Nhiều chúng ta trẻ vướng mắc đáp án câu đố dân gian vô cùng hóc búa “Con gì đầu dê mình ốc?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố vui vui nhộn này cũng giống như có thêm vào cho mình những câu đố thú vị để cùng đồng đội giải trí sau nhũng giờ học tập tập, làm việc căng thẳng!

….

Bạn đang xem: Đầu dê mình ốc là con gì

Bạn vẫn xem: đầu dê bản thân ốc là bé gì

Đang xem: đầu dê mình ốc là con gì

Bạn vẫn đang núm óc để ý đến chưa tra cứu ra giải đáp cho câu đố dân gian hại não “Con gì đầu dê bản thân ốc?” thì không cần phải thấp thỏm đâu nhé… Sau đây là một số câu đố vui, hại não khác kèm theo đáp án sẽ giúp các bạn tiếp thêm tinh thần để trả lời đúng đáp án cho câu đố hóc búa trên!

– Câu đố 1: Sở thú bị cháy nhỏ gì chạy ra đầu tiên? Đáp án: con người.

– Câu đố 2: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!” Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

– Câu đố 3: bao gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là nhì tư.

– Câu đố 4: download đâu loại nhị ngay thức thì tay, Đã tập suốt ngày lại tập xuyên suốt đêm là nhỏ gì? Đáp án: bé ve (ve sầu)

– Câu đố 5: Chín thân chín cổ chín đầu, Mình trằn trùng trục da red color gay, Chân ko chạy, cánh không bay, cầm mà vào ngày có lúc biến đi là gì? Đáp án: con vịt quay.

– Câu đố 6: tất cả 2 bé cua, một con cua đen và một nhỏ cua đỏ, hỏi nhỏ nào chạy cấp tốc hơn? Đáp án: Cua black chạy cấp tốc hơn, do cua đen là cua sống, cua đỏ là cua đã bị luộc chín, cần không thể chạy được.

– Câu đố 7: tư cột tứ trụ, fan ngự lên trên, Gươm bội bạc hai bên, Chầu vua thượng đế là nhỏ gì? Đáp án: nhỏ voi.

– Câu đố 8: con gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà? Đáp án: Gà bé và con kê mái.

– Câu đố 9: muốn được hôn điện thoại tư vấn là gì? Đáp án: cầu hôn.

– Câu đố 10: Cơ quan quan trọng nhất của thiếu phụ là gì? Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.

Xem thêm:

– Câu đố 12: Bỏ ko kể nướng trong, ăn uống ngoài bỏ trong là gì? Đáp án: Bắp ngô.

– Câu đố 13: trong 1 cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua fan thứ 2 các bạn sẽ đứng máy mấy? Đáp án: thiết bị 2.

– Câu đố 14: con gì luồn lách mọi nơi, Gà mà lại sơ hở là xơi tức thì? Đáp án: bé cáo.

– Câu đố 15: Ruột lâu năm từ mũi cho chân, Mũi mòn ruột cũng dần dần mòn theo là loại gì? Đáp án: bút bì.

– Câu đố 16: có một con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng phương diện trời mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp đến lại quay phải hay vòng hỏi chiếc đuôi của nó chỉ hướng nào? Đáp án: Chỉ xuống đất.

– Câu đố 17: bé gì quăng quật cái đuôi thành con chiến mã (câu đố chữ)? Đáp án: bé mèo. Bởi vì Mèo còn gọi là Mão, Mão quăng quật chữ “o” thành Mã, Mã là ngựa.

….

Giờ thì các bạn đã để ý đến ra câu trả lời cho câu đố hóc búa “Con gì đầu dê bản thân ốc?” chưa nào…. Nếu như chưa cân nhắc ra lời giải thì hãy đọc ngay giải đáp sau đây!

Đáp án mang đến câu đố “Con gì đầu dê mình ốc?” kia là: Con dốc.


*

Các câu đố vui hóc búa cực hay khác:

Chúc các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cùng người thân, bằng hữu với câu đố vui thú vị con gì đầu dê bản thân ốc bên trên đây.