Tình yêu cùng thù hận luôn luôn đi cùng với nhau, cùng nó cũng đó là lý do gặm nhấm mối quan liêu hệ của hai nhỏ người. Từ hận thanh lịch yêu, cũng có lẽ từ yêu lịch sự hận, nhưng đến cuối cùng bao gồm hóa giải được hay là không cũng là một chuyện nan giải. Tôi thì thích hợp đọc những câu truyện ngược hơn là sủng, và tùy theo sở mê say của mọi người, khi tôi bảo bộ truyện này hay, thì chắc chắn gồm người bảo ko hay. Bạn tất cả thể kiểm chứng bằng biện pháp theo dõi câu truyện, hoặc đọc các truyện cùng thể loại qua tieu thuyet ngon tinh.

Bạn đang xem: Cường yêu, độc nhất vô nhị giữ lấy

Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy của tác giả Thiên Hạ tỉnh thái bình Thất Thất là bộ truyện đang được cập nhật, thuộc thể loại Ngôn Tình, mặc dù nữ bao gồm bị ngược nhưng đây đích thị là truyện Nữ Cường. Bao gồm thể yêu tất cả thể hận, cũng bao gồm thể buông nếu như hôn nhân gia đình của cô giờ biến thành địa ngục.


*
*

Hôn nhân ban đầu chỉ bởi quyền lợi, đến sau này có thực sự là tình yêu?


Trước khi vào truyện tôi muốn nói một điều là, nếu ai say mê nam sạch thì cần cân nhắc kỹ, cùng cả trai mưu mô luôn nhận ra âm mưu của tiểu tam thì truyện cũng không sở hữu đến được mang lại bạn hình tượng đó đâu. Nam chính là Mạc Trọng Huy, một người đàn ông trần ngọc thành đạt đã tía mươi tuổi, chuyện tình dục đối với một người đàn ông trưởng thành trước khi kết hôn là ko thể kị khỏi, tức thì cả kế bên đời cũng thế.

Nữ chính trong truyện cường yêu thương độc nhất vô nhị giữ lấy là An Noãn, gồm thể nói rằng cô ko ngốc nghếch nhưng từng một thời ko suy nghĩ đến việc bản thân bản thân bị lợi dụng còn mặc nhiên để người ta hãm hại đến vào tù.

Xem thêm: 6 Cách Tỉa Cà Rốt Đơn Giản Trang Trí Cho Món Ăn, 6 Cách Tỉa Hoa Từ Cà Rốt Đơn Giản, Đẹp Mắt

Như nhiều bộ truyện ngôn tình cùng thể loại, ban đầu Mạc Trọng Huy không hề yêu An Noãn đơn giản vì hắn tất cả người yêu rồi. Nhưng nhưng gia đình hắn thì không chịu chị bởi vị không môn đăng hộ đối. Người yêu thương hắn lại gồm một cô em, với cô ta tương đối mưu mô, chuẩn vai phản diện, nói thông thường đọc sẽ rất ức chế về nhân vật này. Trước khi người yêu thương hắn mất, bao gồm để lại lời dặn chăm sóc cô em gái này, buộc phải hắn mới chắm sóc ả, ko hề yêu. Mẫu chết của người yêu hắn vẫn chưa rõ lý do, hắn từng quan lại hệ với Hà Tư Kỳ em gái người yêu hắn, cũng chỉ bởi một lần quan sát vào đôi mắt thấy giống người chị, thế thôi.

Đang cơ hội đau khổ suy sụp nhất thì An Noãn theo đuổi Mạc Trọng Huy, hắn thì đang cần củng cố thế lực với không nghĩ tình yêu sẽ tồn tại một lần nữa đề nghị đồng ý đính hôn cùng với cô. Rồi An Noãn bắt gặp hắn cùng cô ả hồ ly tê trên giường mây mưa. Chưa dừng ở đó đâu, An Noãn còn vào phạm nhân những tía năm cũng chỉ vì bé ả đó hãm hại. Nhưng mà nữ bao gồm cũng mạnh mẽ nhỉ, cầm dao đâm con ả đó gần chết? Nhưng cũng thừa ngốc nghếch khi tự tổn hại bản thân mình vị một người không biết trân trọng. Bởi vì Mạc Trọng Huy đã bao gồm lời hứa với người đã khuất, thêm việc lúc đó vẫn chưa yêu thương An Noãn phải phải bảo vệ nhỏ hồ ly kia khiến cô vào tầy oan.

Sau đó nhà An Noãn tán gia bại sản, cũng nhờ một phần vô tình của Mạc Trọng Huy mà cho nên như thế, hại cha đau trung tâm thổ huyết qua đời. Từ bây giờ tình yêu thương của cô dành cho hắn thật sự chỉ còn là một thù hận thôi. Lúc An Noãn ra tù, người trước sau yêu cô vẫn là Thường Tử Phi nhưng mặc dù anh tất cả tốt đến đâu, cũng chỉ là một phái mạnh phụ đáng thương cả đời cũng không chiếm được trái tim của nữ chính.

Từng đó thời gian, Mạc Trọng Huy vẫn chưa yêu An Noãn cho đến lúc gặp lại, một lần hai lần bố lần,… hắn mới bắt đầu thấy tầm quan trọng của cô, trong tương lai những âm mưu của ả hồ ly kia bại lộ. Hắn mới hối hận và thay đổi ko động vào ả nữa, quyết phải giành lại An Noãn, dùng mọi bí quyết mang cô trở về mặt cạnh đền bù, yêu thương, chăm sóc, làm cho tròn bổn phận của một người chồng. Nhưng liệu sau từng ấy tổn thương An Noãn bao gồm trở về bên cạnh Mạc Trọng Sinh nữa không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc:https://thegioitruyen.com/cuong-yeu-doc-nhat-vo-nhi-giu-lay.6994/