Trong các bước hàng ngày, các bạn thường xuyên bắt buộc copy – sao chép từ tệp tin này sang file kia. Bây giờ mình sẽ chia sẻ cho chúng ta một số cách copy giữ nguyên giá trị vào Excel bởi phím tắt và thao tác làm việc thông thường. Cạnh bên đó, bản thân sẽ chia sẻ thêm một số bí quyết, thủ thuật trong Excel mà ai ai cũng nên biết.

Bạn đang xem: Copy nguyên định dạng trong excel

Cách copy không thay đổi giá trị trong excel

Như có chia sẻ trong nội dung bài viết các mẹo nhỏ trong Excel, bạn hoàn toàn có thể đọc lại nội dung bài viết này để hiểu thêm nhiều công dụng của paste special.

Xem thêm: Cách Làm Chữ Ký Điện Tử Trong File Word, Pdf Nhanh Chóng Nhất

Cách 1: Dùng phím tắt để sao chép giá trị cơ mà vẫn không thay đổi giá trị

Áp dụng khi mảng dữ liệu cần coppy có cất công thức, liên kết với các cột khác biệt trong 1 sheet.

Bước 1: Copy quý hiếm mà bạn cần và lựa chọn một ô tài liệu mà bạn muốn paste – dán

Bước 2: Sử dụng tổng hợp phím tắt sau: alt + E + S

Lưu ý trước khi sử dụng phím tắt này thì Unikey các bạn phải chỉnh về ngữ điệu tiếng anh, thông qua phím tắt Ctrl + Shift

Bước 3: tiếp nối chọn Values hoặc nhấn phím V + OK. Giá bán trị bạn vừa new copy đã được giữ nguyên giá trị

*
*
*
*
*

Nguyễn Minh Nhật, CMA

Với ước ao muốn chia sẻ kiến thức không hề thiếu và cập nhật nhất về tài liệu và so với cho đa số người, mình đã dành tổng thể thời gian từ khi vừa ra trường tính đến hiện trên để thường xuyên nghiên cứu chăm sâu, trải nghiệm các vị trí thao tác trực tiếp khai thác giá trị từ tài liệu tại nhiều công ty thuộc các mảng khác nhau để đem về chương trình PHÂN TÍCH TOÀN DIỆN có sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa định hướng nền tảng và thực tiễn ứng dụng. Mình với đội ngũ tại huannghe.edu.vn hy vọng chương trình này đã truyền xúc cảm về nghề cho rất nhiều người, nhất là các ráng hệ trẻ tiếp đến để cân bằng sự thiếu hụt về nhân lực phân tích trên Việt Nam.