Thời gian gần đây, Thanh Thanh hiền khô khiến tương đối nhiều người bất ngờ khi xác thực cô và Chế Phong sẽ ly hôn sau rất nhiều năm lắp bó. Tin tức này khiến khán giả khá nhớ tiếc nuối vì cả hai từng là 1 trong những cặp bài xích trùng trên sảnh khấu cũng giống như là cặp vợ ông chồng nổi tiếng hạnh phúc của showbiz Việt. 

Trong lần chia sẻ trước đó, Thanh Thanh Hiền cho biết thêm cuộc hôn nhân gia đình của cả nhị "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" đã được một thời gian. Cả hai cũng từng nỗ lực hàn gắn nhưng tác dụng cuối cùng vẫn chính là đường ai nấy đi. 

*

Thanh Thanh hiền lành là đàn bà nghệ sĩ nhận được sự ái mộ của đông đảo công chúng. Bao gồm với tài năng cùng sự yêu mến của người hâm mộ, Thanh Thanh hiền suốt bao năm vừa qua vẫn hạnh phúc kiếm sinh sống với các bước trên sân khấu. Các bước này cũng mang lại cho cô một cơ ngơi xứng đáng nể với khá nhiều bất hễ sản cùng những tài sản có giá trị khác.

Bạn đang xem: Thanh thanh hiền giàu cỡ nào khi tặng chồng cũ cả nhà lẫn ô tô?

Mới đây, share với báo chí, Thanh Thanh Hiền đã thẳng thắn nói tới việc ông xã cũ Chế Phong vẫn vẫn ở tại ngôi nhà tại Sóc tô - khu vực vợ ông chồng cô và các con đã từng chung sống hạnh phúc. Theo đó, Chế Phong hiện tại chỉ như bạn tá túc vị đó là gia tài của cô. Nàng nghệ sĩ vẫn để ông xã cũ làm việc lại cũng là hy vọng Chế Phong chú ý lại nơi anh có tương đối nhiều kỷ niệm.

*

'Nếu anh có ở đó, anh giống hệt như người khách tá túc thôi. Đó là mảnh đất của tôi, nhà đất của tôi, tài sản của tôi. Rồi một ngày nào đó anh cũng đề xuất đi thôi. Tôi là bạn rất tâm lý. Anh Phong cũng là người góp công trong vấn đề dựng xây, thiết kế ngôi nhà ở Sóc Sơn. Anh cũng được dành cho nơi đó không ít tình cảm. Tôi chẳng thể nào làm một việc là không cho anh quan sát lại vị trí anh có rất nhiều kỷ niệm. Tôi không cấm cản điều đó. Chỉ nên nếu anh ở đó, tôi sẽ không về', Thanh Thanh Hiền share với Vietnamnet.

*

Khi được đặt câu hỏi về trong số những góc từ trần của cuộc hôn nhân thất bại vừa qua, nghệ sỹ tài hoa tiết lộ rằng lúc còn chung sống, Chế Phong không đi hát nữa nhưng mà lui về phía sau cùng cô là người gánh kinh tế trong gia đình. "Không bắt buộc kiếm tiền bao gồm mà tôi new là người kiếm tiền. Không tồn tại chính cùng với phụ gì cả. Cho cho nên việc anh Chế Phong bao gồm đi hát hay là không cũng không tác động gì".

Xem thêm: Nsưt Minh Hằng: Trải Qua 2 Đời Chồng Nhưng Vẫn Chưa Một Lần Sinh Con

Đáng chú ý, nữ giới nghệ sĩ không ngần ngại nói thẳng nguyên nhân ly hôn là vì Chế Phong ráng lòng đổi dạ. Sau thời điểm cô quyết định ly hôn, ck cũ gồm níu kéo rất nhiều nhưng cô không chuyển đổi quyết định của mình.

Thanh Thanh Hiền cho thấy cô từng đến Chế Phong cơ hội để thay thế sửa chữa nhưng rồi nhận ra, chưa hẳn việc gì tốt lỗi gì cũng tha lắp thêm là được. Dấu thương cùng với cô quá sâu, thiết yếu liền được. Chỉ gồm cách nhất là phân tách tay.

*

Cô nhắn nhủ ông chồng cũ mong mỏi rằng về sau nếu có gặp mặt người gì đó thì hãy sống giỏi để họ có thể hạnh phúc trong chính căn hộ cao cấp mà cô mua bởi tiền của mình, để lại đến anh sau khi ly hôn.

Thanh Thanh hiền lành kết hôn cùng với Chế Phong năm 2015. Khi đó, cô trải sang 1 cuộc hôn nhân đầu tan vỡ trong những lúc Chế Phong từng có 3 đời vợ. Cả hai đều phải sở hữu con riêng rẽ và quyết định không sinh con chung vì không hề trẻ.