Mobi Army 2 là trò chơi của TeaMobi được không ít game thủ yêu thương mến. Khi chơi bất cứ game gì, việc thứ nhất cần làm là download game về, tiếp đến là đăng kí nick. Mobile Army 2 cũng không ngoại lệ, bài viết này mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách lập nick Army 2 miễn phí, đăng kí nick Army 3 trên smartphone Java, Android, iOS, Windows Phone.Bạn đã xem: Đăng ký thông tin tài khoản army 3

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản army 3Bạn đã xem: lý giải đăng ký

Mobi Army 2 cùng 3 thuộc thể một số loại game bắn nhau tọa độ online hơi hay giành cho điện thoại, điều đặc biệt là game yêu thương cầu cấu hình nhẹ nên bất kể dòng mobile nào thì cũng trải nghiệm được. đùa mượt và không bị lag, giật.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản army 3

Chú ý: Hiện trên game dế yêu Army 2 đã không còn tồn tại, thay thế sửa chữa vào đó là phiên phiên bản mới mang tên Army 3. Mình được đặt theo hướng dẫn giải pháp đăng kí nick Army 3 phía dưới chúng ta có thể tham khảo.

Hướng dẫn lập nick Army 2 miễn phí

Sau khi tải game Army 2 về điện thoại cảm ứng thông minh thì các bạn thực hiện qua vài bước sau đây để có thể lập nick Arm2 miễn phí.

Bước 1: Chạy trò chơi lên với vào thực đơn “đăng ký” nhằm bắt đầu.


*

Cách lập nick Army 2

Bước 2: các bạn sẽ thấy được một bối cảnh hiển thị ra. Bạn triển khai nhập email, số điện thoại cảm ứng di động, mật khẩu, xác thực lại mật khẩu, và ở đầu cuối là nhập mã xác nhận. Đây là những cách bắt buộc ở trong nhà phát hành yêu mong khi bạn có nhu cầu lập nick Army 2 miễn phí. Chứng thực sẽ trừ đi của công ty 5k của sim nhiều người đang dùng.

Bước 3: Vào lại trang chủ hoặc bay game và vào lại. Bối cảnh đăng nhập đã xuất hiện. Bạn chỉ việc nhập tin tức tài khoản mới vừa đk để thực hiện vào game.

Đối với smartphone Java thì dấn ok, còn mẫu máy không giống thì nhận đăng nhập để vào game.

Đăng kí nick Army 2 bằng SMS

Ngoài ra chúng ta cũng có thể đăng kí nick Army 2 bằng tin nhắn SMS với cú pháp từ điện thoại cảm ứng thông minh như sau:

Ví dụ: mong mỏi lập nick Army 2 mang tên tài khoản là huannghe.edu.vn, mật khẩu là 98765 thì thực hiện:

Soạn tin: TVTM REFDoi RE4 huannghe.edu.vn 98765 gửi cho 8505

Một số điều cần biết về thông tin tài khoản Mobi Army 2


*

Đăng ký nick điện thoại Army 2 miễn phí

Việc bảo mật tin tức nick Army 2 là khá quan trọng, cho nên vì thế khi lập nick Army 2 miễn phí thành công xuất sắc thì nghịch một thời gian bạn yêu cầu đổi mật khẩu để tăng nút độ bảo mật hơn.

Chú ý Cập nhật…

Hiện tại thì bản thân thấy trên website chính thức của TeaMobi thì điện thoại Army 2 đã mất link download nữa. Cùng mình mày mò và phát hiện nay lý do không hề Army 2 nữa nguyên nhân là phiên phiên bản mới Army 3 đang được update với các tính năng lôi kéo hơn. Vậy nên bạn bè nào có ý định chơi Army 2 thì chuyển sang Army 3 nha.

Xem thêm: Outlook Không Kết Nối Được Server, 3 Cách Sửa Lỗi Siêu Dễ

Hướng dẫn đk nick Army 3

Mobi Army 3 sử dụng thông tin tài khoản riêng biệt, những tài khoản không giống của TeaMobi sẽ không dùng được. Đăng ký thông tin tài khoản ngay trên game hoặc bên trên website. Dưới đây mình đã hướng dẫn phương pháp lập nick Army 3 trên web bao gồm thức.

Bước 1: truy cập webiste: http://dd.mobiarmy3.com/app/view/register.php


*

Đăng cam kết nick Army 3

Bước 2: Nhập mail/số năng lượng điện thoại, mật khẩu, mã xác thực => Đăng ký

Bước 3: Vào game với nhập thông tin tài khoản + mật khẩu mới vừa tạo thành công là chiến thôi.

Một số tính năng được cải thiện của Army 3

– Bạn cần có 1000 vàng bắt đầu vào được phòng chơi, còn ko thì vào phòng luyện tập.

– hoàn toàn có thể mang bất kể loại súng nào khi chúng ta vào trận đấu.

– trong một ván chơi, nếu khách hàng có tốc độ nạp đạn nhanh sẽ là một trong thuận lợi.

– Súng cài đặt sát thương khỏe mạnh thì có thời hạn nạp đạn thọ hơn.

– có thể nâng cấp balo để chứa nhiều đồ.

– Bạn nâng cấp điểm như mong muốn sẽ có cơ hội nhân đôi sức mạnh.


*

Cách lập nick Army3

Như vậy là tôi đã hoàn thành nội dung bài viết hướng dẫn lâp nick Army 2 miễn phí tương tự như đăng ký kết nick điện thoại Army 3 một cách cụ thể nhất. Trường hợp thấy hữu ích bằng hữu thường xuyên truy vấn Tâm Ma Bá Thiên để update nhiều nội dung bài viết hay về game nhé.