Nếu bạn thường sử dụng các loại social như Facebook. Thì chắc rằng đã rất thân quen với tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên ứng dụng. Tuy vậy phần tính năng lại ko được chú ý nhiều, phần cung ứng ít và công dụng không như mong đợi. Twoo một ứng dụng chuyên về search kiếm và xử lý các nhu cầu gặp gỡ và hẹn hò hot nhất bây giờ với các tính năng quánh biệt, đảm bảo kết nối và giúp đỡ bạn tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Bạn đang xem: Mạng twoo là gì? các tính năng của mạng xã hội twoo


Nội dung bài xích viết:

2. Các tính năng đặc biệt của social Twoo.4. Cách đk và xóa thông tin tài khoản Twoo.

1. Social Twoo là gì?

Mạng xóm hội Twoo là 1 trong app hẹn hò miễn phí, giúp liên kết mọi tín đồ lại cùng với nhau. Ứng dụng twoo được tạo ra với nhiều bản lĩnh hữu ích như: share và đăng cài hình ảnh, chat cùng chúng ta mới,…Hỗ trợ cho việc tìm kiếm kiếm cùng kết chúng ta hẹn hò cho tất cả những người dùng. 

Ứng dụng này hoàn toàn được thực hiện miễn phí, giúp người tiêu dùng có hầu như phút giây giải trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất mà không phải mất một xu nào. Twoo có cách áp dụng khá đối chọi giản, bạn chỉ cần tạo cho bạn một tài khoản là rất có thể dùng được app. Ứng dụng này siêu tương xứng với với những người có đang có nhu cầu tìm nửa cơ của mình.

2. Các tính năng đặc biệt của social Twoo.

Giúp kết nối mọi bạn lại với nhau qua hình thức trò chuyện.

Khi áp dụng Twoo bạn có thể kết nối và trò chuyện được với nhiều người mới. Trong đó, đang có một số người có khuôn mặt đẹp, cá tính nho nhã hoặc đầy đậm chất ngầu và cá tính phù phù hợp với bạn. Tự đó khiến cho bạn chọn được nửa kia của mình nhanh hơn.

Tạo côn trùng quan hệ, kết thêm nhiều bạn.

Có phạm vi chuyển động rộng, nên người dùng có thể chia sẻ được các hình hình ảnh và phút chốc vui vẻ của bản thân mình với các bạn mới. Bạn có thể dễ dàng search được đồng đội mà không nhất thiết phải đi đâu xa.

Kiểm rà được bài toán dùng hồ sơ giả.

Các thông tin tài khoản đều được chế tạo ra từ những thông tin hồ sơ thật. Twoo tránh tuyệt đối hoàn hảo các thông tin tài khoản sử dụng tin tức ảo. Phần mềm sẽ tự động hóa xóa các tài khoản ảo, đảm bảo bình yên cho bạn sử dụng.

Tính cá thể hóa cao.

Tùy theo sở thích và trọng tâm trạng của mình chúng ta cũng có thể tìm cho bạn một cuộc chat chit hài hước. Xuất xắc tìm một người chúng ta tâm giao để chia sẻ những mẩu chuyện thú vị trong cuộc sống,… vớ cả đều sở hữu trên Twoo, việc của doanh nghiệp chỉ là lựa chọn.

3. Trả lời cách cài đặt Twoo trên năng lượng điện thoại.

Để giúp chúng ta dễ dàng hơn trong vấn đề cài đặt công việc cài đặt chi tiết dưới đây:

Bước 1: Lên những app google play, app store để tìm kiếm ứng dụng.

*

*

Bước 2: Vào mục tìm kiếm và nhập tên ứng dụng”twoo”.

Xem thêm: Tân Hoa Hậu Quý Bà 2016 - Đại Diện Vn Đăng Quang Hoa Hậu Quý Bà Châu Á 2016

*
Gõ twoo trên thanh search kiếm

Bước 3: ứng dụng twoo đang hiện lên, bạn tải vận dụng về.

*
Cài đặt Twoo

Bước 4: Ngồi chờ một lát nhằm máy setup ứng dụng, khi tải chấm dứt hình áp dụng sẽ hiện nay trên màn hình hiển thị chính. Do đó là đã dứt việc setup rồi.

*
Icon áp dụng trên màn hình

4. Cách đk và xóa thông tin tài khoản Twoo.

4.1 phương pháp tạo tài khoản twoo.

Để đăng ký tài khoản thực hiện cho phầm mềm twoo, chúng ta có thể thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng lên.

Bước 2: Nhập đúng chuẩn các thông tin được yêu ước dưới đây:

Điền nickname (không dấu, không cách) hoạt động, lựa chọn giới tính.Điền ngày/ tháng/ năm sinh của bạn, nên nhập thông tin đúng mực để kiếm được đối tượng tương xứng với mình.kick chọn thành phố hoặc tỉnh giấc thành đang sống, chọn phương thức liên kết với fan khác.Điền email cho tài khoản, cần kiểm tra email chính xác, như vậy hệ thống mới nhờ cất hộ được xác nhận và bảo mật cho tài khoản.Đặt mật khẩu từ 8 ký kết tự trở lên, xem xét không đặt mật khẩu quá đơn giản, kị bị mod nick mất acc.Cuối thuộc chọn đk để hoàn thành.
*
Nhập những thông tin

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện khung nhập add email một lần nữa. Nếu khách hàng đã nhập ở đoạn trước thì chỉ cần chọn “tiếp” nhằm lượt qua.

*
Chọn tiếp

Bước 4: Hệ thống sẽ liên tục gửi cho bạn yêu ước về thông tin độ tuổi và ngôn từ bạn dùng. Chúng ta chọn “cho phép” để liên tiếp bước khác.

*
Chọn đến phép

Bước 5: Thay hình ảnh đại diện, kích thước nhỏ nhất 400x400px. Có thể lấy hình tự phần tàng trữ hoặc facebook, instagram,…

4.2 biện pháp xóa thông tin tài khoản twoo.

Dưới đấy là mẹo xóa thông tin tài khoản twoo nhanh và tác dụng nhất.

Bước 1: truy cập vào trang đích của twoo, rồi chọn mục hỏi đáp ở cuối trang.

Bước 2: chọn tiếp mục xóa tài khoản.

Bước 3: Chọn xóa tạm thời hoặc xóa lâu dài tài khoản.

Như vậy cửa hàng chúng tôi đã giải đáp cho bạn mạng twoo là gì? cũng như hướng dẫn cho bạn cách chế tạo và xóa thông tin tài khoản twoo nhanh và chính xác nhất. Hi vọng những tin tức trên để giúp đỡ bạn gọi hơn về phầm mềm twoo.