Cập nhật Chrome để hạn chế tình trạng trình xem xét Chrome tốn nhiều cỗ nhớ

Để khắc phục và hạn chế tình trạng trình phê duyệt Chrome tốn nhiều cỗ nhớ bạn cần tăng cấp lên phiên phiên bản mới nhất. Để nâng cấp, các bạn đọc rất có thể vào Settings (bấm vào hình tượng 3 vết chấm bên bắt buộc thanh showroom và lựa chọn Settings). Vào trang Settings các bạn bấm tiếp vào phần About nhằm Chrome tự tìm phiên bản cập nhật. Sau khoản thời gian Chrome tự cập nhật, bạn chỉ cần bấm nút "Relaunch" nhằm trình chăm sóc tự khởi rượu cồn lại với hoàn tất quy trình cập nhật.Google Chrome đã là trình phê duyệt web phổ biến nhất trên máy vi tính hiện nay, với trên 54% thị trường (theo số liệu ghi nhận hồi tháng 9/2016). Qua từng phiên bản cập nhật, trình chăm bẵm Chorme đang từ từ hoàn thiện để với đến cho người dùng trải nghiệm toàn diện và tuyệt vời nhất.

Chrome từng tung ra bản tối ưu từ bỏ thời Chrome 55

*

Trình chăm sóc Chrome sẽ là ứng dụng duyệt web được hâm mộ nhất cụ giới

Ngay lúc vừa ra mắt, trình coi sóc Chrome 55 đã có được Google cam đoan là phiên phiên bản cải tiến khỏe khoắn nhất tự trước đến thời điểm này nhờ trang bị các tính năng, tăng tốc độ xử lý website và đặc trưng hơn cả là giải quyết triệt để chứng trạng “ngốn” RAM vốn đã bị phàn nàn lâu nay nay.Có thể nói rằng, trình chu đáo đang giai cấp thị trường hiện giờ chính là Google Chrome. Nó đã giành rước ngôi đầu này từ tay Microsoft internet Explorer một cách rất là thuyết phục. Tuy nhiên, một yếu điểm của trình phê chuẩn này mà đa số người vừa mới đây thường hay nhắc đến, chính là Chrome có thể làm bớt hiệu suất hệ thống của bạn. Kể từ khi phiên bản này ra mắt, hiện tại tượng trình chăm chú Chrome tốn nhiều cỗ nhớ đã cơ bạn dạng được xung khắc phục...
*

Chrome rất tuyệt, nhưng hầu hết phiên bản trước phía trên lại rất ngốn RAM

Nguyên nhân của tình trạng này được mang lại là gây nên bởi engine JavaScript V8, nguyên tắc gây ảnh hưởng mạnh đến sự việc chiếm dụng bộ nhớ lưu trữ của Google. Nó cũng khá được sử dụng trong rất nhiều trang web khác nhau, để hỗ trợ trải nghiệm trung thực hơn cho tất cả những người dùng.
*

So sánh triệu chứng ngốn RAM của Google Chrome 54 với Google Chrome 5

Vì vậy, phiên bản cập nhật 55 của Google hy vọng có thể giải quyết vụ việc đó. Trong bản cập nhật mới này, Google được kỳ vọng đã làm bớt đáng kể lượng RAM cơ mà trình thông qua Chrome đề xuất sử dụng. Theo Google, lượng RAM hoàn toàn có thể được giảm xuống 50%. Như vậy, công ty có thể so sánh lượng RAM Chrome 55 áp dụng với những phiên phiên bản hiện tại trên nhiều website khác nhau.Bản update Chrome 55 sẽ tìm hiểu việc cung ứng cả cho các máy tính cấu hình không vượt mạnh, bao gồm cả đều máy tất cả RAM chưa tới 1GB. Vì vậy, điều này được hy vọng sẽ tạo nên trình xem xét Chrome trở nên có lợi hơn, lúc nó bao gồm thể chuyển động tốt trên những khối hệ thống có bộ lưu trữ thấp. Bằng cách này, nó cũng trở nên giúp Chrome hỗ trợ được những extension hơn cùng mở được không ít tab đồng thời hơn cho người dùng tất cả nhu cầu.
*

Chrome 55 là phiên phiên bản cập nhật trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất từ bỏ trước mang đến nay

Hi vọng rằng bài viết hướng dẫn tự khắc phục trình chuẩn y Chrome tốn nhiều cỗ nhớ đã phần nào khiến cho bạn tối ưu dung lượng bộ lưu trữ trên thứ của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bạn đang xem: Chrome chiếm quá nhiều bộ nhớ



Xem thêm:

Lộ ảnh thực tế vivo X80 với X80 Pro “căng đét”, module camera cực mập


*

trên tay hãng nokia 2760 Flip 4G: kiến tạo nắp gập cổ điển, camera ngon trong khoảng giá dưới 450 ngàn đồng