(huannghe.edu.vn)- Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng danh bạ ko hiển thị ngẫu nhiên số smartphone nào. Làm thế nào nhằm khắc phục vấn đề trên?

Có không ít nguyên nhân khiến iPhone bị mất danh bạ, 1-1 cử như do bản cập nhật ứng dụng bị lỗi, lỗi đồng hóa do kết nối Internet chậm... Dưới đó là một số cách dễ dàng và đơn giản để tự khắc phục triệu chứng trên.Bạn đang xem: nguyên nhân danh bạ bên trên iphone bị mất


*

9 phương pháp sửa lỗi iPhone bị mất music (huannghe.edu.vn)- Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ có được đôi lần bạn gặp gỡ phải trường phù hợp iPhone bỗng nhiên bị mất âm thanh mà ko rõ lý do.

Bạn đang xem: Danh bạ trên iphone bị mất

1. Đăng xuất thông tin tài khoản và singin lại

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone, nhấp chuột tên tài khoản, sau đó kéo xuống dưới trang và chọn Sign Out (đăng xuất). Lưu lại ý, giả dụ tính Find my iPhone (tìm iPhone của tôi) đang rất được bật, người tiêu dùng sẽ thấy mở ra một cửa sổ bật lên, yêu cầu nhập táo ID.

Trong hành lang cửa số Keep a copy of your data on this iPhone, chúng ta hãy đảm bảo an toàn các tùy chọn Contacts (danh bạ), Keychain, Safari... đã có được bật.


*

Đăng xuất thông tin tài khoản và singin lại. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, việc đăng xuất tài khoản sẽ xóa tất cả ảnh và video được về tối ưu hóa khỏi thiết bị, tuy nhiên hình hình ảnh và clip gốc vẫn sẽ sở hữu sẵn trên những thiết bị không giống đang sử dụng iCloud Photos. Đồng thời toàn bộ tài liệu và tài liệu bạn đã tàng trữ trong iCloud Drive cũng trở nên bị xóa sạch.

Khi hoàn tất, người dùng chỉ việc đăng nhập lại táo ID và chất vấn xem phần Contacts (danh bạ) đang hiển thị tuyệt chưa, ví như chưa, bạn hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

2. Thay đổi cài để nhóm trong danh bạ

Đầu tiên, bạn hãy mở áp dụng Phone (điện thoại) - Contacts (danh bạ) - Group (nhóm) và quăng quật dấu lựa chọn tại mục All iCloud rồi nhấn Done (xong). Thời điểm này, người dùng sẽ thấy tất cả số điện thoại cảm ứng đã lưu trên iPhone.

Tiếp theo, các bạn hãy kiểm tra hồ hết số smartphone còn thiếu với thêm chúng vào danh bạ. Khi trả tất, tín đồ dùng chỉ cần kích hoạt lại mục All iCloud ban đầu.


*

Lưu ý, vào trường bạn áp dụng nhiều thông tin tài khoản trên iPhone (iCloud, Gmail...), hãy chắc hẳn rằng tùy chọn On My iPhone (trên iPhone) vào phần Settings (cài đặt) - Contacts (danh bạ) đã có chọn.


*

Cách share WiFi cho những người khác bằng smartphone (huannghe.edu.vn)- chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản, bạn có thể chia sẻ kết nối WiFi cho bằng hữu để họ truy vấn Internet nhất thời thời.

3. Tắt/bật iCloud cho danh bạ

Tiếp theo, các bạn hãy trong thời điểm tạm thời tắt tùy lựa chọn Contacts (danh bạ) và lựa chọn Keep on My iPhone (giữ bên trên iPhone của tôi).

Xem thêm: Nộp Thông Báo Thay Đổi Tài Khoản, Thông Báo Về Việc Thay Đổi Tài Khoản Ngân Hàng


*

Tắt/bật tùy lựa chọn sao lưu danh bạ vào iCloud. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau đó, bạn dùng chỉ việc khởi cồn lại thiết bị, truy vấn vào phần Settings (cài đặt), nhấp chuột tên thông tin tài khoản và chọn iCloud, kích hoạt lại tùy lựa chọn Contacts (danh bạ). Nếu như được hỏi có muốn hợp tuyệt nhất danh bạ tuyệt không, bạn hãy lựa chọn Merge và ngóng một lát cho tới khi trả tất.

4. Phục sinh iPhone bằng phiên bản sao lưu

Nếu những giải pháp trên không khắc chế được vấn đề, các bạn hãy thử phục hồi lại danh bạ trải qua các phiên bản sao lưu giữ trước đó.

Đầu tiên, bạn hãy liên kết iPhone với máy vi tính (Windows hoặc macOS) bởi cáp USB tương ứng và mở ứng dụng iTunes. Giả dụ đang sử dụng macOS phiên bản mới, fan dùng chỉ cần mở Finder và click chuột mục iPhone.


Khôi phục danh bạ bằng cách bạn dạng sao lưu trước đó. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau đó, nhấp vào tùy lựa chọn Restore Backup cùng lựa chọn bản sao lưu lại tương ứng. Khi hoàn tất, bạn hãy thử vào Contacts (danh bạ) để xem các số điện thoại đã được phục sinh hay chưa.

5. Sử dụng phần mềm khôi phục tài liệu của mặt thứ ba

Trên thị trường có tương đối nhiều phần mềm hỗ trợ khôi phục tài liệu nhưng ko phải tất cả đều vận động chính xác. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể thử một số trong những phần mềm như PhoneRescue, iMyFone D-Back với Dr. Fone. Lưu lại ý, toàn bộ các hình thức này đều có phí.

Tóm lại, trên đó là một số cách đơn giản dễ dàng để xung khắc phục chứng trạng iPhone bị mất danh bạ, nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ nội dung bài viết trên Kỷ Nguyên Số cho không ít người dân cùng biết hoặc để lại comment khi gặp mặt rắc rối trong quá trình sử dụng.


5 giải pháp tăng tốc điện thoại Android trong nháy mắt(huannghe.edu.vn) - Sau một thời hạn dài sử dụng, điện thoại cảm ứng Android sẽ bắt đầu hoạt động lờ lững và yếu ổn định. Làm cụ nào nhằm khắc phục tình trạng trên?MINH HOÀNG
Bài viết mới
AE888F8bet