Tối 27/2 vừa qua, tại lịch trình Một tiếng kể hết của Afamily, Thanh Thảo và người ông xã là người kinh doanh gốc Hoa đã mở ra để share về cuộc sống thường ngày của họ. Theo đó, chồng Thanh Thảo tiết lộ đang bỏ tiền làm live show 5 tỷ cho vợ.

Bạn đang xem: Bật mí mối tình của thanh thảo và bạn trai việt kiều

Thanh Thảo: "Từ lúc mới quen chồng, tôi đã phê chuẩn có con riêng"

Tôi tôn trọng chồng nên không khi nào hỏi tiền của anh ấy để đâu, tài khoản của anh gồm bao nhiêu tiền. Đến sở thích cá thể của anh là chạy bộ, tôi cũng tôn trọng xuất xắc đối.

Khi công ty chúng tôi biết tôn kính cuộc sống cá thể của nhau, số đông thứ đã lâu bền hơn. Vày vậy, tôi chưa bao giờ hỏi anh về tiền bạc. Kể cả những thời điểm anh đi chơi với bạn bè, tôi cũng không khi nào hỏi anh đi cùng với ai, làm cho gì. Chỉ gồm anh tự khai, tự chụp hình mang lại tôi.

Tôi cũng không khi nào hỏi chồng xem mấy giờ về tốt đang ở đâu vì anh đã tự nói không còn với tôi.


Tôi không bao giờ quản thúc ck mình hay ganh tuông bất cứ gì. Tôi để cho anh thoải mái thời gian. Điều quan trọng với vợ ck tôi là được sống từng ngày bên nhau cùng hạnh phúc.

Mà thực chất cũng không tồn tại cái gì nhằm ghen. Ở Mỹ thì chuyện kề vai bá cổ là bình thường, nên phải gật đầu đồng ý những chuyện đó. Tôi phải gật đầu đồng ý việc ông chồng mình kề vai bá cổ cùng với những cô bé khác.

Tôi hoàn toàn tin tưởng chồng mình là bạn sống vày gia đình, lo cho vợ con và không bồ bịch bên ngoài. Chỉ tất cả điều tôi hơi buồn chồng mình là anh mê làm, mê kinh doanh quá, không dứt bao giờ.

Chồng tôi bao gồm cả doanh nghiệp bên Mỹ lẫn nước ta nên ăn uống ngủ không điều độ. Cần chi anh mê chơi hay mê gái thì còn nói được, còn mê các bước thì chịu đựng không nói được.

Xem thêm:

Người ta yêu nhau thì được nghe tình nhân nói anh yêu em quá, em là cả cuộc đời anh... Còn tôi chưa khi nào được nghe vậy. Nhưng ck tôi chăm sóc tôi nhiều. Tôi trân trọng điều đó. Tôi thích đàn ông nói không nhiều làm các chứ chớ nói các làm ít.


*

Khi biết tin con mình gặp mặt nguy hiểm, tôi lo lắm. Đây là nhỏ cầu nhỏ khẩn cần tôi lo nhiều, còn ông xã tôi lại bình tĩnh. Anh không lúc nào nhìn cuộc sống chán nản, luôn tạo niềm tin cho tôi cùng ở tôi những cơ hội suy sụp nhất. Tôi dễ khóc nên luôn luôn có anh nuốm tay.

Suốt quá trình quen anh, tôi chỉ khóc đúng một lần lúc biết tin con chạm chán nguy hiểm, chứ anh không khi nào để tôi khóc.

Chúng tôi tất cả con là hoàn toàn tự nhiên, chứ không mong ngóng gì hay ảnh hưởng gì bên ngoài. Tôi ao ước cám ơn ông xã nhiều vì luôn luôn bên tôi lúc với thai. Trong suốt thời gian có bầu, anh chưa bao giờ bỏ một buổi nào gửi tôi đi bác sĩ. Cứ tới trang bị hai, vật dụng năm là không ai lấy được thời hạn của anh gửi tôi ra viện.

Tôi đẻ không đau, không khó khăn khăn, không stress, trầm cảm một chút nào vì ông xã luôn âu yếm tôi tận tình. Tôi là người thiếu nữ khá vơi nhàng, dễ chịu và thoải mái khi sinh con.


