Word quý phái PDFExcel sang PDFPowerPoint sang PDFJPG sang trọng PDFOpenOffice sang trọng PDFeBooks quý phái PDFiWork sang PDFCách thay đổi tệp sang với từ PDF miễn phí

Chọn Word, Excel, PowerPoint, PDF hoặc tệp khác mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.Trình tạo thành PDF miễn phí tổn của chúng tôi sẽ đổi khác tài liệu của công ty sang PDF hoặc từ bỏ PDF vào vài giây.Tài liệu bắt đầu của bạn sẽ sẵn sàng để tải xuống ngay lập tức. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, phần đông tệp còn sót lại được cài lên đã bị xóa sổ máy công ty của chúng tôi.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang word online dung lượng lớn


Công cụ biến hóa PDF miễn phí tốt nhất

Bất kể chúng ta cần chuyển đổi loại tệp nào, trình chuyển đổi tệp trực đường của công ty chúng tôi không chỉ là 1 trong công cụ biến đổi tệp PDF. Đây là chiến thuật tối ưu cho tất cả các nhu cầu đổi khác tệp của bạn.


Bắt đầu trải nghiệm miễn phí

Với bản dùng thử miễn giá tiền trình thay đổi PDF trực con đường của chúng tôi, bạn có thể chuyển thay đổi tệp sang với từ PDF miễn phí hoặc đăng ký một trong các tư biện pháp thành viên của chúng tôi để có quyền truy vấn vô hạn vào bộ công cụ vừa đủ của trình thay đổi tệp của bọn chúng tôi. Các bạn cũng dấn được size tệp ko giới hạn tương tự như khả năng sở hữu lên và biến đổi nhiều tệp sang trọng PDF và một lúc.


Các tệp được mã hóa

Chúng tôi để ý đến quyền riêng bốn của tài liệu của bạn. Mã hóa SSL 256-bit của toàn bộ các tệp của bạn có nghĩa là các tệp, tài liệu cùng dữ liệu của người sử dụng được bảo mật. Chúng tôi cũng vẫn không cung cấp hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào của khách hàng với các bên khác.


Tự rượu cồn xóa những tệp của bạn

Sau khi đổi khác tài liệu quý phái PDF, chúng ta có thể tải xuống cùng xóa các tệp của chính mình khỏi máy chủ của chúng tôi. Nếu như bạn quên xóa những tệp của mình, bọn chúng sẽ tự động bị xóa bỏ máy chủ của chúng tôi sau bố giờ để bảo vệ thông tin của bạn được bảo mật.

Xem thêm:


Chuyển đổi chung

Công cụ đổi khác tệp miễn giá thành của cửa hàng chúng tôi hoạt đụng trên gần như hệ điều hành, bao gồm Windows, Mac cùng Linux. Do đó, bạn cũng có thể chuyển đổi tệp sang PDF từ bất kỳ hệ điều hành hoặc thứ nào miễn là các bạn có liên kết Internet.


Một bộ công cụ thay đổi tệp hữu ích

Công cụ chuyển đổi tệp PDF của chúng tôi không chỉ chuyển đổi tệp lịch sự PDF. Tự nén cùng xoay mang lại hợp tuyệt nhất hai tệp PDF không giống nhau và chia một tệp PDF thành hai tệp, bạn cũng có thể dễ dàng sửa đổi tệp PDF của chính mình bằng bộ luật pháp của công ty chúng tôi trong nháy mắt.


Word quý phái PDFExcel lịch sự PDFPowerPoint quý phái PDFJPG sang PDFOpenOffice thanh lịch PDFeBooks sang trọng PDFiWork lịch sự PDFPDF sang WordPDF quý phái ExcelPDF quý phái PowerpointPDF sang trọng JPGPDF sang PNGPDF thanh lịch PDF / AKết nối các tập tin PDFChia nhỏ tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến hóa PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác tính năng tiên tiến
Vui lòng ngóng hoặc đăng ký để chuyển đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác chức năng tiên tiến
Bạn yêu cầu phiên phiên bản PRO để thực hiện đầy đủ tính năng của Trình biến hóa PDF.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác công dụng tiên tiếnTiếp tục áp dụng miễn phí