Ngay từ nhỏ, mẹ mình luôn nói căn dặn mình rất nhiều rằng, đồ ăn Trung Quốc rất độc hại, ngay cả đồ gia dụng, đồ chơi,… cũng chẳng an toàn. Có quá nhiều hoá chất, phẩm màu, những thành phần chẳng ai biết tới, vô cùng độc hại cho sức khỏe con người. Đây cũng là một trong những lý do, khiến chúng ta đều có những cái nhìn vô cùng tiêu cực về các món hàng Trung Quốc, nó đã ăn sâu vào trong tâm trí qua lời căn dặn của gia đình khi bạn mới bắt đầu từng bước khám phá thế giới xung quanh mình.

Đang xem: đồ trung quốc độc hại

Lớn lên một chút, tầm cấp 2, cấp 3, mình chắc hẳn bạn nào cũng đã từng thử một lần các món ăn vặt ngoài cổng trường rồi đúng không? Nó rất ngon, nhưng ai cũng biết là nó chả béo bở gì. Điều đấy cũng rất dễ nhận ra thôi, vì mỗi lần ăn xong, là mình đau bụng liên hồi suốt mấy ngày còn lại. Và hầu như, tất cả mọi người, đều quy chụp, những món đồ độc hại đấy đều là từ Trung Quốc mà ra hết. Thế nên định kiến lại liên tiếp định kiến. Mặc dù sự thật như nào, chả ai rõ. Liệu có thật những món đồ này từ Trung Quốc mà ra không, cũng chẳng ai hay.
Trưởng thành hơn một chút nữa. Bây giờ là giai đoạn có thể tự mua sắm vật dụng cho bản thân rồi. Có tài chính, nhưng tiền bạc vẫn chả dư dả. Những vật dụng cần thiết chỉ dám mua đồ rẻ tiền, dùng được 2-3 bữa thì hỏng, nhìn phần sản xuất thì thấy “made in China”, thì cũng tặc lưỡi à thì đồ Trung mà, mong đợi cái gì.

*

Mãi sau này, khi mình đặt bước chân đầu tiên sang bên Trung Quốc bắt đầu hành trình gần 10 năm sinh sống bên Trung Quốc.Bắt đầu tiếp xúc nhiều và thường xuyên với các sản phẩm Trung Quốc thì suy nghĩ của mình bị thay đổi hoàn toàn.Tại sao nhưng món ăn Trung Quốc tại Việt Nam tại sao lại khác ở nội địa như vậy.
Về mùi vị thì mùi vị đồ ăn rất giống những cái đồ độc hại ngoài cổng trường xưa kia, nhưng bao bì rất đẹp, chắc chắn, trông rất xịn, ăn vào lại không hề đau bụng một chút nào, cảm giác rất yên tâm.
Bắt đầu từ lúc đó, mình thay đổi cái nhìn hoàn toàn về định kiến của bản thân mình xưa kia.Và giờ nếu có ai hỏi mình Đồ Trung Quốc có Tốt Có An Toàn không thì mình luôn tự tin và mạnh dạn trả lời là CÓ TỐT, và cực an toàn, nhưng cần phải là ĐỒ NỘI ĐỊA CHÍNH HÃNG (được sản xuất tại Trung Quốc, và được chính người bản địa sử dụng).

Xem thêm: Những Bài Hát Trẻ Hay Nhất Về Tình Yêu Việt Nam Hot Nhất Hiện Nay!

*

Mình biết là rất nhiều các bạn trẻ, đều đang dần thay đổi định kiến về đồ Trung giống mình, thậm chí là còn trở nên yêu thích. Nên trên thị trường hiện nay, nhiều nơi lấy danh nghĩa “ ĐỒ NỘI ĐỊA” để bán những sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng mình sức khỏe người tiêu dùng, bạn cần phải vô cùng kỹ lưỡng trong việc lựa chọn sản phẩm Trung.
Có một số cách để bạn có thể nhận biết, tránh sai sót mà mua nhầm, đặc biệt là những món đồ ăn vặt, mà mình đúc rút ra

• Bao bì sắc nét, rõ ràng, đẹp mắt, thông tin đầy đủ, chi tiết. Các công ty Trung Quốc cực kỳ chú trọng trong việc thiết kế bao bì sản phẩm. Vì đất nước rất đông dân, một miếng bánh nhiều kẻ tranh giành, nên họ cần

phải tỉ mỉ, chỉn chu trong mọi khâu thu hút khách hàng.

• Đừng ham của rẻ! Ông bà có câu, “tiền nào của nấy”. Bạn cứ thử nghĩ xem, tính cả tiền sản xuất, tiền nhập hàng, tiện vận chuyển,…. Liệu giá thành có bèo bọt hay không?
Mình luôn nghĩ cái nào ảnh hưởng trực tiếp mình sức khỏe của mình, thì hãy luôn đầu tư, vì sẽ không bao giờ lỗ.

*

Chính vì vậy sau nhiều năm trăm trở với nhiều suy nghĩ tại sao rất nhiều đồ Nội địa Trung có chất lượng lại không được đưa về Việt Nam mà chỉ toàn xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng.Mình quyết tâm làm để thay đổi suy nghĩ của mọi người mặc dù mình biết đây là một việc rất khó hay nhiều người nói là viển Vông.

Xem thêm: Cũng Là Những Pha Nguy Hiểm Chết Người Trên Đường Phố Việt Nam

Chinese Food vn – Đồ Ăn Trung Hoa là đứa con tinh thần của mình.Với mong muốn đưa đến Bản thân mình và người thân của mình trước tiên những món ăn ngon và an toàn sau đấy giới thiệu và quảng bá nhiều món ăn ngon đến bạn bè và khách hàng yêu quí của mình.Cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè cùng sự ủng hộ của khách hàng thì sau gần 1 năm Hệ Thống Trạm Ăn Vặt Nhượng Quyền Thương
Mình xin hứa sẽ luôn mang đến những sản phẩm uy tín địa chất lượng đến từ những thương hiệu lớn .Nói không với hàng hoá kém chất lượng.Kinh doanh vì cái Tâm chứ không phải Kinh Doanh vì đồng tiền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *