Tôi chết lặng khi chạm chán bạn trai cũ trên đây, khi anh đi cùng em gái của công ty trai tôi ra kính chào hỏi.

Bạn đang xem: Chuyện khó tin nhưng có thật với tôi khi ra mắt nhà bạn trai

Tôi thức trắng ban đêm qua, lần chần tâm sự thuộc ai sau khi chúng ta trai dẫn về nhà thăm ba mẹ. Trước tiên xin cốt truyện về mối tình cũ, tôi quen người ấy là một cô bé thành phố xinh xắn, nhỏ nhà trung lưu, trong lúc anh là member điển trai trong đội bóng rổ của trường. Lúc anh đi làm thêm trang trải chuyện học hành thì tôi đi học các khóa ngoại trừ giờ nhằm củng núm kiến thức. Tình yêu sinh viên trong sáng và thật đẹp, ko chút so đo cùng suy tính, chỉ là mọi món xoàn thật bé dại nhưng ý nghĩa, phần đông buổi đi dạo cũng đủ cho công ty chúng tôi vẽ ra một tương lai cho cả hai.

Quen nhau ngay sát 2 năm, một lượt anh dẫn tôi về viếng thăm quê, tôi ái không tự tin trước hoàn cảnh nhà anh, tía anh mất sớm, chị em anh nuôi 3 con ăn uống học bằng mảnh vườn cửa trồng rau cùng hàng tạp hóa nhỏ. Anh là con trưởng, từ bỏ túc học hành, rồi bắt buộc lo đến em trai kế vào đại học. Phát triển thành cố xảy ra vào năm học cuối, người mẹ anh bị bệnh nên nhập viện những đợt nghỉ ngơi thành phố, lúc đầu tôi cũng vào thăm nhưng thời hạn nằm viện trùng với thời hạn phải hoàn toàn luận văn ra trường cần không được rất nhiều lắm. Hai đồng đội trai nuốm phiên chăm lo mẹ với anh cũng đưa ra quyết định bán đất ở quê nhằm trang trải viện phí. Tới giờ tôi vẫn tồn tại thấy bứt rứt vì shop chúng tôi chia tay trong quá trình này, có thể cả hai đều thấy áp lực nặng nề nên cư xử nóng nảy, tôi thấy tương lại sầm uất với anh, cũng có thể vì những khẩu ca của người mẹ tôi khi anh đến nhà. Nói thông thường tôi trọn vẹn thấy gồm lỗi bởi chia tay anh lúc đó.

Sau khi phân tách tay, anh chủ động cắt đứt liên lạc dù tôi cố gắng thăm hỏi tình trạng mẹ anh. Ra trường, tôi tiện lợi có công việc tốt qua những mối quan hệ nam nữ của gia đình. Tôi làm được hai năm và thêm 2 năm ra quốc tế học cao hơn. Trong thời gian du học, tôi quen chúng ta trai hiện tại tại, gia đình anh hơi giả nhưng mà tôi không bận lòng vì gia đình tôi cũng đều có điều kiện. Công ty anh đông các bạn em, anh cũng lần lượt nhắc sơ những thành viên trong nhà. Gia đình anh sale bất cồn sản thành công nhưng bạn bè có thể tự chọn tuyến đường của mình, riêng anh có lẽ sau lúc đi du học sẽ về phụ tía mẹ. Cha mẹ 2 bên cũng tán đồng mối quan hệ của chúng tôi, trong năm này cả hai gần như hoàn tất chương trình học với mùng 2 tết vừa rồi anh dẫn tôi trở về viếng thăm gia đình.

Xem thêm: Ký Hiệu Gạch Ngang Trên Đầu, Cách Viết Gạch Ngang Trên Đầu Chữ

Năm nay cả nhà anh hết sức vui vì anh tía có hai nhóc tì dễ thương, tôi cũng muốn thăm anh chị và chuẩn bị quà mừng mang lại hai em bé. Em gái anh cũng dẫn các bạn trai về giới thiệu. Tôi chuẩn bị ăn mặc đẹp, nhỏ gọn khi ra mắt ba bà mẹ anh. Tôi mang lại thì mọi bạn đã xuất hiện đông đủ, tôi lần lượt chào hỏi và ba bà mẹ anh ra mắt từng thành viên. Tôi bị tiêu diệt lặng khi chạm mặt bạn trai cũ trên đây, lúc anh đi cùng em gái của khách hàng trai tôi ra xin chào hỏi. Nhìn góc nhìn ngỡ ngàng của bọn chúng tôi, hai mái ấm gia đình cũng đoán biết cửa hàng chúng tôi biết nhau. Công ty chúng tôi đều vấn đáp là học chung đại học nên mọi bạn càng thích thú vì gồm có cơ duyên thú vị.

Tôi xởi lởi với em gái anh, nói hai siêu mẫu đôi. Em gái anh cười cợt lớn, nói không hẳn là chúng ta trai nhưng là anh bố trong nhà. Tôi thiếu hiểu biết nhiều gì cả, chưa kịp hoàn hồn em gái anh nói nhỏ dại với tôi: "Nhà này có hai bạn anh ba". Tôi như tín đồ thẫn thờ, mất hồn, bà bầu anh thấy tôi vì vậy kéo lịch sự nói là gia đình đồng ý mối quan hệ tình dục yêu đương của anh ba và các bạn trai của anh. Anh cha là bác sĩ tại cơ sở y tế mà mẹ của doanh nghiệp trai cũ tôi điều trị, tiếng coi tín đồ cũ của mình như thành viên trong gia đình. Bà còn nói vui, vì xa xưa bạn trai của anh ba bị nữ giới bỏ rơi phải giờ bà mới gồm thêm một người con trai ngoan ngoãn, xuất sắc giang, tiếng phụ mái ấm gia đình kinh doanh dự án.

Nhìn anh ba và bạn trai cũ của tớ ôm hai em bé xíu trai kháu khỉnh khỉnh nhưng tôi như fan mất hồn, bao nhiêu chuyện kịch tính xảy ra khi tôi qua nhà của bạn trai. Thời hạn như kéo dãn dài vô tận mặc dù tôi ở đó chỉ rộng 2 tiếng. Về mang lại nhà tôi như fan mộng du, từng nào xâu chuỗi, suy đoán, cả đêm chẳng thể ngủ. Tôi đang yêu thương bạn trai bây giờ và làm sao đối mặt với vấn đề này đây? có phải tôi là người có lỗi và không xứng đáng?

Hằng

Độc giả gọi điện trọng điểm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - vật dụng lẻ 4529 (trong tiếng hành chính). Các chia sẻ của các bạn sẽ được đăng thiết lập trên trọng tâm sự.