Bạn rất có thể dễ dàng làm cho quen và áp dụng máy đọc sách Kindle chỉ với một vài thao tác làm việc cơ bản. Search kiếm, trao đổi, thêm sách vào sản phẩm đều dễ dàng thực hiện nay trong một vài thao tác.

Bạn đang xem: Đọc sách tiếng việt trên kindle

Điểm mạnh của máy đọc sách Kindle là rất đơn giản sử dụng mặc dù bạn lần đầu thực hiện máy. Đầu tiên bạn nên đọc kỹ phía dẫn áp dụng nhanh kèm theo trong hộp và hướng dẫn cụ thể định dạng PDF vào máy. Hoặc chúng ta có thể đọc những tin tức dưới đây.


Hướng dẫn sử dụng nhanh

*

Thấy ngay khi chúng ta mở hộp, HDSD nhanh chỉ là tất cả một trang và thông tin đơn giản và dễ dàng như địa điểm nút nguồn, cổng gặm sạc. Như chúng ta thấy sinh sống hình ảnh trên, nội dung bởi tiếng anh. Chúng ta tham khảo bạn dạng dịch mặt dưới:

• Để pin sạc Kindle, kết nối cáp sạc USB vào cổng gặm sạc và laptop hoặc củ sạc pin (bán riêng không đi cùng trong hộp)• Để biết thêm tin tức về Kindle, vui mắt đọc trả lời sử dụng cụ thể trong máy.• Để được hỗ trợ, truy vấn www.kindle.com/support

Hướng dẫn áp dụng chi tiết

Nội dung E-book có nhiều phần, nhưng để làm quen với thao tác sử dụng máy bạn phải đọc trước chương 1 (Chapter 1) bao gồm những nội dung sau:

Bước 1: Ấn giữ lại nút nguồn cho đến khi screen máy khởi động

Bước 2: Kết nối Wi-Fi hoặc 3G để thực hiện đăng ký kết cho sản phẩm công nghệ Kindle

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản Amazon. Ví như bạn chưa tồn tại tài khoản Amazon hoàn toàn có thể đăng ký new dễ dàng.

Bước 4: Sau khi đk máy thành công, bạn đã sở hữu thể truy cập vào Amazon Store để sở hữ quyển sách đầu tiên (Lưu ý: Amazon Store không trưng bày sách tiếng Việt)

Hướng dẫn chuyển e-book vào Kindle

Để đưa e-book tiếng Việt vào Kindle, chúng ta có thể thực hiện bằng 3 cách:

Ứng dụng Send khổng lồ Kindle for PC

*

Ứng dụng Send to lớn Kindle for PC của Amazon là cách nhanh nhất có thể để đẩy ebook miễn giá thành và các tài liệu không giống lên Kindle.

Sau khi cài đặt, các bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn là Send lớn Kindle nghỉ ngơi thực đối kháng bên phải. Bạn cũng có thể nhanh chóng gửi tư liệu tới Kindle mà không đề xuất qua email hay nối dây cáp.

Xem thêm: Trung Tướng Hữu Ước 'Một Mình' Với Thơ Tâm Sự Về Cô Đơn

Send to lớn Kindle for PC cũng sở hữu một máy in ảo. Chọn Send to Kindle khi đã in và tài liệu sẽ mở ra trên Kindle của bạn.

Gửi từ mail của khách hàng đến add
kindle.com

Cách thức gửi tài liệu này cũng không nhất thiết phải kết nối qua dây cáp. Tài liệu, ebook sẽ tiến hành chuyển trực tiếp vào địa chỉ email
kindle.com của bạn. Lưu lại ý, trước lúc gửi được tài liệu từ email, các bạn phải đk email đó với thông tin tài khoản Amazon của người sử dụng theo khuyên bảo sau đây:

*

Bước 1: truy vấn vào trang Manage Your Kindle của Amazon cùng đăng nhập tài khoản Amazon của bạn

Bước 2: Vào phần Settings, search kiếm mục “Approved Personal Document e-mail List”;để thêm e-mail các bạn sẽ dùng để chuyển e-book mang đến Kindle, click vào “Add a new approved email address”

*

Sau khi đăng ký thành công e-mail, bạn đã có thể nhờ cất hộ trực tiếp tư liệu đến loại Kindle.

Chuyển từ máy tính qua cáp USB

Đây là cách dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn lẹ nhất. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: kết nối Kindle với máy tính và truy cập vào ổ đĩa mang tên Kindle vào My Computer

Bước 2: Copy e-book với Paste vào folder Document vào ổ đĩa Kindle.

Lưu ý: tư liệu lưu bằng phương pháp này sẽ không còn lưu trên Cloud tài khoản Amazon của người sử dụng mà chỉ lưu lại trên loại Kindle của bạn.