clip đồng bộ hoá trang bị giữa game android và PC. 2. Nhiều tài năng thông minh như streaming đài phạt thanh, cái chảy bao hàm xem cùng podcast thư mục.

Nhược điểm:

nghệ sỹ có liên quan và thông tin về album không được links trên tổng thể Web.

*

3. App android đồng bộ quản lý Wi-Fi

Android đồng bộ thống trị Wi-Fi có đến cho mình bởi hành động điện thoại di động. Phần mềm yên cầu bạn nên tải về một người tiêu dùng trên thiết bị tính của công ty và một ứng dụng app android trên smartphone của bạn. Sau đó, dữ liệu hoàn toàn có thể được đồng nhất hóa ko dây qua Wi-Fi sau khi chúng ta đã liên kết vào mạng bằng cách quét mã QR. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa vớ cả của người sử dụng số liên lạc, tin nhắn, hình ảnh, huannghe.edu.vndeo, lịch, âm nhạc, áp dụng vv.

Ưu điểm:

nhanh chóng đồng bộ và sao lưu giữ thủ tục. Nó có thể chấp nhận được đồng bộ hoá tài liệu qua mạng ko dây. Nó không đưa ra ngẫu nhiên hạn chế về định dạng tập tin gắng thể.

Nhược điểm:

Giao diện là 1 trong chút bối rối và không phải rất trực quan. phiên bản cập nhật mới không tồn tại sẵn cho các phần mềm.

*

4. SyncDroid

SyncDroid là phần mềm tuyệt đối hoàn hảo cho đồng bộ hóa dữ liệu cá thể của bạn quan trọng đặc biệt giữa các thiết bị android và máy tính. Bao hàm các tập tin nó đồng bộ danh bạ, lời nhắn SMS, hình ảnh, huannghe.edu.vndeo, trình để ý trang tấn công dấu, gọi lịch sử dân tộc vv. Thừa trình đồng hóa được tiến hành thông qua cáp USB, vì chưng đó, các bạn phải kích hoạt USB debugging chế độ để làm cho như vậy.

Ưu điểm:

Nó là thuận tiện để sử dụng. SyncDroid phân phát hiện năng lượng điện thoại của người sử dụng và tự động hóa cài đặt các ứng dụng điện thoại. Nó nhất quán tập tin thông qua quá trình sao giữ và hồi phục dữ liệu. Nó là tương thích với gần như tất cả các phiên phiên bản Android bắt đầu từ app android 2.3 4.4.

Nhược điểm:

Nó cấp thiết sao lưu tất cả các dấu trang của trình coi ngó và cỗ vũ lên chỉ lốt trang của trình cẩn thận mặc định Android. các lịch trình sao lưu auto là không phải luôn luôn trọn vẹn có công dụng và hóa ra là 1 chút trắc trở ở lần.

*

5. SyncMate

SyncMate là phần mềm Mac được cho phép ngay mau chóng dữ liệu đồng bộ và sao giữ từ Android của công ty để sản phẩm công nghệ Mac của khách hàng Nó bao gồm một giao diện tuyệt đối và rất dễ sử dụng. Nó rất có thể đồng cỗ hóa danh bạ, lịch, hình ảnh, huannghe.edu.vndeo, tài liệu, lời nhắn văn bạn dạng vv. Bằng cách sử dụng showroom IP của điện thoại cảm ứng Android.

Ưu điểm:

Nó là rất dễ dàng sử dụng. các loại tùy lựa chọn đồng bộ. giao diện trực quan.

Nhược điểm:

những vấn đề bé dại bật lên đôi khi.

*


Phần 2. đứng top 5 thống trị đồng bộ vận dụng cho apk

ko kể huannghe.edu.vnệc quản lý máy tính để bàn nhất quán Android mang đến Mac với Windows, trên đây cũng là 1 trong những số hoàn hảo Android Apps trong shop Google chơi, mà rất có thể đồng cỗ hóa tất cả các dữ liệu quan trọng đặc biệt của bạn, sao giữ và phục hồi chúng trong trường đúng theo khẩn cấp. Khám nghiệm bảng này và chọn lựa chọn của bạn!


Ứng dụng size giá chỉ
Quản lý đồng nhất 641 KB Miễn phí
FolderSync Lite 6.3 MB Miễn phí
SideSync 3.0 10 MB Miễn giá thành
Đồng bộ thư 84 KB Miễn giá thành
CalDAV-Sync 1.1 MB $2.86

1. đồng bộ quản lý

quản lý đồng bộ cho app android mang đến cho chính mình bởi Acarasoft. Đây là một khách hàng WebDav. áp dụng ứng dụng này, bạn có thể quản lý WebDav phân tách sẻ, tải về và tải lên tập tin với tổ chức những tập tin của tất cả các định dạng. Các máy chủ được cung cấp là GMX MediaCenter, IIS 6, 7 và 8 mang đến Windows vps 2003, Windows 7 cùng Windows 8 tương ứng.

Ưu điểm:

Tập tin dễ dàng đồng cỗ hoá dịch vụ. Giao diện solo giản.

Nhược điểm:

hết sức nhiều rehuannghe.edu.vnew tiêu cực. Đóng băng vào khi đồng bộ hoá. Đôi khi mất quá nhiều thời gian để đồng bộ hóa hơn đồng hóa hoá thủ công.

Tải về quản lý đồng cỗ từ Google chơi shop >>


*


Xem thêm: Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn, Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Chi Tiết 2021

2. Thư mục đồng điệu Lite

FolderSync là 1 trong những ứng dụng hoàn hảo nhất cho nhất quán hoá dữ liệu của doanh nghiệp đến một thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây dựa. Nó cung ứng máy chủ lưu trữ đám mây khác nhau bao gồm Dropbox, OneDrive, SugarSync, BitCasa, Google Docs & Spreadsheets vv. Tệp đồng nhất hoá quy trình là không trở ngại và tất cả âm nhạc quan trọng của bạn, hình ảnh và tài liệu sẽ tiến hành tải lên ngay lập tức để lưu trữ đám mây từ điện thoại của bạn.

Ưu điểm:

Nó chất nhận được tải lên tài liệu đến một số lớn các máy chủ tàng trữ đám mây. Hiệu suất cực kỳ dễ thực hiện và thỏa đáng.

Nhược điểm:

Đôi khi dữ liệu đồng nhất hoá đóng băng. Nó không cung ứng độ phân giải cho toàn bộ các quy mô thiết bị.

Tải về đồng nhất thư mục Lite từ Google chơi cửa hàng >>


*


3. SideSync 3,0

SideSync là 1 trong những tuyệt vời nhất quán dịch vụ tài liệu tương ưng ý với Samsung Galaxy máy tính bảng và smartphone thông minh. Nó có thể chấp nhận được bạn share dữ liệu, screen và cửa sổ để các thiết bị và thậm chí còn cả PC. Sử dụng SideSync 3.0, bạn cũng có thể cast màn hình điện thoại thông minh Android để máy tính của chúng ta và cho nên vì thế chuyển ngẫu nhiên loại dữ liệu bằng cách kéo cùng thả. Điều cực tốt về SideSync là nó đã có phong cách thiết kế bởi nhóm phân tích và cải tiến và phát triển của Samsung, bao gồm nhà cải tiến và phát triển ứng dụng trên lớp cùng kỹ sư.

Ưu điểm:

Nó có thể chấp nhận được đúc thiết bị màn hình để hiển thị máy tính. liên kết USB cùng Wi-Fi được hỗ trợ. Nó cung cấp bàn phím với chuột phân chia sẻ.

Nhược điểm:

Nó chỉ hoạt động với lắp thêm Samsung Galaxy. Nó chưa hẳn là cân xứng với mới nhất Samsung Galaxy Tab S.

Tải về SideSync 3,0 từ bỏ Google chơi siêu thị >>


*


4. Thông điệp Sync

mặc dù phần lớn các dịch vụ thương mại Android nhất quán thực hiện nay các tác dụng khác nhau, điều này đặc trưng giúp để đồng nhất hoá chỉ là của doanh nghiệp tin nhắn văn bản. Có rất nhiều các ứng dụng khác nhau cho đồng bộ hoá tin nhắn văn bản của bạn, nhưng lại điều này cho tới nay là biện pháp tiếp cận đơn giản dễ dàng đặt mang lại một chuyển động hoàn hảo do một dịch vụ đồng điệu thư. Vớ cả của người sử dụng MMS có mức giá trị và tin nhắn SMS rất có thể được dễ dàng sao lưu với khôi phục bằng cách sử dụng những ứng dụng đồng hóa thư đến Android. Bạn cũng có thể nhập lời nhắn SMS tự xml xuất khẩu của MyPhoneExplorer ứng dụng.

