Không singin được Facebook cũng là một trong vấn đề thường xuyên hay xẩy ra do nhiều nguyên nhân khách quan lại và chủ quan. Vậy làm sao lúc không thể singin vào tài khoản Facebook của mình?

Một cách để khắc phục sự vậy là sử dụng liên kết quên mật khẩu đăng nhập nằm bên dưới hộp đăng nhập. Tôi tin rằng chúng ta đã thử phương án đó, Facebook sẽ gửi một link để tạo ra mật khẩu new đến e-mail của bạn. Hãy cùng mày mò xem bạn có thể làm gì khác để khắc phục sự nuốm không singin được Facebook.

Bạn đang xem: Facebook bị lỗi không vào được: 3 cách khắc phục cực nhanh


Sử dụng một thứ lạ

Bạn vẫn sử dụng máy tính xách tay công cùng hoặc thiết bị di động cầm tay của người khác để singin vào Facebook? Để đề phòng, Facebook vẫn gửi cho chính mình một email thông báo với các cụ thể như địa chỉ cửa hàng IP, vị trí, thiết bị và kiểu máy, đồng thời hoàn toàn có thể không chất nhận được bạn đăng nhập. Điều này được triển khai để đảm bảo an toàn tài khoản của người sử dụng khỏi các vụ tấn công (hack) tiềm ẩn nếu không đăng nhập được Facebook. Cố kỉnh vào đó, hãy sử dụng laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh quen thuộc dùng của người tiêu dùng để đăng nhập nếu như bạn có nó ngay trong lúc bấy giờ. đánh giá hộp thư đến của khách hàng để search những e-mail từ Facebook nhưng mà yêu cầu bạn kiểm duyệt việc đăng nhập.

Mẹo liên quan đến số điện thoại cảm ứng di động

Có không hề ít người sử dụng đã tạo thông tin tài khoản Facebook bởi số điện thoại cảm ứng thông minh di động của chính bản thân mình thay vì sử dụng email cá nhân nếu không đăng nhập được Facebook.

Sau đây là một số mẹo, cách singin Facebook bằng số điện thoại thông minh di hễ được đề xuất:

Nhập mã non sông trước số smartphone di độngKhông thêm dấu cộng hoặc số 0 vào đầuMột lần nữa, hãy sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay mà các bạn đã thực hiện trước đó nhằm đăng nhập

Khôi phục tài khoản Facebook

Có một trang nói riêng để khôi phục tài khoản còn nếu không đăng nhập được Facebook. Nhấp vào liên kết “Quên mật khẩu” để gia công theo lí giải trên màn hình. Một lượt nữa, hãy bảo đảm sử dụng laptop hoặc thiết bị di động cầm tay mà chúng ta sở hữu hoặc đã thực hiện trước đó để singin vào Facebook trong quá trình khôi phục. Bạn sẽ được yêu mong nhập các cụ thể chính góp Facebook xác định tài khoản của khách hàng như email, số điện thoại thông minh di động, câu trả lời cho câu hỏi bảo mật, v.v. Tôi hi vọng bạn nhớ bọn chúng hoặc vẫn viết chúng chỗ nào đó.

Tài khoản bị loại bỏ hóa

Không phải là một trong những viễn cảnh quan nhưng trả toàn có thể xảy ra. Thông tin tài khoản Facebook của bạn có thể đã bị loại bỏ hóa, và chúng ta nên được thông báo về điều tương tự. đánh giá hộp thư đến của bạn để tìm ngẫu nhiên email như thế nào từ Facebook. Điều này sẽ cung cấp cho mình thông tin cụ thể hơn về nguyên nhân tài khoản bị vô hiệu hóa hóa. Các bạn cũng sẽ để ý đến một lời nhắn thông báo cho bạn về ra quyết định trên trang đăng nhập nếu không đăng nhập được Facebook.

