Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, yêu cầu thanh toán không sử dụng tiền mặt và giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng quan trọng đặc biệt tăng cao. Tuy nhiên, mức phí cho dịch vụ thương mại chuyển tiền liên bank này vẫn khiến nhiều tín đồ e ngại, đặc biệt là những ai phải áp dụng thường xuyên. Liệu có cách giao dịch chuyển tiền không mất giá thành dành cho người có nhu yếu cao đối với dịch vụ này không? cùng huannghe.edu.vn tìm kiếm câu trả lời trong nội dung bài viết sau.

Mức phí chuyển tiền qua ngân hàng hiện giờ là bao nhiêu?

Thông thường, khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ ngân hàng này sang bank khác thì đã phải giao dịch một khoản phí, điện thoại tư vấn là phí chuyển tiền liên ngân hàng. Mức tầm giá này sẽ khác biệt tùy thuộc vào chế độ của bank mà nhiều người đang sử dụng, cùng được ngân hàng phát hành dựa theo phương tiện ngân hàng.

Bạn đang xem: Chuyển khoản có mất phí không

*

Các ngân hàng sẽ đưa ra định nấc theo những mốc 10, 50, 100 hoặc 500 triệu để điều chỉnh mức tính phí, tất cả khoản phí cố định và thắt chặt và % tổng số chi phí giao dịch. Chẳng hạn như bank VietcomBank và tính phí cho những giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng như sau:

Giao dịch trên quầy: dưới 500 triệu đồng là 0,025% (Tối thiểu: 9,000 VND và tối đa 125,000 đồng).Giao dịch ngân hàng điện tử: dưới 10 triệu là 6000 đồng. Tự 10 triệu đến dưới 500 triệu vnd sẽ là 0,015% số tiền đưa (tối thiểu 9000 đồng và về tối đa 950.000 đồng).

Có thể thấy, trường hợp sử dụng thương mại dịch vụ chuyển tiền qua bank càng những lần thì số tiền phí chúng ta phải quăng quật ra rất rất đáng kể. Vậy hãy về tối ưu túi tiền bằng 3 cách chuyển khoản qua ngân hàng sau đây.

Top 3 cách giao dịch chuyển tiền không mất phí hiện nay

Sử dụng ví điện tử huannghe.edu.vn

huannghe.edu.vn là ứng dụng giao dịch di động với rất nhiều tính năng độc đáo, được xây dựng nhằm mục đích thỏa mãn về tối đa các nhu yếu thanh toán, giao dịch chuyển tiền online với các chuyển động khác vào đời sống. Đây là sản phẩm được làm chủ bởi doanh nghiệp Cổ phần ZION, trực thuộc doanh nghiệp Cổ phần VNG, giới thiệu vào năm năm 2016 và đang được ngân hàng nhà nước cung cấp phép.

*

Ví năng lượng điện tử huannghe.edu.vn được cho phép người dùng chuyển khoản miễn tổn phí từ ví đến ví giữa các tài khoản huannghe.edu.vn. Đối với khách hàng mong muốn chuyển tiền từ ví cho tài khoản/thẻ ngân hàng sẽ được miễn tầm giá 3 lần sử dụng trước tiên trong tháng, đa số lần sau sẽ có được tính phí tuy nhiên với mức cực kỳ ưu đãi (tham khảo biểu phí giao dịch thanh toán tại đây).

Với huannghe.edu.vn, người dùng rất có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng ngay trong vận dụng Zalo nhưng không phải setup thêm phầm mềm khác. Đặc biệt, huannghe.edu.vn cung cấp cho tất cả những người dùng tính năng chuyển tiền ngay trong size chat Zalo một giải pháp dễ dàng. Theo đó, khách hàng có thể chuyển tiền ngay trong khi đang nói chuyện với bạn bè, tín đồ thân, chuyển từ 1đ, gửi kèm thiệp ấn tượng và thúc đẩy trực tiếp với người nhận. Đồng thời, huannghe.edu.vn cũng phát triển tính năng chuyển khoản qua ngân hàng qua mã QR nhanh chóng, tiền về tài khoản người nhận gần như là ngay lập tức. Người tiêu dùng sẽ không còn thấy việc chuyển khoản quá đỗi thô khan, mà rất có thể lựa chọn đa dạng các app từ huannghe.edu.vn.

Hiện tại, huannghe.edu.vn chất nhận được liên kết và cung cấp nạp tiền cho 42 ngân hàng nội địa, tổ chức triển khai chuyển mạch tài bao gồm và tổ chức thẻ quốc tế, vô cùng tiện lợi cho các khách hàng muốn kiếm tìm cách chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí.

Ngân mặt hàng số Timo

Timo là hình thức ngân mặt hàng số được trình làng từ năm năm ngoái với điểm sáng nổi nhảy là không có ngân sản phẩm giao dịch, mọi làm việc đều được thực hiện thông qua điện thoại thông minh hoặc website. Đây cũng là một trong những cách giao dịch chuyển tiền không mất phí được nhiều người lựa chọn. Timo chất nhận được chuyển tiền online miễn phí đối với cả 3 cách chuyển là chuyển đến thành viên Timo, chuyển cho tài khoản ngân hàng và chuyển tiền cho thẻ ghi nợ.

