Đám cưới của cặp nghệ sĩ được mong đợi nhất làng vui chơi Hoa ngữ vẫn diễn ra dễ dàng và đơn giản và nóng cúng. Cùng ngắm album hình ảnh cưới như cổ tích của cặp đôi Lưu Khải Uy, Dương Mịch nhé!

Vào khoảng 15 giờ đồng hồ chiều nay (giờ địa phương – 8/1), lễ cưới của cặp đôi Dương Mịch – giữ Khải Uy đã xác nhận được tổ chức tại khách hàng sạn cao cấp Bulgari Hotels & Resorts, hòn đảo Bali, Indonesia. Được biết, lưu giữ Khải Uy sẽ bao thầu toàn cục khách sạn nhằm đảm bảo an toàn cho đám cưới, và không tiếc bỏ ra hơn 1 triệu HKD (gần 3 tỉ đồng).

Bạn đang xem: Đám cưới lưu khải uy

Toàn cảnh "siêu đám cưới" của lưu giữ Khải Uy – Dương Mịch

*
*

Xuất hiện tại trong đám cưới, cô dâu bắt đầu Dương Mịch xinh đẹp, tinh khôi như một công chúa e ấp bên bạch mã hoàng tử giữ Khải Uy. Hôn lễ của hai bạn này diễn ra khá dễ dàng và nóng cúng. Tổng thể lễ cưới chỉ diễn ra trong hơn 30 phút. Cô dâu và chú rể trao nhau lời thề nguyện niềm hạnh phúc bên nhau và trao nhẫn cưới trước sự việc chứng con kiến của phía hai bên gia đình, bạn thân thiết.Cô dâu Dương Mịch không phải lo ngại ngần chia sẻ giây phút được giữ Khải Uy mong hôn: “Anh ấy không quỳ xuống tặng kèm nhẫn tuyệt đưa đông đảo lời đằm thắm với tôi. Anh chỉ nhìn tôi, đeo nhẫn vào tay của mình và nói rằng: “Anh đang đeo vào rồi, em đừng lúc nào tháo nó ra nhé”.

Toàn cảnh đám cưới:

*
Không gian lễ cưới trước khi cô dâu chú rể xuất hiện
*
Đường Yên, phù dâu xuất hiện thêm
*
Bố người mẹ cô dâu bảo quản khoảnh tương khắc trước lúc đám cưới diễn ra
*
Cô dâu đang trang điểm xong, đang đợi ở phòng
*
Chú rể xuất hiện thêm khá sớm
*
Cô dâu Dương Mịch xinh đẹp tỏa sáng
*
*
*
*
Lưu Khải Uy tiến vào lễ đường
*
Cô dâu được tía đưa vào lễ đường
*
*
*
*
*
Cô dâu chú rể làm lễ và hôn nhau
*
*
*
Cặp vợ ck mới cưới thiết yếu thức trình làng hai họ
*
Cô dâu trao lại hoa cưới đến phù dâu Đường Yên...
*
...cùng lời chúc sớm im bề gia thất
*
Bố chú rể cũng là 1 trong những diễn viên kì cựu của màn hình ảnh Hoa ngữ - lưu Đan. Ông không đậy được thú vui sướng bên trên khuôn mặt, nở thú vui mãn nguyện, phái nam diễn viên phân chia sẻ cảm hứng có được cô nhỏ dâu ngoan hiền. Trước lúc lễ cưới được diễn ra, giữ Đan từng chấm đến Dương Mịch 100 điểm về sự tốt giang cùng ngoan ngoãn.
*
Sau khi lễ cưới được diễn ra, song vợ ông chồng mới cưới được nhận phong bao lì xì theo truyền thống của fan Trung Quốc. Trong ảnh, Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy vẫn nhận lời chúc mừng từ phụ huynh chú rể...

Xem thêm:

*
...và cha mẹ cô dâu
*
Trước khi lễ cưới tại Bali được diễn ra, đã có không ít thông tin đăng mua rằng lưu lại Khải Uy sẽ tổ chức triển khai 3 tiệc cưới giành riêng cho Dương Mịch. Mặc dù nhiên, thay mặt của đôi bạn cho biết họ chưa tồn tại thông tin gì mang lại 2 tiệc cưới sống Hong Kong và Bắc kinh như huannghe.edu.vndia đăng tải.

Hậu trường chụp hình cưới của Dương Mịch

...Nhưng hầu hết bức ảnh cưới bằng lòng của Dương Mịch - Khải Uy không được công bố.


Đám cưới của Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy vừa được chính thức tổ chức vào ngày 8/1 vừa rồi tại quần đảo Bali, Indonesia với việc góp phương diện của nhiều anh em và bạn thân. Tuy nhiên những hình hình ảnh trong đám cưới đã được đăng cài nhưng người theo dõi vẫn đang đón hóng để được quan sát ngắm tập hình ảnh cưới của hai bạn đình đám. Vừa mới qua nhất, những bức ảnh hậu trường chụp hình cưới của Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy vừa được tiết lộ.

Hậu trường chụp hình cưới của Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy.

Cặp đôi quấn quýt cùng cả nhà không rời.

Theo đông đảo gì đ��ợc bật mí trong chùm hình ảnh hậu trường, Dương Mịch trông siêu xinh rất đẹp trong bộ váy cưới trắng. Cô luôn mỉm cười niềm hạnh phúc khi sánh bước bên chú rể giữ Khải Uy. Vì đó là những hình hình ảnh hậu trường đề nghị cảDương Mịch cùng Lưu Khải Uyđều trông rất dễ thương và từ nhiên. Bọn họ quấn quýt cùng cả nhà không rời.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy nhí nhố hậu trường.

Cô dâu xinh đẹp ước ao manh vào sắc váy đầm cưới trắng.

Mới đây, vấn đáp phỏng vấn của một tờbáo, Dương Mịch cho biết thêm thực hóa học cô cùng Lưu Khải Uy vốn có tương đối nhiều sự khác biệt về khía cạnh tính cách. Trong những khi cô là bạn khá cáu giận thì Khải Uy lại vô cùng điềm đạm và có thái độ tích cực. Đặc biệt, thiếu nữ diễn viên còn phân chia sẻ: “Tôi là người bừa bãi còn giữ Khải Uy lại sống rất ngăn nắp. Tôi bị tác động khá nhiều từ lúc yêu anh ấy”.

*
*
*
*
(st) 4 lý do khiến cặp đôi Dương Mịch – lưu Khải Uy hot tuyệt nhất C-biz Lưu Khải Uy "lật lọng" chuyện hôn phối với Dương Mịch Lo��t khoảnh khắc hạnh phúc của Dương Mịch - giữ Khải Uy Lộ thiệp cưới đối chọi giản, đẳng cấp của Dương Mịch Dương Mịch - lưu lại Khải Uy cố ý tạo scandal?