*

Lâm Vỹ Dạ là một giữa những nữ mc, diễn viên xinh đẹp nhất và nổi tiếng của showbiz việt, Lâm Vỹ Dạ đang dần trở thành cái brand name hot được nhiều show chương trình thực tế săn đón. Do này mà thông tin tiểu sử về mc, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng đang được rất nhiều người ngưỡng mộ quan tâm.

Bạn đang xem: Diễn viên lâm vỹ dạ


Tiểu sử

Lâm Vỹ Dạ xuất hiện và phệ lên tại tp Hồ Chí Minh, là diễn viên hài sở hữu gương mặt đẹp, điệu đà lại là chúng ta diễn ăn ý với trường Giang. Cô thuộc nam diễn viên xứ Quảng đã có nhiều tiểu phẩm được khán giả thích thú.

2004 mang lại 2008 cô học tập Diễn viên kịch với điện hình ảnh tại trường cao đẳng Sân khấu điện hình ảnh TP.HCM.

Sự nghiệp

Cô hiện ra và mập lên tại TPHCM, thiết lập nét đẹp duyên dáng trên khuôn mặt tự nhiên đang thu hút góc nhìn của khán giả. Thời gian đầu cô chính là bạn diễn hợp tác ăn ý với nam giới diễn viên hài trường Giang. Chúng ta đã bao hàm vở diễn taọ nên đình đám trong thôn hài Việt Nam.

Lâm Vỹ Dạ theo học tập khoá diễn viên kịch với điện ảnh tại trường cao đẳng Sân khấu điện hình ảnh TPHCM. Lúc này cô vẫn là diễn viên tại sảnh khấu thú vui Mới của cầm cố nghệ sĩ hài Hữu Lộc.

Xem thêm: Chuyển Đổi Múi Giờ Úc Và Việt Nam Chênh LệCh Như Thế NàO?

Ấn tượng đặc biệt khi nhắc tới Lâm Vỹ Dạ không chỉ là là ngoại hình đẹp nhưng mà còn là việc tự tin và khả năng hoá thân quá và lắng đọng vào nhân vật, cô nữ giới còn speeker trai rất đỉnh.

Lâm Vỹ Dạ đang tham gia gameshow ” Đấu trường tiếu lâm” của nhóm Đức Thịnh. Ông xã hẹn Minh Đạt cũng đó là hậu thuẫn bền vững nhất sau sảnh khấu của cô. Anh là tác giả, đạo diễn kiêm dàn dựng và luôn hướng dẫn mang lại diễn xuất của vợ. Đây đó là sự đính kết niềm hạnh phúc của hai bạn trẻ đáng yêu này.

*

Năm 2017, Lâm Vỹ Dạ cùng Hứa Minh Đạt sẽ làm huấn luyện và đào tạo viên đến chương trình truyền hình tiếu lâm tứ trụ mùa thứ nhất của THVL1

Đầu tháng 1/ 2018 cô và Trường Giang đã hỗ trợ hết mình cho ca sĩ Đức Phúc làm xuất sắc phần thi của chính bản thân mình tại chương trình Ơn giời cậu trên đây rồi.

Gia đình

Lâm Vỹ Dạ với Hứa Minh Đạt kết giao vào thời điểm cuối tháng 7/ 2010 và sinh được 2 con trai đó chính là bé Khôi Vỹ ( bánh mì ) và nhỏ nhắn Khôi Nguyên ( Xá Xị). Lúc cả hai mang lại với nhau còn siêu trẻ và kinh tế tài chính cũng gặp gỡ nhiều cực nhọc khăn. Vừa lo cho cuộc sống gia đình vừa chăm lo con cái tất cả khi một ngày dài hai vợ chồng không gặp gỡ mặt nhau được. Dạ nói ” trở ngại nhất chính là thời điểm Dạ sinh con, kinh tế tài chính gia đình chồng phải cáng đáng hết. Cũng nhờ Đạt nỗ lực để gia đình đầy đủ mà mình không băn khoăn lo lắng và không nặng lòng. Chính vì vậy cả mái ấm gia đình đã quá qua các ngày tháng vất vả nhất rất dễ dàng”

Sự dí dỏm của Lâm Vỹ Dạ cùng sự đồng cảm của hứa hẹn Minh Đạt là nền tảng cho hạnh phúc của họ. Vào sinh nhật của Đạt, vào buổi sáng sớm còn đang say ngủ thì Dạ được vợ thức tỉnh và nói muốn bộ quà tặng kèm theo quà cho một ngày đặc biệt, đó đó là chiếc que demo với hai vun hồng. Cơ hội ấy đàn ông đầu đã chập chững bước đi. Cô nói sự kiên trì và tài năng kiềm chế các tôi sẽ bảo đảm cho hạnh phúc mái ấm gia đình lâu dài.

*

Các tiểu phẩm hài đã từng có lần tham gia:

Ăn tết nghỉ ngơi đâuLệ tủm đi thiCờ bạc bia ômSông quêTham hay là không thamNgôi đơn vị maBí mật cung cấmCon cá thần

Những lịch trình truyền hình sẽ tham gia

Ai chẳng thích nghịch 20171000 sôi động 2016Kỳ tài thách đấuƠn giời cậu đây rồi!Siêu bất ngờHội ngộ danh hàiNgạc nhiên chưaĐấu trường tiếu lâmChung sứcĐại náo thành TakesheDanh hài đất ViệtAi cũng nhảy cườiHoán đổi cặp đôiCười là thua 2015