kể từ sau cuộc chiến với chàng trai nọ, Cung Lê không bao giờ chấp nhận những lời thách thức phía bên ngoài võ đài nữa.


Cung Lê là võ sĩ gốc Việt lừng danh một thời, từng đăng quang vô địch tán thủ thế giới cũng như tạo ấn tượng mạnh tại làng MMA. Trong sự nghiệp của mình, cựu tay đấm 47 tuổi từng có rất nhiều trận đấu ấn tượng, nổi bật là chiến thắng trước đối thủ người Trung Quốc mãng cầu Shun hay lần đá gãy tay Ken Shamrock vào năm 2011.

Bạn đang xem: Cung lê về việt nam

Với sự nổi tiếng của mình, Cung Lê cũng không ít lần phải đối mặt với những lời thách đấu bên ngoài võ đài. Mặc dù nhiên, ông chỉ chấp nhận kèo thi đấu kiểu này duy nhất một lần. Kỷ niệm đó đã được võ sĩ gốc Việt phân tách sẻ bên trên trang cá nhân mới đây.Cung Lê thời còn thi đấu đến UFC.

"Rất lâu về trước lúc tôi đang còn là một võ sĩ nghiệp dư, có một anh chàng nọ xuất hiện trong phòng gym của tôi. Anh ta được mang lại chịu đau rất giỏi và tự nhận có khả năng tham gia vào những trận chiến trên đường phố. Anh ta thách thức tôi thượng đài và tôi đã đồng ý. Một phút đầu tiên, anh ta cố gắng hạ tôi nhưng không được.

Tôi bèn phản công lại bằng một cú đá vào đầu và kế đến là một đòn đá cắt kéo khiến chân anh ta bị gãy. Xương chân của anh ta lòi luôn ra. Kể từ đó, tôi không bao giờ chấp nhận thượng đài kiểu này nữa", Cung Lê viết trên trang cá nhân.

Khá đáng tiếc, trận đấu bên trên của Cung Lê đã không được ghi lại. Tuy nhiên, vào bài đăng của mình, võ sĩ gốc Việt có đăng kèm video về một trận đấu tương tự. "Một gã bước vào phòng tập Muay Thái và đòi đấu với một HLV. Vị HLV thì rất thoải mái với gã này mang lại đến lúc anh ta bắt đầu tung ra một cú đòn nguy hiểm. Cuối cùng, kẻ thách thức đã nhận về nhiều hơn những gì anh ta muốn", Cung Lê viết.

Xem thêm: Tạo Menu Cố Định Menu Khi Cuộn Trang Trong Wordpress, Cố Định Menu Khi Cuộn Trang Trong Wordpress


Cung Lê đăng trên trang cá nhân đoạn phim thực chiến giữa một kẻ thách thức vs HLV Muay Thái. Nguồn: JackFroot.


Trong bài đăng, Cung Lê cũng nhắc tới "những kẻ phân biệt chủng tộc cùng những kẻ thích bắt nạt người khác" và hy vọng nhóm người này có thể cố đổi khi đọc chấm dứt hai câu chuyện trên.

Hiện tại, Cung Lê vẫn đang ở Mỹ và đang vào quá trình tự cách ly để phòng tránh dịch Covid-19. Cách đây chưa lâu, Cung Lê đã cho nam nhi Anthony Lê ký hợp đồng với doanh nghiệp quản lý Shadow Entertainment. Ông mang đến biết vào tương lai, Anthony sẽ trở về Việt phái mạnh tập luyện và thi đấu.Cung Lê cùng nam nhi Anthony Lê. Ảnh: FBNV.


Theo Trí Thức Trẻ

Copy liên kết
links bài gốc Lấy link
VĐV gây sốc lúc chạy ngược gió vẫn phá sâu kỷ lục của Usain Bolt, chất vấn lại new ngã ngửa lúc phát hiện tại anh này chạy thiếu thốn tận... 15m


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi