Trong cơ hội giãn phương pháp xã hội, các người không tồn tại việc gì làm thì Netflix là áp dụng xem phim sản phẩm đầu. Tuy nhiên, đăng ký tài khoản Netflix là một trong quá trình phức tạp bời vì cần phải có thẻ Visa/MasterCard. Với nội dung bài viết này vì congnghe24h chia sẻ cách đăng ký Netflix không phải thẻ visa. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Ứng dụng Netflix là gì?

Nếu chúng ta là dân chuyên xem các tập phim bom tấn, hành động thì ko thể đắn đo được Netflix. Trong số những năm gần đây, Netflix đã mất quá xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Thiết lập kho tài liệu chứa hàng ngàn bộ phim bom tấn rực rỡ của các nước trên nắm giới. Bạn sẽ rất khó khăn trong việc chọn phim cũng chính vì có vô số phim hay.

Bạn đang xem: Đăng ký netflix không cần visa

Trong tình hình dịch bệnh, xem phim bên trên Netflix góp ta có thể giảm bít tất tay sau đông đảo ngày bù đầu vào công việc. Bên cạnh đó, hạn chế ra ngoài đường giúp cho công tác phòng chống bệnh dịch lây lan ổn định hơn.Tuy nhiên, việc đk Netflix diễn ra khá phức tạp, rất cần phải có thẻ Visa/MasterCard. Thẻ Visa/MasterCard tương đối ít dùng ở Việt Nam, cho nên vì thế không phải ai cũng có loại thẻ này. Vậy làm thay nào để đk được tài khoản Netflix.

Cách đăng ký Netflix không yêu cầu thẻ Visa, thẻ tín dụng

Cách đăng ký Netflix bằng MasterCard ảo bằng áp dụng Yolo

Bước 1: sở hữu ứng dụng Yolo về máy. Sau khi thiết lập bạn chọn vào mục Đăng kýNhập số điện thoại → lựa chọn Đăng ký kết bằng số năng lượng điện thoại, tiếp nối điền không hề thiếu thông tin cá thể và nhấn Tiếp tục.
*

Tải vận dụng Yolo về máyBước 2:Chờ xác nhận mã OTP
từ hệ thống gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh bạn dùng để đăng ký.
Tạo mã PINSau khi tạo nên mã PIN → nhận Hoàn vớ đăng ký. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký ứng dụng Yolo.
*

Nhập mã OTP và sinh sản mã PINBước 3: sau khi đăng nhập thành công xuất sắc bạn yêu cầu chọn vào chế tạo ra thẻ ngay lập tức
→ lựa chọn Khám phá sau.
*

bấm vào phám phá sauBước 4: xoay lại màn hình hiển thị chính với chọn sinh sản thẻ ảo
→ sau khi tạo thẻ thành công tại mục đó đổi tên thành hấp thụ tiền ngay.
*

phương pháp tạo thẻ Visa ảo bên trên YoloBước 5: chọn vào mục bank
trên thanh thực đơn → bấm vào Quản lý thẻBước 6: Vào Yolo của tôi → chọn Xem chi tiết → Ở đây sẽ có không hề thiếu thông tin cụ thể và bạn cũng có thể ấn vào Chạm để lật thẻ để coi mã số túng bấn mật.

Cách tạo nên và đăng ký Netflix Premium

Bước 1: truy cập vào website Netflix. Và lựa chọn Bắt đầu trải nghiệm 30 ngàyChọn dịch vụ theo nhóm phù hợp → Rồi thừa nhận Tiếp tục.
Đăng ký áp dụng NetflixBước 2: nhận Tiếp tục
thêm một đợt tiếp nhữa → kế tiếp nhập địa chỉ cửa hàng email cùng mật khẩu → Lại thừa nhận Tiếp tục. Tiếp theo sau chọn thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Xem thêm:

bạn hãy nhập rất đầy đủ thông tin trên thẻ tín dụng.Bước 3: Click chọn Tôi đồng ý → Chọn kích hoạt tư biện pháp thành viên
Nhập thông tin cần điềnBước 4: Nhập số điện thoại cảm ứng để phục hồi mật khẩu
→ tiếp sau nhấn vào lựa chọn thiết bị đăng nhập Netflix để đăng nhập. Con số thiết bị phụ thuộc vào gói mức giá mà chúng ta chọn làm việc trên → Tiếp tục.
Nhập số điện thoại để phục hồi mật khẩuBước 5: Tiếp theo, nhập tên người tiêu dùng và tên những người dân cùng xem
(số số lượng người cùng xem nhờ vào vào gói phí chúng ta đã chọn) → lựa chọn Tiếp tục. Hoặc bạn có thể tạo một thông tin tài khoản riêng mang đến trẻ em bằng cách tích chọn vào trẻ nhỏ → lựa chọn Tiếp tục.
Bước 6: lựa chọn những bộ phim mà chúng ta thích
nhằm Netflix lưu ý những bộ phim truyền hình phù hợp đến bạn.Lưu ý: sau khi hoàn tất các bước, bạn có thể sử dụng giúp xem phim trong vòng 1 mon miễn phí. Trước khi hết hạn 30 ngày chúng ta nhớ hủy thông tin tài khoản để tránh bị trừ tiền. Trên đó là cách đăng ký Netflix bởi thẻ visa ảo. Chúc chúng ta thành công và có thể chill cùng với những bộ phim truyện đặc sắc đẹp ở Netflix nhé.