TP HCMMạnh Quỳnh khiến cho người xem xúc đụng khi hòa giọng Phi Nhung vào ca khúc "Tình đời" tại đêm nhạc 28/4.

Bạn đang xem: Để trả lời một câu hỏi

Đêm nhạc Nhớ Nhung là thời gian để phần đa người tưởng nhớ cố ca sĩ. Chương trình bắt đầu lúc 20h nhưng bởi vì sự ráng cúp điện bất thần nên 21h30 phút new diễn ra. Mặc dù vậy, mặt hàng trăm khán giả vẫn ở lại xem, ủng hộ nghệ sĩ.

* Mạnh Quỳnh tuy nhiên ca "Tình đời" cùng Phi Nhung


Tới giờ diễn, đèn sảnh khấu tắt, hồ hết hình ảnh của Phi Nhung chũm micro được trình chiếu. Khán giả vỗ tay cuồng nhiệt độ khi mạnh Quỳnh bước tới sân khấu tuy nhiên ca thuộc tiếng hát Phi Nhung phân phát ra từ đoạn đoạn phim Tình đời (Lê Minh Bằng). Nam ca sĩ ôn kỷ niệm của tất cả hai bởi câu quen thuộc: "Xin reviews với khán giả giọng ca Phi Nhung". Theo táo bạo Quỳnh, nhạc phẩm này được chúng ta hát những nhất trong hai mươi năm diễn chung.

Ở cánh gà, đàn bà nuôi của Phi Nhung - Quỳnh Trang - rưng rưng tận mắt chứng kiến màn diễn. Từ mặt hàng ghế khán giả, Mai Hoa (40 tuổi, TP HCM) nhẩm theo giai điệu. Lúc ánh sáng của đèn sân khấu chiếu rọi vào loại micro không bạn hát trên sảnh khấu, chị bật khóc. Khán giả nói: "Tôi là fan của Phi Nhung các năm nay. Tôi trân quý giọng ca tình cảm cũng giống như tấm lòng của ca sĩ sinh thời. Cô ấy ra đi tuy thế hình ảnh vẫn đọng mãi trong tâm địa của phần đa người".

Suốt chương trình, cầm cố ca sĩ xuất hiện bằng cách này hay biện pháp khác. là trích đoạn trong MV Bậu ơi đừng khóc (Hamlet Trương), thời gian là khỏe mạnh Quỳnh vậy ly rượu đặt trước mẫu miro như bao gồm sự hiện diện của Phi Nhung.

Mỗi ca khúc Tìm em vào kỷ niệm, lặng lẽ bên người, Khúc tình bi hùng trong mưa (Mạnh Quỳnh sáng tác)... Phần đông là cảm xúc nam ca sĩ giành riêng cho đồng nghiệp lúc cô qua đời. Một số người mắt đỏ hoe khi chú ý hình hình ảnh cả hai thêm bó trong âm nhạc lẫn đời hay trên màn hình.

Xem thêm: Cách Tắt Tự Điều Chỉnh Độ Sáng Ios 14 Trở Lên, Access DeniedCa sĩ khỏe khoắn Quỳnh chia sẻ với khán giả trong đêm nhạc "Nhớ Nhung" trên TP HCM, buổi tối 28/4. Ảnh: Hoàng Dung

Mạnh Quỳnh nói anh không muốn ủy mị làm tác động đến tâm trạng của khán giả. "Trước giờ đồng hồ tôi khóc nhiều rồi bắt buộc tôi cụ kìm xúc cảm trong chương trình này, ý muốn mọi fan vui hơn lúc nghe nhạc", anh mang lại biết.

Để thay đổi không khí, giọng ca hải ngoại gặp mặt cùng fan khi đố bài xích hát nhộn nhịp nào Phi Nhung thường màn trình diễn nhất và tặng cho người vấn đáp đúng cha CD của anh. Ca sĩ cho biết thêm hai bài bác Trống cơm (Y Vân) và Ngẫu hứng lý chiến mã ô (Trần Tiến) được ráng nghệ sĩ biểu diễn không ít tới nỗi bao gồm một thai show chọc ghẹo: "Hôm ni Nhung chớ mang loại trống cơm trắng lên sảnh khấu nữa nhé".

* Mạnh Quỳnh hát "Khúc tình buồn trong mưa"


Các bé nuôi của Phi Nhung: Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và cửa hàng quân Bolero Ngọc Phụng, trường Sang cầm phiên nhau biểu diễn các bài gắn liền tên tuổi gắng ca sĩ như: Giấc mơ cánh cò (Vũ Quốc Việt), Phải lòng đàn bà Bến Tre (Phan Ni Tấn phổ thơ của Luân Hoán)... Lúc chương trình new bắt đầu, Quỳnh Trang tiến bước sân khấu đặt bó hoa lên ghế tưởng niệm mẹ.

Khán đưa nán mang lại khuya để hưởng thụ các tiết mục. Cuối chương trình, đại diện ban tổ chức triển khai lên sân khấu xin lỗi vì sự vậy cúp điện. Trước đó một số người bỏ về vì không đủ kiên trì chờ. Những người ở lại tận hưởng ứng nhiệt độ tình, dành đa số tràng pháo tay to sau từng ca khúc. Có khán giả còn lên sảnh khấu tặng ngay quà cho khỏe mạnh Quỳnh. Khán giả Lê Mai nói: "Dù phải chờ đợi lâu trong bầu không khí nóng bức, phần đa gì các nghệ sĩ đưa về cho khán giả hôm nay xứng đáng công sức chờ đợi của chúng tôi. Họ hát rất hấp dẫn và các cảm xúc".

Trong tối nhạc, ban tổ chức triển khai trao 100 triệu vnd cho bạo dạn Quỳnh góp vào quỹ xây trường dạy dỗ tiếng Việt nghỉ ngơi tịnh xá Giác An (Mỹ) theo vai trung phong nguyện của Phi Nhung.

Khoảng cuối thập niên 1990, vào đĩa nhạc Giã từ cầm cố kỷ, lần đầu tiên Mạnh Quỳnh tuy nhiên ca với Phi Nhung nhạc phẩm Dù anh nghèo (Tô Thanh Tùng). Sự đoàn kết trong phong cách biểu diễn bình dân và chất giọng trữ tình giúp họ biến đổi "đôi vàng tuy nhiên ca" của làng nhạc. Chúng ta được khán giả nhớ cho tới qua những bản: Nối lại tình xưa (Ngân Giang), Em về miệt thứ (Hà Phương), Kiếp cầm ca (Huỳnh Anh)...