Bạn vẫn tìm phương pháp copy tệp tin ghi âm tự iPhone vào thiết bị tính, hãy xem ngay lập tức 3 mẹo chuyển tệp tin ghi âm từ iphone sang máy tính xách tay được sử dụng thịnh hành nhất hiện tại nay

*

iPhone luôn được đánh giá là smartphone số 1 về tài năng thu âm. Nếu bạn đang tất cả một tệp tin ghi âm bên trên iPhone và đang tìm cách copy file ghi âm từ iPhone vào thứ tính để thực hiện các thao tác chỉnh sửa, edit thì hãy tham khảo những cách đơn giản và dễ có tác dụng được phát tài - phát lộc Mobile tổng hòa hợp và chia sẻ dưới đây: 

1. Copy ghi âm từ iphone sang laptop thông qua vận dụng thứ 3 

Một lưu lại ý bạn phải biết chính là copy thu thanh từ iPhone vào vật dụng tính quan yếu sử dụng bằng cách cắm cáp USB và sao chép như file hình ảnh được. Hiện nay tại, tín đồ dùng đa phần copy ghi âm từ iphone ra thứ tính bởi iTunes, tuy nhiên các thao tác làm việc trên iTunes lại siêu phức tạp, chính vì vậy sau đây, phát tài Mobile sẽ giúp bạn copy ghi âm từ iphone sang trang bị tính một cách đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện nhất. 

*

Chia sẻ tệp tin ghi âm sang ứng dụng thứ 3

Bước 1: lựa chọn file ghi âm mong mỏi copy :Sau khi bạn đã sở hữu một tệp tin ghi âm trả chỉnh, các bạn hãy vào mục thu thanh của iPhone. Số đông file đã chấm dứt sẽ được lưu với hiển thị trên bối cảnh của trình ghi âm. Chọn file đề nghị copy hoặc nếu bạn có nhu cầu thực hiện bạn dạng ghi bắt đầu thì va vào nút đỏ để ghi âm, kế tiếp nhấn vào Xong, để tên cho file và lưu.

Bạn đang xem: Copy ghi âm từ iphone vào máy tính

Bước 2: áp dụng ứng dụng sản phẩm công nghệ 3 để làm trung gian copy file ghi âm trường đoản cú iphone vào máy tính :Sau khi chúng ta được file ghi âm, chúng ta chọn vào icon Share ở góc dưới đề xuất của tệp ghi âm. Lựa chọn một hiệ tượng chia sẻ, vào đó có thể là mail hoặc drive là được áp dụng nhiều nhất. Bước 3: tải file về laptop : Sau khi chia sẻ nên một vận dụng thứ 3 thì bạn chỉ việc mở trình coi ngó máy tính, đăng nhập vào gmail hoặc drive sau đó chọn mục sở hữu về. Do đó với 3 bước đơn giản dễ dàng bạn đã thuận lợi copy ghi âm từ iphone sang máy tính xách tay mà không cần trải qua iTunes. 

2. Gửi file thu thanh từ iphone vào sản phẩm tính bởi 3uTools 

Để copy thu thanh từ iphone sang máy tính thì không tính việc chia sẻ lên các ứng dụng thứ 3 thì bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng 3uTools.

Xem thêm: Tải Mẫu Bảng Điểm Danh Học Sinh, Mẫu Danh Sách Điểm Danh Lớp

Bước 1: Đầu tiên để copy thu thanh từ iphone vào thiết bị tính bằng 3uTools thì các bạn phải tải ứng dụng này về iPhone của mình. Thực hiện các thao tác setup và nối iPhone với với máy tính và mở 3uTools lên. Bước 2: Trong hình ảnh của 3uTools trên thiết bị tính, các bạn chọn files > chọn Recordings. 

*

Chọn files > Recording 

Bước 3: Trong thư mục Recordings, chúng ta kích chuột cần vào file ghi âm mong mỏi chuyển sang máy vi tính (file này còn có đuôi .m4a) và chọn Export. Lúc đó, hành lang cửa số mới hiện nay ra, lựa chọn thư mục ước ao lưu tệp tin ghi âm trên máy tính xách tay và dìm OK.

*

Chọn file ghi âm ước ao copy vào đồ vật tính

*

Chọn Export nhằm xuất file sang lắp thêm tính

*

Chọn thư mục muốn lưu trên máy vi tính và dấn OK 

Sau lúc thực hiện quá trình trên thì bây giờ phần mềm vẫn hỏi bạn cũng muốn tại một folder riêng để lưu tệp tin hay không. Nếu như bạn chọn Create là có và chọn Don’t Create là không

*

Chọn lưu giữ tại một thư mục riêng hay là không 

Bước 4: sau thời điểm hoàn thành các bước trên các bạn chọn Open thư mục để mở tệp ghi âm để gửi vào vật dụng tính. Bởi vậy chỉ cùng với 4 bước dễ dàng và đơn giản bạn đang copy ghi âm từ iPhone vào đồ vật tính một cách dễ dàng thông qua ứng dụng 3uTools. 

3. Cách chuyển tệp tin ghi âm từ bỏ iphone vào trang bị tính bằng Waltr 

Cách cuối cùng bạn muốn giới thiệu để chúng ta copy thu thanh từ iphone vào máy tính sẽ là sử dụng ứng dụng Waltr. Đầu tiên thì chúng ta cũng có thể hiểu WALTR đến phép họ chuyển các file nhạc hay video vào iPhone, iPad… một cách dễ dàng và tiện lợi mà ko cần thực hiện tới kiểu nhất quán truyền thông qua iTunes giỏi jailbreak thiết bị. Một lưu ý trước khi chúng ta sử dụng Waltr nhằm copy thu thanh từ iPhone vào laptop đó là Waltr là phần mềm bạn đề nghị trả tầm giá cho công ty cung cấp. 

*

Copy ghi âm từ iPhone vào máy tính bằng Waltr 

Để sử dụng, bạn phải mua và setup nó lên máy tính xách tay của mình. Tiếp theo, hãy kết nối thiết bị với máy vi tính và khởi chạy phần mềm. Cuối cùng của người sử dụng chỉ là kéo file ghi âm mong copy với thả vào bối cảnh phần mềm, mong chờ nó được gửi vào thư mục Music và đoạn clip mặc định bên trên iOS.Hiện tại, WALTR cung cấp gần như các định dạng file music và video clip mà iOS rất có thể đọc được như MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC cùng MKV. 

4. Kết luận 

Trên đấy là những mẹo khiến cho bạn copy thu thanh từ iphone vào vật dụng tính một cách đơn giản và dễ dàng và dễ dàng. Bạn có thể share lên vận dụng thứ 3 tiếp đến tải về, áp dụng các ứng dụng chuyên biệt như 3uTools hoặc Waltr.

THÔNG TIN LIÊN HỆ