Trang nhà » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy S7 » Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7


*
" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;">

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7 của bạn

Nếu bạn có nhu cầu lưu trang web, hình hình ảnh hoặc thông tin khác xuất hiện thêm trên screen dưới làm ra ảnh, bạn có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S7 của bạn.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình samsung s7

Điều này sẽ không khó chút nào. Vào phần tiếp theo, cửa hàng chúng tôi giải thích từng bước một cách chụp ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy nằm trong vào kiểu điện thoại thông minh thông minh của bạn, quá trình để chụp ảnh màn hình rất có thể khác nhau một chút. Đó là tại sao tại sao shop chúng tôi sẽ chỉ cho mình một số phương pháp để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7.

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy nhận nút menu với nút bước đầu cùng một lúc. Dấn giữ cả hai nút trong nhì hoặc tía giây cho tới khi màn hình hiển thị nhấp nháy nhanh. Bây giờ bạn cũng có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình hiển thị trong một thư mục riêng lẻ trong thư viện của Samsung Galaxy S7.

Phương pháp 2:

Một phương pháp khác là nhận đồng thời nút home và nút điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại thông minh thông minh của bạn. Ngay sau khi chụp hình ảnh màn hình (hoặc lấy màn hình), màn hình sẽ nhấp nháy nhanh như ở phương thức đầu tiên.

*
">Phương pháp 3:Trên một trong những kiểu máy, các bạn thậm chí rất có thể chụp ảnh màn hình bằng phương pháp trượt ngón tay trên màn hình hiển thị từ cạnh này sang trọng cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với các kiểu máy new hơn, bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, đây là hình ảnh chụp màn hình hiển thị vượt quá kích thước màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình của một trang web, chúng ta có thể chỉ yêu cầu cuộn qua nó thay vì chụp nhiều hình ảnh màn hình. Xin chú ý rằng vấn đề này chỉ hoạt động nếu trang được mở trên Samsung Galaxy S7 của chúng ta có thể được cuộn.

*
">Chúng tôi muốn thông tin với các bạn rằng tiến trình chụp ảnh màn hình có thể khác nhau giữa những kiểu máy.

Xem thêm:

Trong phần sau, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho mình hai cách để chụp ảnh màn hình không ngừng mở rộng trên Samsung Galaxy S7 của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng cách mở một ứng dụng có công dụng cuộn, ví như trình để ý Internet.Nhấn đồng thời nút nguồn cùng nút giảm âm lượng.Giữ cả nhị nút cho tới khi Samsung Galaxy S7 của chúng ta chụp ảnh màn hình.Bạn đang thấy một thông báo với một số tùy chọn, lựa chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của trang mang đến cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương thức này, chúng ta thậm chí rất có thể chụp hình ảnh màn hình của một website hoàn chỉnh, bao gồm tất cả phần lớn thứ bạn không thấy được trên chính màn hình, tuy vậy đang cuộn.

Chụp ảnh màn hình cùng nhấp vào tùy chọn mặt dưới.Điện thoại tuyệt vời của bạn hiện giờ sẽ mở rộng hình ảnh chụp screen của bạn cho đến khi chúng ta chạm vào màn hình.

Cấu hình trên Samsung Galaxy S7 của người sử dụng có hơi khác một chút

Bạn rất có thể đã chọn setup hệ điều hành và quản lý của riêng mình trên Samsung Galaxy S7 hoặc chúng ta có thể đang sử dụng một phiên bản không xác minh của Samsung Galaxy S7. Dưới đây là những điều quan trọng đặc biệt cần làm ảnh chụp màn hình hiển thị :

Trên các thiết bị di động không tồn tại bàn phím phần cứng, hình ảnh chụp screen thường rất có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổ hợp phím với / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc trưng của Android, rất có thể có trên Samsung Galaxy S7 của bạn

Đối với những thiết bị có nút home và nút nguồn, ảnh chụp screen thường được tạo bằng phương pháp nhấn cùng giữ đồng thời các nút này. Đối với những thiết bị không tồn tại nút Home, nhấn và giữ nút nguồn trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nút để chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng đặc trưng trong Microsoft Windows, nếu khách hàng đã thiết đặt nó trên Samsung Galaxy S7

Đối với máy tính bảng chạy Windows 8, có thể kích hoạt hình ảnh chụp màn hình bằng phương pháp giữ nút Windows (bên bên dưới màn hình) cùng phím bớt âm lượng. Đối với điện thoại Windows Phone 8, hãy nhấn và giữ nút Windows với phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình hiển thị được kích hoạt bằng phương pháp giữ phím nguồn với phím tăng âm lượng.

Sau đó, chúng ta có tùy chọn cắt, gửi, in hoặc chỉnh sửa hình ảnh chụp screen từ Samsung Galaxy S7 của mình.

Chúng tôi hy vọng có thể chỉ cho bạn một cách để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7 của bạn.