Các thao tác đăng nhập hay lịch sử hào hùng sử dụng áp dụng Facebook phần lớn được lưu lại, thâm nám chí cả tin tức thiết bị đăng nhập. Nhân tài thông minh này giúp người dùng dễ dãi kiểm tra danh sách thiết bị sẽ đăng nhập Facebook của người sử dụng để kiểm soát và điều hành tài khoản cũng tương tự tăng tính bảo mật, kị bị gian lận tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem lịch sử dân tộc đăng nhập facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào facebook mà không cần mã đăng nhập

Kiểm tra các hoạt động đăng nhập tài khoản Facebook

Cả nhị phiên phiên bản Facebook trên smartphone và máy tính đều cho phép lưu lại toàn thể lịch sử chuyển động diễn ra trên thông tin tài khoản Facebook của bạn. Nhờ vào vậy người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng đánh giá các vận động theo kế hoạch trình thời gian và các nội dung núm thể. Để triển khai kiểm tra, bạn chỉ việc nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa cài đặt trên trang cá thể rồi nhấn lựa chọn mục Nhật ký chuyển động để kiểm tra hành động bạn vẫn thực hiện.

Kiểm tra list thiết bị vẫn đăng nhập Facebook của bạn

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Facebook các bạn nhấn chọn hình tượng tam giác và chọn mục thiết lập đặt.


*
Kiểm tra tin tức tại mục bảo mật và singin tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn lựa chọn tiếp mục bảo mật thông tin và đăng nhập để thực hiện kiểm tra lại lịch sử những lần đăng nhập tài khoản Facebook của người tiêu dùng trên các thiết bị.

Bước 3: Nhìn quý phái mục kề bên tại Nơi chúng ta đã singin để xem cục bộ các thiết bị đã có lần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn. Những thông tin hiển thị chi tiết bao gồm tên thiết bị, trình duyệt đã sử dụng, địa điểm và thời gian đăng nhập. Nếu như bạn phát hiện bao gồm hành vi singin lạ ngay tại thời gian kiểm tra thì nên nhấn chọn biểu tượng dấu 3 dấu rồi lựa chọn Đăng xuất đồ vật đó.

Sau khi kiểm tra danh sách thiết bị đang đăng nhập facebook của bạn, nếu bạn muốn tăng tài năng bảo mật của thông tin tài khoản thì nên chọn lựa mục xác nhận không phải chúng ta và chọn bảo đảm tài khoản rồi thực hiện quá trình theo gợi ý của Facebook.

Xem thêm:

Với người tiêu dùng ứng dụng Facebook trên app android hoặc quả táo thì cần bấm vào phần thiết lập rồi gửi sang đồ họa mới, dấn chọn bảo mật thông tin và đăng nhập để xem phần lớn thiết bị sẽ sử dụng tài khoản Facebook của bạn.


*
Thao tác soát sổ trên vận dụng Facebook trên app android hoặc game ios

Xem trên mục Địa điểm các bạn đã đăng nhập và nhấn chọn Xem tất cả để hiển thị tương đối đầy đủ danh sách bỏ ra tiết. Những thao tác đảm bảo an toàn tài khoản trên điện thoại cảm ứng cũng triển khai tương từ bỏ như trên thứ tính. 

Kiểm tra lịch sử dân tộc thông báo đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Bước 1: người dùng truy cập hình ảnh thiết lập thiết lập tài khoản Facebook rồi chọn Cài đặt và Quyền riêng tư >> Cài đặt.

Bước 2: Tại bối cảnh mới, chúng ta kéo xuống chọn mục Bảo mật >> Bảo mật với đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận chú ý về những lần đăng nhập không nhận ra.

Tại mục này, người tiêu dùng có những tùy chọn tùy chỉnh nhận cảnh báo truy vấn vào tài khoản Facebook từ các trình coi ngó hay thứ với 3 kênh thông báo gồm Facebook, Messenger với email. Bạn chỉ cần chọn hiện tượng nhận cảnh báo truy vấn rồi lựa chọn nhận thông báo >> Lưu


*
Cách chọn cơ chế nhận cảnh báo truy cập qua email

Ứng dụng Facebook trên máy tính cũng có chế độ ghi nhớ trang bị đăng nhập và gửi thông tin đến bạn dùng. Khi nhận được thông báo nếu không hẳn là bạn thì hãy chọn mục không phải là tôi nhằm Facebook liên tục tiến hành công việc xử lý tiếp theo.

Như vậy trên đây là một số hướng dẫn thủ thuật kiểm tra danh sách thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn, góp phát hiện những hành vi đăng nhập bất hợp pháp từ tín đồ lạ. Ngôi trường hợp bạn phát hiển thị hành vi kỳ lạ hãy hối hả đăng xuất tài khoản và thay đổi mật khẩu nhằm tăng bảo mật.