Xem thêm: Điều Kiện Nhận Nút Bạc Youtube, Điều Kiện Để Đạt Được

Các lý do hoàn toàn có thể khác nhau như không tuân theo các nguyên tắc câu chữ hoặc mọi tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng, vô số lần đăng nhập, vận động đáng ngờ, khiếu nại của người tiêu dùng khác, chi tiết hồ sơ hàng fake hoặc mạo danh, … Tin xuất sắc là chúng ta có thể khiếu nại lưu ý lại nếu như khách hàng cho rằng tài khoản của chính bản thân mình đã bị loại bỏ hóa sai.

Tài khoản bị cấm

Một kỹ năng khác là 1 lệnh cấm, một lượt nữa bạn sẽ được thông tin bởi một lời nhắn về điều tương tự. Ngoại trừ các nguyên nhân được đàm đạo ở trên, một số nguyên nhân khác rất có thể dẫn mang đến lệnh cấm là download hoặc quản lý nhiều thông tin tài khoản hoặc đưa mạo, thiết lập lên nội dung, hình ảnh, video người lớn, cá nhân, nhạy cảm cảm, kích đụng thù địch hoặc bạo lực và tái phạm. Lệnh cấm tạm thời được dỡ bỏ tự động và bạn không thể làm cái gi để đẩy nhanh quá trình này nên bạn không đăng nhập được Facebook.

Tài khoản bị tấn công

Ai đó đã tiến công và xâm nhập tài khoản của bạn, khiến cho bạn không đăng nhập được Facebook, họ đổi khác chi tiết đăng nhập cùng hiện đang quản lý nó bên dưới tên của bạn. Nỗi lúng túng tồi tệ nhất của chúng ta đã thay đổi sự thật, nhưng cũng có thể có nhiều phương pháp để khắc phục điều này. Các bạn hãy nhờ một trong những người bạn trên Facebook soát sổ xem có ngẫu nhiên hoạt động nào vào tài khoản của người tiêu dùng sau lần đăng nhập ở đầu cuối hay không? bình chọn sự chuyển đổi trong chi tiết hồ sơ, yêu cầu kết bạn tới những người không xác định, các tin nhắn các bạn không đừng quên đã gửi và những bài đăng mà bạn sẽ không khi nào nghĩ là sẽ tiến hành đăng lên.

Nếu chúng ta cảm thấy có điều nào đó không ổn, đừng tiêu tốn lãng phí một giây làm sao và report với Facebook về sự nghi vấn của bạn. Facebook sẽ bảo mật thông tin tài khoản của bạn và trao lại quyền kiểm soát và điều hành cho bạn, nhưng chỉ sau khi bạn minh chứng được quyền sở hữu. Hãy xác minh quyền truy vấn vào thư điện tử và số điện thoại di động tương tự như trả lời các thắc mắc bảo mật.

Làm sao để tránh tình trạng không singin được Facebook?

Bạn đề xuất kích hoạt xác thực tài khoản 2 cách để đảm bảo an toàn tài khoản của chính mình trước tin tặc.Hạn chế đăng nội dung tất cả thông tin cá thể nhạy cảm và đảm bảo an toàn tuân thủ những nguyên tắc về câu chữ và cộng đồng.Thêm nhiều thư điện tử và số smartphone di động để có kế hoạch dự phòng.Sử dụng một mật khẩu mạnh hình như là đột nhiên và không liên quan đến bạn theo bất kỳ cách nào. Thực hiện trình làm chủ mật khẩu. đánh dấu các cụ thể quan trọng vào trong 1 mảnh giấy và đựng ở ở đâu đó an ninh khi nước ngoài tuyến.Tránh sử dụng các kết nối internet công cộng hoặc không xác định hoặc ko an toàn.

Tạm kết

Trên đầy là những vấn đề liên quan đến bài toán không singin được Facebook cùng một vài ba mẹo bảo mật thông tin mà tôi nghĩ là đủ nhằm giữ mang đến bạn bình yên và bảo mật. Đây là lời khuyên nhủ không phổ biến – các bạn đã thử bỏ Facebook chưa? bạn bè hãy cùng sống trong nhân loại thực và các bữa tiệc, trò nghịch sẽ vui rộng trong đời thực. Chắc hẳn rằng không bắt buộc trong đại dịch, nhưng các bạn biết tôi ý muốn nói gì bắt buộc không?