Ưu điểm:

dễ ợt sao giữ và phục sinh lại quy trình cho MMS với SMS. Giao diện 1-1 giản.

Nhược điểm:

Đồng bộ hóa tùy lựa chọn ghi đè tập tin trước và có thể vô tình xóa toàn bộ các thư của bạn.

Tải về nhất quán thư tự Google chơi shop >>


*


5. CalDav-đồng cỗ

Đây là một quý khách CalDav chất nhận được các người tiêu dùng Android để đồng điệu hóa lịch các sự kiện với nhiệm vụ. Nó có chức năng như một cỗ điều hợp nhất quán và hoàn toàn tích phù hợp với các vận dụng lịch hội chứng khoán. Nó hỗ trợ các nhiệm vụ, chứng chỉ tự ký, một số trong những lượng thông tin tài khoản CalDav, cung ứng tự động, đồng nhất hóa auto lịch lớn, webcal ics mối cung cấp cấp tài liệu vv. Tập tin kèm theo được hỗ trợ bởi apk 4.1 và ở trên.

Ưu điểm:

cung cấp một số lớn các máy chủ đồng nhất CalDav bao hàm DAhuannghe.edu.vnCal, Zimbra, iCloud, ownCloud, SOGo vv. Huyện này còn có giao diện người dùng thân mật và gần gũi và mịn hiệu suất.

Nhược điểm:

Nó không cung ứng huannghe.edu.vnệc phân phát hành game android Phiên bạn dạng mới tuyệt nhất - KitKat.

Tải về CalDav-đồng cỗ từ Google chơi cửa hàng >>


*


Phần 3. Đồng bộ các tài khoản trên điện thoại thông minh Android

Một trong nhiều vấn đề mà bạn phải đương đầu trong khi thay đổi thiết bị của họ hoặc sau thời điểm một xí nghiệp sản xuất đặt lại của điện thoại cảm ứng thông minh đồng cỗ hoá thông tin tài khoản Android hoặc Google. Hãy kiểm tra 1 phía dẫn từng bước một về cách chúng ta cũng có thể làm nó trên điện thoại Android, bất kể Phiên bạn dạng Android của bạn.

bước 1. Đi mang đến trình đối chọi cài để trên điện thoại app android hoặc máy tính xách tay bảng của bạn. Nó hoàn toàn có thể được truy vấn từ thanh thông tin hoặc từ ngăn kéo ứng dụng.

bước 2. Kiếm tìm ra cho các tài khoản & đồng nhất tùy lựa chọn hoặc chỉ tài khoản tùy chọn trong trình solo cài đặt.

bước 3. Tìm với chọn các tùy chọn lựa thêm tài khoản.

cách 4. Chọn dịch vụ thương mại mà bạn có nhu cầu thêm một tài khoản. Nó hoàn toàn có thể là Facebook, Dropbox, Gmail, Evernote vv. Tuy nhiên, nếu như khách hàng chỉ muốn đồng điệu hoá thông tin tài khoản Android của bạn, bạn phải chọn Google.

cách 5. Bạn sẽ được yêu mong một tên người tiêu dùng và mật khẩu.

bước 6. Sau đó, thuật sĩ nhất quán sẽ phía dẫn chúng ta qua quá trình nhất quán hoá các nội dung rõ ràng với thông tin tài khoản Android của bạn.

Step7. Bạn có thể đồng bộ nhiều thông tin tài khoản Google bằng cách cung cấp tin tức tài khoản sau quá trình tương từ bỏ được đề cập ở trên.


hiện có hàng trăm của dữ liệu đồng điệu hoá dịch vụ có sẵn mang đến Android, nhưng mà không phải toàn bộ trong số họ cung cấp kinh nghiệm tín đồ dùng tốt nhất. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể cần một phần mềm chuyên ngành hoặc áp dụng cho đồng bộ hoá điện thoại cảm ứng Android. Chúng tôi đã tiến hành sắp xếp cho chính mình và gửi ra số đông cái tốt nhất có thể trên cơ sở nhân kiệt và phản hồi người tiêu dùng của họ.