Vị khách hàng mời người nước ngoài khiến người theo dõi Kpop ức chế vì cho rằng những cô bé xinh đẹp ở nước hàn đều phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, bao gồm cả Dara.

Bạn đang xem: Knet tức giận khi một mỹ nhân kpop gen 2 bị làm bẽ mặt vì câu nói: 'phụ nữ hàn quốc đều xinh đẹp giống nhau vì cùng đi thẩm mỹ'


Theo Allkpop, bắt đầu đây, một cộng đồng mạng đã đăng sở hữu đoạn clip của chương trình video Star (đài MBC Every 1) trong thừa khứ, đồng thời giãi tỏ sự tức giận đối với vị khách mời người nước ngoài xuất hiện thêm tại tập phạt sóng.

Cụ thể, phần đa khách mời lộ diện trong lịch trình được ra mắt là Bocheng và Bruno. Bọn họ là đông đảo người danh tiếng nước ngoài đầu tiên xuất hiện trên truyền hình nước hàn 16 năm trước. Họ thừa nhận lời tham gia lịch trình trên kênh truyền hình giáo dục đào tạo để chia sẻ về trải nghiệm văn hóa truyền thống ở Hàn Quốc.

*

Bocheng (áo trắng) khiến khán giả bức xúc khi nhận xét các nàng xinh đẹp nhất ở nước hàn đều phẫu thuật thẩm mỹ.

Tất cả hầu như thứ đều ra mắt tốt đẹp cho đến khi khách mời Bocheng mang lại từ trung hoa được bạn dẫn lịch trình hỏi liệu anh gồm biết Dara là ai không. Bocheng nói anh lưỡng lự cô ấy là ai cùng nhận xét: "Vì một trong những lý do, các chị em xinh đẹp ở hàn quốc đều trông tương tự nhau".

Người dẫn công tác muốn làm rõ thêm câu trả lời của Bocheng với thực sự bất ngờ khi anh này tiếp tục nói: "Tất cả phần lớn trông tương đương nhau cũng chính vì tất cả họ phần đông được phẫu thuật thẩm mỹ từ thuộc một chưng sĩ". Cơ hội này, khán giả rất có thể thấy rõ ràng mặt khó tính của Dara trong chương trình. Cộng đồng mạng cũng nhanh lẹ bày tỏ sự tức giận vị nhận xét của anh.

Khi đoạn video clip tập vạc sóng này được "đào xới" lại, nhiều khán giả đã đăng những phản hồi chỉ trích vị khách hàng mời vì giải pháp hành xử thiếu hụt tinh tế.

Trên Naver, cộng đồng mạng nhận xét: "Tại sao anh ta nói theo cách khác những điều như vậy? Anh ta thiệt thô lỗ", "Anh ấy tránh việc đánh đồng những cô bé xinh đẹp với nói rằng tất cả họ đông đảo phẫu thuật thẩm mỹ", "Tại sao anh ta nên nói điều này ngay sau khoản thời gian được hỏi anh ta gồm biết Dara không? Anh ta đang cố kỉnh nói rằng Dara xinh đẹp vì cô ấy vẫn phẫu thuật thẩm mỹ? thiệt thiếu tế nhị"...

Xem thêm: Liên Khúc Phạm Khánh Hưng - Những Bài Hát Hay Nhất Của Phạm Khánh Hưng

Sandara Park, còn theo thông tin được biết tới với nghệ danh Dara, sinh năm 1984, là cựu thành viên nhóm 2NE1. Mặc dù là thành viên phệ tuổi độc nhất vô nhị trong nhóm nhưng mà cô luôn được công chúng khen ngợi vì hình thức bề ngoài trẻ trung, thơ ngây, không đổi khác theo năm tháng. Nổi tiếng xinh đẹp thoải mái và tự nhiên nên vấn đề nữ thần tượng bị vị khách mời nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trong chương trình đoạn clip Star khiến cho người ngưỡng mộ cảm thấy siêu bức xúc.


Thần tượng Kpop tỏ thể hiện thái độ mỉa mai ngay trên sảnh khấu

Nhiều thần tượng Kpop không lo ngần mượn lễ trao giải xuất xắc sân khấu biểu hiện để biểu thị thái độ mỉa mai với những bức xúc cá nhân.


*

Cày view mang đến thần tượng - "văn hóa" làm lệch lạc giá trị music

0 87

Với người hâm mộ Kpop, cày view không còn là quan niệm xa lạ. Fan coi các thành tích lượt coi là chiến trường và trách nhiệm của họ là tìm mọi phương pháp để chiến thắng.

*

Thần tượng Kpop to hoảng ra làm sao sau khi nhóm nhạc tan rã?

0

Sau khi đội nhạc tan rã, các thần tượng Kpop trở đề nghị hoang mang, có cân nhắc tiêu cực và đánh mất triết lý sự nghiệp.

*

kín đáo sau rất nhiều vũ đạo "đều như máy" của Kpop

0 1

Để bao hàm màn biểu diễn bắt mắt trên sảnh khấu, các thần tượng Kpop phải sẵn sàng kỹ càng về vũ đạo, thậm chí là nhiều lần gặp chấn thương do luyện tập vất vả.

Bài viết liên quan