Vòng trầm hương có tính năng gì? Đeo vòng trầm hương có tính năng gì? là những vướng mắc được đông đảo người hâm mộ trầm hương thân thiết đến. Vòng tay Trầm Hương luôn luôn được biết đến và ưa chuộng bởi tính năng và giá chỉ trị tuyệt vời nhất mà nó mang lại. Thuộc Thiên Mộc Hương khám phá nhé!

Một số tác dụng của vòng trầm hương nổi bật như: là sản phẩm trang sức cùng một tác phẩm phong thủy. Hơn nữa, ngày nay người ta còn kết hợp vòng trầm hương thơm với những charm bằng Tỳ Hưu, lá bùa, … đem đến nhiều quý hiếm hơn cho tất cả những người đeo vòng trầm về phương diện phong thủy, trọng tâm linh.

Bạn đang xem: Đeo vòng trầm hương có tác dụng gì


XEM NHANH

II. Vòng trầm mùi hương có tác dụng gì?

I. Bắt đầu của vòng tay Trầm mùi hương tự nhiên

Vòng tay trầm hương được làm từ khối gỗ Trầm Hương. Đây là một trong loại gỗ được hình thành bắt buộc từ thương tổn của cây Dó thai do ảnh hưởng tác động sinh học, đồ gia dụng lý qua hàng chục năm. Ở hồ hết vết yêu mến của cây Dó bầu, nhựa cây ngày tiết ra và tạo cho thứ mộc quý này. Kề bên đó, ngày nay cũng có vòng tay Trầm hương thơm nhân tạo. Thường sẽ có hai một số loại là vòng đeo tay gỗ cấy Trầm và vòng tay ép dầu. Tuy cho ra sản phẩm khá tương đồng với loại tự nhiên và thoải mái nhưng về giá trị thì cấp thiết sánh bằng.

Do tính hiếm có và sự trở ngại khi khai thác nguyên liệu nên hàng chục ngàn năm về trước, chỉ có các bậc vua chúa, quý tộc new được sở hữu loại vòng tay làm cho từ trầm hương. Trong đó, trầm hương thơm kỳ phái nam được xem là vật phẩm tiến vua thời xưa. Theo các ghi chép xưa:

“Trầm hương thơm thì người nào cũng có thể cung cấp tùy thích mà lại kỳ phái mạnh thì chúa Nguyễn giữ độc quyền cài đặt bán” – thời Nguyễn cũng được xem như là thời kỳ đỉnh cao của trầm hương.

Xem thêm: Quế Ngọc Hải Thủ Môn Bất Đắc Dĩ”: Gọi Tên Quế Ngọc Hải, Top 9 “Thủ Môn Bất Đắc Dĩ”: Gọi Tên Quế Ngọc Hải

*
*
*
Vòng trầm hương Tỳ Hưu rất rất được quan tâm trong giới tởm doanh

Ngày nay, fan ta sản xuất rất đa dạng mẫu mã các các loại vòng mộc Trầm Hương. Hoàn toàn có thể kể mang đến như: Vòng trầm hương thơm Tỳ hưu, vòng tay trầm hương bọc vàng, lá bùa Tây Tạng, cửu vỹ hồ, trúc đơn,… đều sự phối hợp này đã nâng cấp giá trị về tử vi của tòa tháp này lên. Chính vì thế vòng tay trầm hương phối kết hợp cùng Tỳ Hưu rất được người kinh doanh ưu chuộng.

3. Tác dụng vòng tay trầm mùi hương về thời trang

Ngoài những tính năng về tử vi thì tác dụng của vòng trầm hương còn là món trang sức quý phái và quý phái. Cái vòng tương thích với bất cứ địa điểm nào, vừa rất có thể mang khi làm việc hay vui chơi. Trầm hương vốn là một báu vật quý giá nên những khi sở hữu một chuỗi vòng bởi vậy thì tín đồ đeo trả toàn hoàn toàn có thể tự tin lan sáng. Vòng trầm hương thơm cũng thường được sử dụng như món phụ kiện cao cấp làm quà tặng ngay ý nghĩa dành cho người thân, chúng ta bè.

Tham khảo ngay: 200+ thành phầm Vòng trầm hương thơm Thiên Mộc Hương làm quà khuyến mãi ý nghĩa