(GDVN) - Sau không ít đĩa hài tết "nhạt toẹt", khán giả đã sở hữu một sản phẩm chất lượng. “Không hề biết giận” mang về tiếng mỉm cười thâm thúy khi khéo léo vận dụng những mẩu chuyện dân gian truyền miệng vốn đã mất xa lạ với những người Việt.

Bạn đang xem: Giận ngươi ông sinh hoạt với ai 2021

Với sự góp phương diện của “cặp song hoàn hảo” xã hài đất Bắc: Xuân Bắc – từ bỏ Long, phân phối đó là những khuôn mặt quen thuộc như Công Lý, Quốc Anh, Văn Toản… và sự “tươi mới” đến từ nữ ca sĩ xinh tươi Ngọc Anh, thành phầm hài tết "Không kề biết giận" đã hình thành một chuyện sống động, một miền quê và hồ hết con bạn rất đậm chất Bắc bộ.


Bạn đang xem: Parody Giận Mày Tao Ở Với Ai

*

Xem thêm: 11 Ways To Fix "The Process Com, 11 Ways To Fix The Process Com

Một cảnh quay trong "Không hề biết giận"

Nội dung phim hơi hấp dẫn, nói về một lão phú ông giàu sang nhưng bủn xỉn (Tự Long thủ vai), lão ra đk ai tạo nên tức giận sẽ được gả cưới cô đàn bà xinh đẹp (Ngọc Anh). Trai trong làng, từ tuổi teen tới bô lão, tự gã lác tới kẻ thọt đều muốn thử sức làm con rể của phú ông tuy nhiên đều lắc đầu bó tay.

Hài tết 2013

Hài tết không còn biết giận: nhiều sao khủng, có đáng xem?

Chỉ bao gồm chàng siêng (Xuân Bắc) bần hàn nhưng lanh lợi, cùng với việc phò trợ tâm đắc của chàng trai “Gia cát Nô” (Công Lý) lắm mưu những kế và sự thông lưng của phụ nữ phú ông mới khiến cho phú ông cuối cùng phải trung tâm phục khẩu phục gật đầu gả cô phụ nữ diệu.

ví như truyện “Phượng hoàng đất”, “Mất trộm bò”, truyện “Gánh bòng qua sông”, “Nói tất cả đầu gồm đuôi”, truyện “Vừa sợ vừa bi thiết cười”…

Suốt 1 năm trời bày trò đấu trí thi gan, biết bao phen đấng mày râu Chăm tạo nên phú ông phải uất ức nuốt hận vào lòng, chỉ còn nước buông bỏ giận lên cây cột nhà nhưng nhe răng làm cỗ khoái trá nói: “Giận mày ông làm việc với ai?”. Rong phim, cuộc “đối chọi” đầy gay cấn giữa đấng mày râu Chăm với phú ông biến chuyển tâm điểm ham mê sự chú ý. Với tài diễn xuất, tung hứng của hai bạn trẻ ăn ý Xuân Bắc - tự Long, tình tiết phim càng tạo được hứng thú cùng hài hước.

từ bỏ Long được tạo ra hình tuyệt hảo với đầu hói, râu dài, quần áo kệch cỡm, bao phen khía cạnh mày thâm tím vị những “trò mèo” của Xuân Bắc. Khiếp nghiệm nhiều năm trong nghề diễn hài khiến cho Tự Long đóng vai trơn tru, không thể bị gượng nghiền với gần như biểu cảm rất có hồn: lúc khoái trá, phẫn nộ, khi hại hãi, lúc gian xảo tính toán…

Xuân Bắc cũng diễn đạt được sự lém lỉnh, láu lỉnh của vai diễn, tuy nhiên những màn trộn trò của anh: biện pháp đần mặt, thừ người, hình dáng nuốt nước bong bóng đánh ực trong mỗi câu nói khiến cho những người xem nhiều khi liên tưởng cho vai “Cả ngố”, một vai diễn anh từng rất thành công trong bộ phim hài tết năm 2010.

Lần đầu tiên đóng phim, lại demo sức làm việc thể nhiều loại phim hài, tuy vậy không có rất nhiều đất diễn cũng tương tự lời thoại đặc sắc gây cười nhưng mà ca sĩ Ngọc Anh vẫn biểu đạt khá thành công xuất sắc vai cô con gái tiểu thư xinh đẹp, vơi dàng, quyến rũ trong loại áo yếm và không kém phần thông minh góp sức cùng người yêu đấu trí với phụ thân mình.


*

Ngọc Anh trong vai "Mùa" - phụ nữ phú ông

Có thể nói, kịch phiên bản phim “Không hề biết giận” trong năm này đã tiếp nối được thành công của “Cả Ngố” đầu năm 2010 khi tiếp tục làm sống lại kho tàng truyện dân gian việt nam với tiếng cười sâu cay đả kích thói tham lam, bủn xỉn, hà tiện với đồng thời cũng vẽ lại tranh ảnh làng quê trong ký ức mỗi người Việt với yếm thắm, áo nâu sồng solo sơ mà bình dị.