United International Pharma luôn mong muốn đem đến cho nhân viên của mình những chương trình phúc lợi xứng đáng. Ngoài mức lương hàng thì thì vấn đề sức khỏe, cuộc sống, nhu cầu cơ bản… cũng chính là những quan tâm hàng đầu của người lao động. Rated 0 based on 0 reviews.

*

United International Pharma (UIP) Việt Nam là thành viên của Unilab Group, một tập đoàn chuyên chăm sóc sức khoẻ tại châu Á đã phát triển mạng lưới hoạt động trên 10 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Unilab Group sản xuất khoảng 350 nhãn hàng dược phẩm với chất lượng cao là những sản phẩm chuyên chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay, công ty đã xây dựng 12 nhà máy hiện đại tại Philippines, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Đang xem: Công ty united international pharma

Công ty mẹ United Laboratories Inc, xuất phát từ một cửa hàng thuốc nho nhỏ tại khu thương mại bị tàn phá do chiến tranh ở Manila, Philippines vào 1945. 14 năm sau đó, cửa hàng thuốc này trở thành công ty dược phẩm dẫn đầu tại Philippines.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Unilab đã mở rộng nhiều cơ sở sản xuất và tiếp thị với tư cách là những công ty đa quốc gia và tổ chức nghiên cứu tại Hoa Kỳ, châu Âu, Ấn độ, Trung Quốc và Nhật Bản. Sự hiện diện của UIP tại Việt Nam bắt đầu từ 1990, là công ty 100% vốn nước ngoài xây dựng nhà máy từ 1997, trong khi các công ty đa quốc gia khác vẫn còn là văn phòng đại diện.

United International Pharma (UIP) đang cung cấp cho thị trường Việt Nam khá nhiều sản phẩm, trong đó có các nhãn hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng như Decolgen (thuốc cảm cúm), Alaxan (thuốc giảm đau), Nutroplex (thuốc bổ cho em bé), Atussin (thuốc ho) và một số nhãn hiệu khác như Obimin, Ceelin, Enervon…

Tầm nhìn

United International Pharma là bạn đồng hành trong công tác chăm sóc sức khỏe với tầm cỡ quốc tế vì một Việt Nam giàu mạnh hơn. Qua đó, United International Pharma đem đến nhưng sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao với giá thành phù hợp nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Xem thêm:

United International Pharma tin vào sự thành công thông qua con người thể hiện qua tinh thần “Bayanihan”. Điều này đã làm nổi bật những tiềm năng, mang tính cá nhân và chuyên nghiệp, từ nhân viên và đối tác của công ty để tạo nên chất lượng cuộc sống tốt hơn cho các thành viên, công ty và cộng đồng.

*

Chế độ phúc lợi

United International Pharma luôn mong muốn đem đến cho nhân viên của mình những chương trình phúc lợi xứng đáng. Ngoài mức lương hàng thì thì vấn đề sức khỏe, cuộc sống, nhu cầu cơ bản… cũng chính là những quan tâm hàng đầu của người lao động.

Vì vậy, thấu hiểu được điều này, United International Pharma mang lại cho nhân viên của mình cũng như người nhà của họ những chế độ phụ cấp hấp dẫn như:

Phụ cấp:Thưởng hiện kim hoặc hiện vật có giá trị vào các dịp lễ tết: Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Quốc tế Lao động 1/5, quốc tế thiếu nhi 1/6 (dành cho các bé dưới 12 tuổi), sinh nhật nhân viên, nhân viên kết hôn, người thân (cha/mẹ ruột, cha/mẹ vợ/chồng, vợ/chồng, con cái) của nhân viên khi qua đời…Du lịch hàng năm dành cho nhân viên và gia đình (vợ/chồng, con cái).Tổ chức ngày hội thể thao.Phụ cấp xăng dầu, điện thoại, chi phí công tác, ăn trưa, chi phí gửi xe tùy theo công việc và cấp bậc nhân viên.Chế độ nghỉ lễ, nghỉ phépNghỉ lễ: Tết dương lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, Lễ phục sinh, Lễ 30/4, Quốc tế Lao động 1/5, Quốc khánh 2/9, Giáng sinh 25/12.Nghỉ phép:

Đối với những nhân viên có thời gian làm việc từ 12 tháng trở lên: 14 ngày phép có hưởng lương / năm.

Với những nhân viên làm việc 5 năm liên tục sẽ được cộng thêm 1 ngày nghỉ hàng năm.

Xem thêm:

Nghỉ ốm:

5 ngày nghỉ ốm có hưởng lương/ năm (cho nhân viên có thời gian làm việc từ 12 tháng trở lên)

Nghỉ thai sản dành cho Mẹ

6 tháng nghỉ thai sản1 giờ nghỉ mỗi ngày trong vòng 12 tháng kể từ ngày sinh con

Nghỉ thai sản dành cho Cha:

Nhân viên nam chính thức, đã có gia đình được hưởng 1 ngày nghỉ phép hưởng nguyên lương khi người vợ hợp pháp của nhân viên này sinh con.

Chế độ Bảo hiểmNgoài Bảo hiểm xã hội, y tế theo Luật định, công ty còn có thêm các loại bảo hiểm và các chương trình chăm sóc sức khỏe khác như sau:Bảo hiểm tai nạn 24/24Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe và y tếKiểm tra sức khỏe định kỳ hàng nămChương trình mua thuốc giảm giá cho nhân viên chính thứcThuốc miễn phí cho trẻ em (con nhân viên dưới 6 tuổi)Obimin miễn phí cho nhân viên nữ mang thai trong vòng 1 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *