(TNO) Tham gia thách thức Hãy dịu tay trong tập 7 của Đố ai hát được ra mắt tối 15.2, Kyo York bị nhóm cascadeur và cả MC Anh Khoa sút túi bụi khiến chàng ca sĩ tín đồ Mỹ cần yếu cất danh tiếng hát.

Bạn đã xem: Đố ai hát được tập 7

(TNO) Tham gia thử thách Hãy dịu tay trong tập 7 của Đố ai hát được diễn ra tối 15.2, Kyo York bị đội cascadeur với cả MC Anh Khoa đạp túi bụi khiến cho chàng ca sĩ bạn Mỹ cần yếu cất khét tiếng hát.

Bạn vẫn xem: Đố ai hát được tập 7Bạn đang xem: Đố ai hát được tập 7


Bạn đang xem: Đố ai hát được tập 7

*

Kyo York bị những võ sĩ vây quanh sút tơi tả

Dù bao gồm thân hình khổng lồ cao, hơi vạm vỡ mà lại khi phải đối mặt với vấn đề bị treo lơ lửng khiến cho các cascadeur của công tác đấm đá liên tục, Kyo York cũng chẳng thể hát trọn vẹn bài bác hát của mình.

Ở hầu hết phút đầu, khi chỉ bị một cô gái xinh đẹp nhất tấn công, Kyo vẫn trầm trồ vui vẻ và hát nhiệt tình. Đến khi các võ sĩ khác lộ diện và gần như nhắm vào anh thì Kyo chỉ còn biết... Gặm răng chịu đựng đựng. Giám khảo Đức Hải chia sẻ: “Dù bị tấn công dữ dội vì thế nhưng em hoàn toàn có thể chịu đựng mang lại phút ở đầu cuối thì đang vượt lên chủ yếu mình rồi”.


Xem thêm: Top 2 Phần Mềm Quản Lý Kênh Youtube, Huong Dan Quan Ly, Dhb Youtube Manager

*

Huỳnh Anh vẫn bình tĩnh dù bị chìm ngập trong bông, trứng con gà và kim tuyến đường
*

Hải Băng cực kỳ hồi hộp khi buộc phải thò tay vào những chiếc hộp bí mật

Hot boy Huỳnh Anh cũng không thể giữ được vẻ điển trai và phong thái nhẹ nhàng khi tham gia thử thách Cuốn theo hướng gió. Còn chưa kịp “hoàn hồn” bởi vì những xô trứng gà sống đổ xuống đầu liên tục, đại trượng phu diễn viên được call là “Kim Bum của Việt Nam” vẫn phải bất minh mặt mũi vì chưng sợi bông, kim con đường thổi vào người.

Tuy vậy, Huỳnh Anh vẫn rất nỗ lực giữ được nhịp hát trong veo phần thể hiện của bản thân mình và được giám khảo Thu Minh review là “chịu khó hát, đem hơi mặc dù biết sẽ yêu cầu nuốt một vài thứ. Đây là một phần thi thành công xuất sắc của em”.

Cựu thành viên team Mắt Ngọc là Hải Băng cũng có một trải nghiệm lưu niệm với demo thách run sợ nhất với các chị em tham gia lịch trình - Chiếc hộp túng ẩn. đề nghị thò tay vào những hộp rắn, chuột, cá sấu con để tìm hầu hết trái banh làm cho Hải Băng lúng túng khóc thét với quên luôn luôn nhiệm vụ hát của mình.

Sau những phần thi, đội của Kyo York cùng Minh Trang giành thắng lợi và phi vào thử thách cuối cùng Vòng xoay chiến thắng. Cả nhì đã biểu hiện rất xuất sắc với giành được số chi phí kỷ lục của chương trình đến hôm nay là trăng tròn triệu đồng.