*

Người Hoa sống coi trọng gia đình lắm, yêu cầu lần đầu gặp gỡ gia đình chồng, tôi phải gặp mặt cả một nhà, một họ hàng chứ không phải một người. Sau đó, anh đưa tôi về quê ở đảo Hải Nam.

Mọi thứ phần nhiều thú vị vì cả chiếc họ bên anh chẳng ai biết tôi là ca sĩ. Đây cũng chính là điều tốt vì tôi được sinh sống tự nhiên, ko phải nỗ lực giữ ý hay bởi cái gì.

Mẹ ông xã tôi năm 82 tuổi, nhưng lại vẫn lái xe vù vù, ăn mặc thời thượng. Thỉnh thoảng bà còn nấu đồ ăn mang đến tôi. Bà là fan gốc Hoa tuy thế nói giờ Việt cực kỳ siêu, người nào cũng phục.

Không các thế, bà còn biết chế tạo nhạc. Bà giỏi tới nút bị cảm vẫn mang món ăn cho tôi, tuy vậy chỉ để ô cửa rồi về, không dám vào bởi vì sợ lây đến tôi.

Khi tôi có con với chồng mới, con trai đầu của tôi mừng vượt trời. Cháu còn hỏi tôi sao đẻ em mà quán triệt nó sống lại cùng. Trong sản phẩm công nghệ tôi còn không hề ít hình hai anh em ôm nhau, cưng nhau. Con cháu cũng biết chuyên em, đến em bú sữa bình và cực kỳ thương em.


*

Tuy nhiên, thỉnh thoảng cháu cũng nhõng nhẽo bởi thấy tôi bế em các hơn. Ck tôi cũng dạy con riêng của tôi giỏi lắm. Tôi thiếu hiểu biết giáo trình học mặt Mỹ nên đôi khi bí lắm, may nhưng mà có ông xã tôi. Anh dạy con tôi những và giúp con cháu hòa nhập với môi trường bên Mỹ.

Ngay trường đoản cú lúc new quen chồng, tôi đã ưng thuận có con riêng cùng anh không vấn đề gì. Con tôi vô cùng quý phụ vương dượng.

Chứng kiến cảnh ông xã và nhỏ riêng có tác dụng chung, học tập chung, tôi xúc đụng lắm. Anh dạy con tôi hầu như thứ, từ kỹ năng tới câu hỏi nhà, rồi làm việc cùng nó.

Tôi thương ck vì nhiều lí do khác nhau, nhưng phần đông vì anh yêu nhỏ riêng của chính mình và nghịch thân được với nó.Anh có rất nhiều ưu điểm, nhưng nhược điểm là vô cùng cực nhọc tính. Chuyện gì anh cũng chỉ mang đến nói một lần, ko được nói đi nói lại. Đồ ăn uống chỉ được nấu một lần, không được đun nấu lại. Bên lúc nào cũng phải sạch, ko được có dù có một hạt bụi.

Về công việc, tôi ko nuối tiếc khi im khá lặng tiếng thời gian qua. Trong lĩnh vực này suốt 25 năm qua, tôi đang nếm trải đủ thăng trầm, hào quang đãng rồi. Tôi đề nghị dành thời gian cho gia đình.

Tuy nhiên, lửa nghề trong tôi vẫn còn, với tôi dồn vào quality sản phẩm của chính bản thân mình chứ chưa hẳn ham hố chạy show. Tôi vẫn là tôi, vẫn tiết lửa, thay đổi trên sảnh khấu cùng trân trọng nghề, trân trọng khán giả.

Chưa lúc nào tôi so sánh mình với ca sĩ làm sao và nhìn họ nhằm đi, con đường tôi tôi đi. Từ lúc bắt đầu vào nghề, tôi đang không muốn quan sát ngang chú ý dọc. Tôi phải được bố trí theo hướng đi của riêng biệt tôi thì mới được như ngày hôm nay.

Điều khiến cho tôi trường đoản cú hào là chú ý lại vị trí cao nhất 10 ca sĩ cùng cố gắng hệ Làn Sóng Xanh ngày xưa với tôi vẫn chính là những tên tuổi vững chắc, không có ai quên được. Rứa hệ chúng tôi ngày xưa người nào cũng có phong cách, lối đi riêng.