Xem thêm: Lãi Suất Tham Chiếu Là Gì - Techcombank Cho Vay Theo

Tuy nhiên vì không có phòng giao dịch, phải mọi sự việc phát sinh không ước ao muốn người sử dụng sẽ chỉ có thể giải quyết thông qua vẻ ngoài online. Điều này tương đối hạn chế so với người sử dụng không thao tác quen trên các công vậy điện tử. Đồng thời, vì chưng phạm vi bao phủ sóng còn chưa cao, chủ yếu triệu tập ở thành phố lớn buộc phải phần lớn phần tử người cần sử dụng vẫn chưa tiếp cận và sử dụng được thẻ Timo.

*

Sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển tiền của một số trong những ngân hàng

Hiện nay, để thỏa mãn nhu cầu nhu mong chuyển tiền của công ty đồng thời tăng điểm mạnh cạnh tranh, một trong những ngân hàng đã và đang cho giới thiệu tính năng chuyển khoản qua ngân hàng miễn phí qua ứng dụng hoặc dịch vụ E-Banking. Để vận dụng cách chuyển tiền không mất tầm giá này, bạn phải đăng ký dịch vụ thương mại và setup app do bank phát hành, đồng thời kiểm soát kỹ các luật pháp để vận dụng cho phù hợp, tránh tạo nên phí không tính ý muốn.

Làm núm nào để lựa chọn được thương mại & dịch vụ chuyển chi phí miễn phí phù hợp nhất?

Hiện nay, số đông các hình thức chuyển tiền không mất phí rất tốt trên thị trường đều được tích hòa hợp trên smartphone để quý khách hàng dễ giao dịch. Tuy nhiên, vấn đề này cũng ẩn chứa nhiều mối nguy nan nếu không chọn lọc đúng nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Do vậy, các bạn nên lưu ý đến lựa lựa chọn và đảm bảo an toàn các loại ví năng lượng điện tử, app chuyển khoản đến từ những công ty uy tín, được rất nhiều người tin dùng. Đồng thời kỹ năng bảo mật của những dịch vụ chuyển khoản cũng cần đặc biệt được quan tiền tâm.

Trong đó, chúng ta nên ưu tiên bề ngoài thanh toán tất cả độ bình yên cao cùng với các tiêu chuẩn như: đạt chứng từ bảo mật PCI-DSS level-1; kĩ năng mã hóa số thẻ thế giới Tokenization, mật khẩu, vân tay, face ID,...

*

Các khách hàng thường xuyên thực hiện cách chuyển khoản qua ngân hàng online cần chú ý đến hạn mức giao dịch khi chọn lựa dịch vụ. Những hạn nấc này liên quan đến số tiền về tối thiểu/tối đa cho từng lần chuyển, số thanh toán giao dịch tối đa/ngày. Việc chăm chú đến giới hạn ở mức ngay từ đầu khi lựa chọn thương mại dịch vụ chuyển chi phí miễn phí sẽ giúp đỡ khách hàng không trở nên giới hạn một trong những trường vừa lòng cần chuyển khoản cho nhiều người dân cùng lúc.

Bên cạnh đó, việc tích thích hợp nhiều ứng dụng trên thuộc một ứng dụng cũng là 1 trong điểm cộng để lựa chọn thương mại dịch vụ chuyển chi phí miễn giá thành phù hợp. Điều này không chỉ là mang đến cho mình sự tiện nghi mà còn hạn chế thiết đặt và sử dụng quá nhiều ứng dụng khác nhau trên điện thoại, rất dễ khiến ra các phiền toái ko đáng bao gồm hoặc làm ngày càng tăng các khoản tổn phí dịch vụ cố định và thắt chặt bạn đề xuất trả.

Cùng với nhu cầu chuyển chi phí và giao dịch thanh toán online càng ngày càng tăng, các dịch vụ tài chính, ngân hàng cũng theo đó trình làng nhiều cách chuyển khoản không mất tầm giá để thu cháy khách hàng. Tuy nhiên, chúng ta cần xem xét thật kỹ để sàng lọc cho bản thân dịch vụ cân xứng với những điều khoản ví dụ để kiêng phát sinh các khoản phí không hề mong muốn khác hoặc bị giới hạn sử dụng một số trong những tính năng đi kèm. Hiện tại tại, giao dịch chuyển tiền qua huannghe.edu.vn được xem là một giữa những cách chuyển tiền nhanh với tiện lợi dành riêng cho khách hàng cá nhân và tổ chức thường xuyên mong muốn sử dụng thương mại dịch vụ này. Trải đời huannghe.edu.vn ngay để khám phá chi tiết hơn về thương mại dịch vụ chuyển chi phí và các tính năng khác trên ứng dụng.