Dường như hãng asus đã hạn chế và khắc phục được điểm yếu lớn nhất của dòng ZenFone 3 Max trước đây khi đưa sang sử dụng chip của Qualcomm.

Bạn đang xem: Đánh giá asus zenfone 3 max zc553kl


Dường như hãng asus đã hạn chế được điểm yếu lớn nhất của dòng ZenFone 3 Max trước đây khi đưa sang sử dụng chip của Qualcomm.

Thương hiệu ZenFone Max của asus được quảng bá là dòng sản phẩm với sạc "trâu", mang đến thời gian sử dụng dễ chịu cho gần như người. Tuy nhiên ở sản phẩm ZenFone 3 Max màn hình 5.2 inch được giới thiệu giữa trong năm này thì thời gian sử dụng pin lại không phải là điểm mạnh.

*

Trong bài đánh giá dế yêu này, cửa hàng chúng tôi nhận thấy thời gian sử dụng sạc pin của ZenFone 3 Max ZC520TL không thực thụ vượt trội đối với các sản phẩm cùng giá thành và thua trận khá xa cố kỉnh hệ trước ZenFone Max ZC550KL. Nguyên nhân của câu hỏi này hoàn toàn có thể đến từ kĩ năng tối ưu của cpu MediaTek MT6735 kém hơn chip Qualcomm Snapdragon 410 bên trên ZenFone Max đời đầu.

Vào thời điểm mua sắm cuối năm, hãng asus tiếp tục chỉ dẫn mẫu ZenFone 3 Max có màn hình hiển thị lớn hơn, size 5.5 inch và tên mã ZC553KL. Dế yêu mới quay trở về với linh phụ kiện của Qualcomm khi trang bị cpu Snapdragon 430. Ra quyết định này của hãng asus đã chứng minh hiệu quả lúc thời lượng pin sạc của ZenFone 3 Max 5.5 inch quá trội đối với phiên bạn dạng màn hình nhỏ hơn.

Khi sử dụng các bài review pin tiêu chuẩn của VnReview, tác dụng của ZenFone 3 Max 5.5 đều ở mức ấn tượng, cao hơn nữa các điện thoại cùng tổn phí như Oppo F1s hay Huawei GR5 2017. Ở bài nhận xét thời gian coi phim, ZenFone 3 Max 5.5 thậm chí còn vượt cả chiếc ZenFone Max năm ngoái.

Xem thêm: 5 Beauty Blogger Thời Trang Việt Nam, 86 Blogger Thời Trang Ý Tưởng

*

Xem bộ phim HD trên phần mềm MX Player, chạy lặp và tính thời hạn từ thời điểm pin đầy 100% đến lúc còn 10%. Độ sáng sủa và âm lượng đặt ở mức khoảng 70%.

*

Bài đo thời gian đọc báo thực hiện nay trên mạng Wi-Fi thông qua chương trình giả lập việc áp dụng trong thực tế, tự động hóa mở theo thứ tự và tái diễn 3 website phổ thông, mang lập thao tác làm việc cuộn trang để tính thời lượng sạc pin từ 100% đến 10% với độ sáng màn hình hiển thị 70%.

*

Chơi game trả lập trên ứng dụng GFX Bench với độ sáng màn hình hiển thị khoảng 70% cũng tính từ thời gian pin đầy đến khi còn 10% thì dừng.

Trong áp dụng thực tế, máy cũng thuận tiện đạt thời hạn sử dụng rộng 2 ngày cùng với cường độ không hề nhỏ khi coi sóc Facebook, đọc báo bằng liên kết 3G. Mức pin sạc này có thể chấp nhận được người dùng thực hiện thoải mái, chưa hẳn lo sạc sạc nhiều

*

Máy được bán kèm củ pin sạc có thông số đầu ra 5V/2A. Thời hạn sạc từ bỏ trạng thái hết pin tới lúc đầy 100% là 3 giờ. Nếu sử dụng củ sạc nhanh Qualcomm QuickCharge thì thời gian sẽ ngắn hơn. Nhà tiếp tế cũng khuyến mãi kèm một dây cáp USB OTG để sạc cho thiết bị khác hoặc liên kết thiết bị ngoại vi.

*

Có thể nói ZenFone 3 Max 5.5 đang khắc phục được nhược điểm của phiên bạn dạng nhỏ hơn khi gửi sang áp dụng vi xử lý căn cơ Qualcomm. Vào tuần sau chúng tôi sẽ đăng bài đánh giá chiếc smartphone này với số đông nhận xem về màn hình, camera, hiệu năng với pin.