Lương y Võ Hoàng Yên danh tiếng với năng lực chữa bệnh dịch bại liệt, câm điếc cực kỳ hiệu quả. Hiện tại ông đi khắp nơi ở vn và quốc tế để chữa trị miễn phí. Thông tin tiếp sau đây giúp các bạn đọc tìm hiểu thêm về thầy Võ Hoàng Yên, biết thêm khả năng chữa dịch thần kỳ từ bỏ vị thầy thuốc này.

Bạn đang xem: Thầy lang võ hoàng yên trở thành ‘thần y’ ra sao? — tiếng việt

Giới thiệu bác sĩ Võ Hoàng Yên

Rất đa số người thắc mắc bác sĩ Võ Hoàng Yên là ai?

Võ Hoàng Yên sinh năm 1975 vào một mái ấm gia đình rất nghèo. Lúc còn nhỏ, đơn vị ông hết sức nghèo cần đã gửi ông vào miếu Hưng Nghĩa từ (thị trấn loại Nước). Ở đó, ông được các thượng tọa chỉ dạy phương pháp trị bệnh dịch bằng phương thức y học cổ truyền.

Ông được học cùng thực hành rất nhiều cách thức chữa bệnh bằng cách thức y học tập cổ truyền. Sau rất nhiều năm dạt dẹo với nghề bác sĩ khám bệnh, bốc thuốc, ông hội tụ từ các phương pháp trị dịch theo y học truyền thống cổ truyền và phân tích thành đề tài riêng cho doanh nghiệp trên nền tảng tích tụ từ cái cũ. Chứng kiến ông chữa bệnh, nhiều người nghĩ rằng ông chữa theo phong cách thần thánh hoặc hết sức nhiên. Bởi vì những bệnh câm điếc-bại liệt vày tai biến, ông trị rất công dụng chỉ trong vài phút bấm huyệt.


*

Võ Hoàng lặng chữa bệnh dịch ở đâu?

Lương y Võ Hoàng Yên quê nghỉ ngơi xã Gia An, thị trấn Tánh Linh, Bình Thuận. Căn nhà của lương y nằm cạnh một vũng nước ngọt không hề nhỏ có cái tên khá lạ: Hồ biển khơi Lạc.

Do chưa tồn tại giấy phép hành nghề đề xuất ông chỉ chữa bệnh dịch ở số đông chùa, công ty dân rộng rãi. Đối tượng chữa dịch là những người dân dân và biện pháp chữa bệnh mang tính từ thiện, miễn phí cho dịch nhân.

Phương pháp chữa bệnh của Võ Hoàng Yên

Võ Hoàng Yên thường chữa dịch miễn tổn phí cho mọi fan bằng phương thức khí công y đạo (ngành y học bổ sung), với nhiều phương thức khác. Khi fan ta hỏi ông tại sao chữa miễn phí, thì ông nói là sẽ giúp đời với trả ơn cuộc đời. Bởi khi nhỏ tuổi ông được sống, học tập tập, bự lên đều bởi nhà chùa.

Xem thêm:

Lương y Võ Hoàng lặng trị bệnh câm điếc

Chứng con kiến ông trị bệnh, đa số người nghĩ rằng ông chữa theo cách thần thánh hoặc cực kỳ nhiên. Bởi vì những căn bệnh câm điếc-bại liệt vì chưng tai biến, ông trị rất kết quả chỉ trong vài phút bấm huyệt.

Chị Lê Thị Hà (52 tuổi, Bình Phước – bị tai thay đổi liệt chân, không đi được đã sắp 10 năm. Lúc tới với thầy thuốc Võ Hoàng Yên, chỉ vài thao tác dùng chai dầu với thỏi mộc tròn đầu, ấn vào huyệt đạo khu vực đầu gối, bàn chân, co, choạng bắp cơ. Chị Hà đứng bật dậy chập chững bước những bước đi, sau sát 10 năm chị ngồi yên, bất động.

Năm 2011, hàng vạn người từ bỏ khắp các xã, thị xã ở tỉnh giấc Bình Phước và những địa phương bên cạnh đã đổ về, chỉ muốn mỏi được thầy Yên trị bệnh.

Ở Hà Tĩnh, bà Đậu Thị Huệ – đã biết thành liệt ko đi lại, ko nói năng được trong veo 15 năm. Qua vài cồn tác bấm huyệt, co, choãi cơ, bà Huệ đang đứng dậy, tránh xe lăn và nói lắp bắp…

Ông Lê Phùng Cửu, 59 tuổi – bị tai đổi thay gây điếc, không nói được hơn một năm nay. Các lần qua china chạy chữa, căn bệnh cũng ko khỏi. Gặp thầy lặng chỉ 3 lần bấm huyệt, day huyệt, không gần như ông Cửu nghe và bật nói.

Thông tin nổi bật –> Sự thiệt về “thần y” Võ Hoàng Yên

Hành nghề chỉ để cứu vớt người

Trong số hàng vạn người được thầy Yên chữa trị bệnh, gồm vô số tín đồ đã ngoài bệnh hoàn toàn hoặc tiến triển giỏi ngay sau khi bấm huyệt đã không lo ngại ngần điện thoại tư vấn Yên là “thần y”, rồi “lương y”. Sau tương đối nhiều những vấn đề làm cao đẹp nhất của mình, thầy Yên đang trở thành ân nhân của biết bao phận người trên khắp đất nước.

Như vậy, Hibacsi.net sẽ cung cấp cho mình những thông tin cơ bản để giải đáp thắc mắc về thầy thuốc Võ Hoàng Yên. Đây đã là một trong những vị y sĩ nhân ái, chữa dịch câm điếc, bại liệt “thần kỳ” mà không hề ít người đang ước muốn được chạm mặt và chữa bệnh bệnh.