Chúng ta điều biết rằng người dùng Internet chúng ta thiếu kiên trì khi chờ một website tải. Bởi vì đó, năng suất và năng lực hiển thị của Website hết sức quan trọng. Vận tốc của trang web không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm tín đồ dùng. Mà lại nó còn tồn tại tác đụng trực sau đó SEO.

Bạn đang xem: Công cụ đo tốc độ website

Để góp xây dựng website nhanh hơn, trình làng đến bạn những công cầm cố giúp kiểm tra vận tốc Web một bí quyết dễ dàng.

Mẹo: Hãy kết hợp một số luật pháp để kiểm tra tốc độ Website để bạn dành được bức tranh xuất sắc hơn về những vấn đề tốc độ Website.

Tất cả hình thức này đều trọn vẹn miễn phí, vậy nguyên nhân bạn không thử? bước đầu tìm phương tiện đo phù hợp mang lại Website nào!

1. Page speed Online


*
Page speed online, công cụ phân tích năng suất trang Web

Google’s Page speed Online – là sự việc thích ứng dựa trên tiện ích không ngừng mở rộng trình săn sóc Web Google Chrome. Vận tốc trang so với hiệu suất website theo phương thức hay nhất về năng suất Web của Google (một bộ quy tắc để sở hữu hiệu suất về tối ưu giao diện tín đồ dùng).

Bạn có thể thu được rất nhiều thông tin từ lao lý Web tiện dụng này. Nó còn bao gồm report về các cách thức hay nhất giành riêng cho thiết bị di động để sở hữu hiệu suất tối ưu.

2. Pingdom Tools

Công cầm này Test vận tốc Website trực con đường miễn tầm giá của Pingdom. Pingdom (một dịch vụ thống kê giám sát máy chủ, mạng với trang Web). Cung cấp cho chính mình một số report như phân tích thời hạn mỗi đối tượng người dùng trang Web.

Ví dụ: hình ảnh, thứ hạng trang cùng thư viện JavaScript… bắt buộc tải xuống với điểm năng suất cho rất nhiều thứ như bộ lưu trữ đệm của trình duyệt. Một báo cáo hữu ích không giống là phân tích trang đưa thông tin : thời gian tải, form size trang và các yêu cầu.

3. Free Website Performance chạy thử (BrowserMob)


*
Kiểm tra tốc độ trang web – không tính tiền Website Performance Test

Đây là phương pháp dùng kiểm tra vận tốc Web và hiệu suất miễn giá tiền của BrowserMob. Một công ty cung cấp dịch vụ thống kê giám sát và kiểm tra tải trang Web. Cung cấp cho chính mình rất nhiều thông tin về tốc độ Website như:

Thời gian sở hữu trung bình, tổng trọng lượng trang và số lượng đối tượng trang. Nó ping Web của chúng ta từ bốn vị trí nhằm bạn có được cái nhìn trái đất về hiệu suất website của mình.

4. Which Loads Faster


*
Công cố mã nguồn mở Which loads faster

Faster phân chia hai trang web so với nhau về thời gian tải. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem Google gồm tải cấp tốc hơn Bing không bằng phương pháp sử dụng luật pháp này. Faster là công cụ đơn giản so sánh trang web của bạn vận động tốt hay kém hơn các trang web cạnh tranh. Phương pháp mã nguồn mở này được tạo thành để thúc đẩy tầm quan tiền trọng.

5. WebPagetest


*
Công ráng kiểm tra vận tốc Website – WebPagetest

Công ráng trực tuyến thuận lợi này kiểm tra vận tốc Web của người sử dụng trong những trình chú ý thực (Chrome, Firefox..). Với cung cấp cho bạn lựa chọn thực hiện kiểm tra xuất phát điểm từ một số vị trí trên khắp cố giới. WebPagest có setup nâng cao với những tùy chọn để mô phỏng vận tốc kết nối mạng internet phổ biến.

Ví dụ: DSL và quay số 56K, ngăn quảng cáo để chúng ta có thể xem chi tiêu hiệu suất của vấn đề chạy truyền bá trên website của mình.

6. Web Page Analyzer


*
Web Page Analyzer – phân tích kiểm tra vận tốc trang Web

Trình phân tích đơn giản này – hoàn toàn có thể là một trong những công cụ nhiều năm nhất hiện gồm với phiên bản đầu tiên được vạc hành vào năm 2003. Cung cấp cho chính mình dữ liệu về kích thước, câu chữ và thời gian tải trang web của bạn. Website Page Analyze cũng cung cấp cho mình các đề xuất về gần như điều bạn cũng có thể cải thiện.

7. Keycdn


Công gắng để kiểm tra vận tốc Website miễn tổn phí của Keycdn được cho phép : Xem và test vận tốc Website đang chuyển động như chũm nào ở các vị trí khác nhau trên toàn cầu.

8. SiteSpeed


Công cố gắng này kiểm tra tốc độ Web dữ liệu có liên quan về thời hạn hiển thị trang. Ví dụ điển hình như thời hạn tải xuống, số lượng kết nối được triển khai và số lượng yêu mong thực hiện.

Nó cũng có một số tính năng bổ sung như kiểm tra nghiệm trong cả khi trang web có tuyệt đối HTTP. Chỉ cần cung cấp mật khẩu mang đến trang và tài năng mô phỏng các loại kết nối Internet không giống nhau.

9. K6


Công cụ hiệu suất và sở hữu trực đường miễn phí của K6. Cung ứng nhiều tài liệu về kỹ năng xử lý lưu lượng truy vấn trang web của bạn. Công cụ review hiệu suất website này có tác dụng hiển thị dữ liệu được vẽ biểu đồ dùng như thời gian tải của người dùng.

Nó được tế bào phỏng bằng máy ảo tự động hóa và các yêu ước mỗi giây. Để xem máy chủ Web của người sử dụng bền tới cả nào cùng nó rất có thể xử lý các yêu cầu trang web nhanh như thế nào.

10. OctaGate SiteTimer


OctaGate Site Timer là một trong những công vậy dùng kiểm tra tốc độ Web trực tuyến khá đơn giản. Các bạn cắm URL mà bạn có nhu cầu kiểm tra và đến lượt nó. Nó sẽ xuất ra một biểu đồ vật có toàn bộ các đối tượng người sử dụng có chứa tin tức như thời gian bước đầu tải xuống.

Thời gian chấm dứt và thời lượng cho mỗi phiên. Phương tiện này hữu ích cho việc mau lẹ phát hiện nay các đối tượng người tiêu dùng trang download chậm. Chúng ta cũng có thể tối ưu hóa bọn chúng nhằm nâng cao tốc độ trang Web.

Xem thêm: Cách Chuyển Layout Sang Màu Đen Trong Autocad, Chuyển Màn Hình Layout Sang Màu Đen

Công rứa này rất có lợi, do nó phát hiện nhanh những vấn đề trên web như cản trở web khiến cho web load chậm. Do vậy buộc phải tối ưu để tăng vận tốc website.

Các hiện tượng kiểm tra tốc độ Website không giống

1. Web Site Performance chạy thử (Dynatrace ~ không tính phí trial)

Công ví dụ hiện thời gian thực hiển thị thông tin những nguyên tố như thời hạn tra cứu DNS và thời gian kết nối của trang Web.


2. Webslug

Tương trường đoản cú như Which Loads Faster? nguyên lý đề cập sống trên, Webslug đã test vận tốc Website và so sánh hiệu suất của nhì trang Web.


3. Uptrends

Công vậy Uptrends cung ứng dữ liệu cơ bản về vận tốc Website, nhưng từ 35 địa điểm khác nhau.


4. GTmetrix

Đây là một trong kiểm tra vận tốc Web, lý lẽ trực tuyến sử dụng YSlow cùng PageSpeed. Nó ​​đánh giá hiệu suất giao diện người dùng của trang Web, cung cấp cho chính mình thông tin dễ hiểu.


5. Speed kiểm tra (WebToolHub)

Công cố kỉnh trực tuyến khá cơ bạn dạng cung cấp tài liệu như size trang. Cùng thời gian tải, vận tốc tải xuống và tốc độ trung bình làm việc dạng bảng.


6. Rigor

Công cầm cố test vận tốc của trang web này đã quét website và thu thập dữ liệu tương quan đến công suất Web. Các bạn được yêu thương cầu hỗ trợ và xác minh add email của chính bản thân mình để kiểm tra nghiệm.


7. Site tốc độ Checker

Một luật kiểm tra vận tốc Web cho chính mình chạy xem sét trên 10 URL cùng một lúc.


8. Free Website Speed kiểm tra (Self SEO)

Công cố kiểm tra vận tốc Web solo giản cho mình tùy lựa chọn nhập về tối đa 10 URL để chạy khám nghiệm đồng thời.


*
Self SEO kiểm tra tốc độ trangđơn giản,tùy chọn tối đa 10 URL chạy đồng thời.

9. Geekflare


*
Công chũm kiểm tra vận tốc Website miễn tổn phí – Geekflare

Là một pháp luật để kiểm tra tốc độ Website miễn phí. Nó được cho phép bạn bình chọn như : thời gian tải, thời hạn đến byte thứ nhất, size trang với phân tích ngôn từ của bạn. Nó cũng hỗ trợ nhiều bài bác test vận tốc Web nhằm lựa chọn. Và làm sao cho nó biến chuyển một biện pháp tuyệt vời!

10. Sucuri LoadTimeTester

Sucuri lưu ý mất bao lâu để check tốc độ Website đầy đủ một trang bên trên Web của bạn. Nó đối kháng giản, miễn giá thành và dễ dàng sử dụng.


Các luật pháp trên đây phần nhiều là những điều khoản kiểm tra tốc độ Web nâng cao Website xuất sắc hơn.Tất cả hầu như là miễn phí lại khôn cùng hiệu quả, vậy nguyên nhân lại không thử?

Kết luận

Các công cụ dùng làm kiểm tra tốc độ Web hoàn toàn có thể là một phương án giúp bạn cải thiện trải nghiệm người tiêu dùng và buổi tối ưu trong SEO. Bạn cũng có thể sử dụng những công nuốm miễn tầm giá này để chất vấn Website.Tuy nhiên, hãy lựa chọn một công nỗ lực nào thực sự phù hợp với Website của bạn nhé!

Chúc bạn thành công!


Mình là Vincent bởi (Đỗ Anh Việt), hiện đang là CEO và Co-Founder của GTV SEO. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO - Inbound sale - Khởi nghiệp - tối ưu biến hóa trên website, đúc rút từ rộng 5 năm xây dừng Agency, tiến hành cho nhiều nghành nghề - công ty từ đồ sộ start-up cho tới tập đoàn. Ngoài chia sẻ trên blog, tôi cũng quay khá nhiều đoạn phim hằng tuần bên trên youtube để share các chủ đề tương tự. Hi vọng sẽ giúp đỡ ích cho mình đọc.