Chọn tất cả các ngữ điệu được sử dụng trong tài liệu. Cũng hoàn toàn có thể chọn bất kể mong ao ước dạng cổng output làm lấy ví dụ .doc (hơn 10 văn bản hỗ trợ)

Bạn đang xem: Chuyển từ file ảnh sang excel

*
*

Nhân đồ gia dụng quang nhấn hoặc quang quẻ nhân vật đọc (VĂN) là điện tử hoặc thay đổi cơ khí, những hình ảnh của gõ viết tay hoặc văn phiên bản in vào thiết bị tính-được mã hóa văn bản, cho dù từ 1 quét tài liệu, hình hình ảnh của một tài liệu, một cảnh-ảnh (ví dụ các văn bản trên dấu hiệu, và cái biển quảng cáo vào một cảnh ảnh) hoặc từ bỏ văn bản phụ đề ck lên trên một hình ảnh (ví dụ từ 1 chương trình truyền hình).

Được sử dụng thoáng rộng như một hình thức nhập tài liệu từ giấy in tài liệu hồ sơ - mặc dầu hộ chiếu tài liệu, hóa đơn, giấy tờ ngân mặt hàng trên vật dụng vi tính, thu danh thiếp, mail, bản in của tĩnh-dữ liệu, hoặc ngẫu nhiên tài liệu thích hợp - nó là một cách thức thông thường xuyên của số hóa văn bản in, cho nên vì thế họ có thể được sửa điện tử, tìm kiếm kiếm, tàng trữ nhiều gọn, hiển thị trê tuyến phố dây, và áp dụng trong máy quá trình như nhấn thức tính toán, phiên bản dịch máy, (chiết xuất) văn bản, những dữ liệu đặc biệt và văn bản khai thác. Đây là một nghành nghề nghiên cứu giúp trong công nhận mẫu, trí hoàn hảo nhân tạo, và laptop tầm nhìn.

Phiên bản đầu quan trọng để được giảng dạy với hình ảnh của từng nhân vật, và thao tác làm việc trên một chữ tại 1 thời gian. Hệ thống cải thiện khả năng cung ứng một mức chiều cao của công nhận đúng chuẩn cho số đông các phông chữ vẫn ở chung, và với sự hỗ trợ cho một loạt ảnh kỹ thuật số tệp tin dạng đầu vào. Một số trong những hệ thống có thể tái tạo được định dạng ra ngặt nghèo xấp xỉ thuở đầu trang, bao hàm cả phần đa hình hình ảnh cột, và không phải văn bản thành phần.


OCR Pdf


pdf sang phiên bản vănpdf sang docpdf sang excelpdf lịch sự word

Xem thêm: Từ Điển Việt Anh " Giá Trị Còn Lại Tiếng Anh Là Gì, Giá Trị Còn Lại Tiếng Anh Là Gì

OCR hình ảnh


hình hình ảnh sang bạn dạng vănhình hình ảnh sang excelhình ảnh sang wordjpg sang bản vănjpg sang trọng wordjpeg sang bản vănjpeg thanh lịch wordtranh sang phiên bản văntranh sang trọng exceltranh sang trọng wordhình chụp sang bản vănhình chụp sang excelhình chụp thanh lịch wordOCR pdfOCR hình ảnhOCR sang phiên bản vănOCR docOCR quý phái excelOCR sang wordOCR jpgOCR jpegOCR pngOCR tiffOCR tranhOCR hình chụp
*
*

*
*
Tiếng Anh OCR
*
*
Người Tây Ban Nha OCR
*
*
TIếng Nga OCR
*
*
Tiếng Đức OCR
*
*
Người Pháp OCR
*
*
Người Ý OCR
*
*
Tiếng Việt OCR
*
*
Tiếng Nhật OCR
*
*
Hàn Quốc OCR
*
*
Đánh trơn OCR
*
*
Bồ Đào Nha OCR
*
*
Tiếng Ả Rập OCR
*
*
Thổ Nhĩ Kỳ OCR
*
*
Hà Lan OCR