Tôi mong mỏi nhắn với các ca sĩ trẻ em rằng, cầm hệ shop chúng tôi ngày xưa không có khá nhiều công nghệ tiến bộ mà vẫn trụ vững vàng đến hiện nay là cực kỳ khó. Bây giờ, quý giá ảo nhiều lắm, lên nhanh nhưng chưa có thể trụ vững vàng được. Chúng ta phải làm sao để 20 năm sau, người theo dõi vẫn còn ghi nhớ tới mình.

Chưa lúc nào tôi nghĩ mình sinh sống trên đỉnh cao nhất, của cả thời kì Ôi tình thương được ví như ca khúc quốc dân, già trẻ con lớn bé đều biết. Bởi vì vậy, tôi chẳng hại bị tụt xuống.


*

Bao nhiêu năm nay, nhằm phân định, tôi vẫn từ bỏ hào là 1 trong trong 10 ca sĩ được người theo dõi luôn ghi nhớ đến. Còn việc người ta nói tôi hết thời, tôi mang kệ. Thời hay không thời chẳng để làm gì.

Đầy ca sĩ còn thời nhưng mà lên sảnh khấu gồm ai vỗ tay đâu, cũng ai oán chứ. Cách đây không lâu nhất, tôi hát ở một phòng trà khôn xiết sung, nhưng có nhiều bài người theo dõi không thích bắt buộc không vỗ tay. ông chồng tôi ngồi dưới thấy được vấn đề đó nên có nhắc nhở tôi lựa chọn lại bài.

Chồng Thanh Thảo: "Tôi không lúc nào để ý vượt khứ scandal của Thanh Thảo"

Kinh phí tổ chức live show kỉ niệm 25 năm lần này của Thanh Thảo tính ra không dưới 100 nghìn đô, tức rộng 2 tỷ đồng. Riêng tiền mướn rạp vẫn mấy chục ngàn rồi, lại còn tiền ánh sáng, âm nhạc và catse mang đến ca sĩ, tiền máy bay, nạp năng lượng ở đến họ…


Nếu tính tổng làm show chắc phải tới 200 ngàn, tức là gần 5 tỷ đồng. Đấy là chưa tính tiền vé máy cất cánh để bay liên tục về việt nam rồi tiền công của tôi lo cho show nữa. Mặc dù nhiên, tôi không lo làm live show 5 tỷ này mang lại vợ.

Trong live show này sẽ có rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhiều tiền dancing vào, chứ 1 mình ca sĩ không thể bỏ tiền túi để cân được. Tôi muốn mang live show này về Việt Nam.

Tôi không khi nào để ý quá khứ của Thanh Thảo cho dù mọi tín đồ nói cô ấy các scandal cố gắng nào. Tôi biết cô ấy có không ít bạn trai trước đây hay nhiều lời đồn thổi xung xung quanh cô ấy, tuy vậy tôi ko quan tâm.

Quan trọng là gần như ngày tôi được ở bên cô ấy và chúng tôi sống xuất sắc với nhau như thế nào. Shop chúng tôi tôn trọng nhau, không ghen tuông tuông với nhau. Cô ấy là ca sĩ mà lúc nào thì cũng ghen tuông thì bắt buộc hòa hợp, sống bình thường với nhau được.


Sống thì nên cần biết hiện tại, tương lai chứ đừng nhắc tới chuyện thừa khứ. Hiện tại và tương lai hạnh phúc là đầy đủ rồi và nên phấn đấu bởi nó.

Trong live show của Thanh Thảo cho tới đây có rất nhiều khán mang mua những vé một lúc để ủng hộ, phải bắt chúng ta tới tận chỗ lấy vé thì kì quá. Vì vậy, chủ yếu tôi đã đi giao vé đến những khán giả đó nhằm cảm ơn họ.

Có những khán giả còn không biết tiếng Việt, cơ mà vẫn mang cả gia đình tới ủng hộ. Những người theo dõi này đều là mối quan hệ của tôi đề xuất tôi yêu cầu tới tận tay giao vé.

Tôi không lúc nào trị vợ mình mà luôn luôn để vợ tự nắm đổi. Vk tôi trước đấy là người cứng rắn, cương cứng quyết, ngang, không chịu đựng nghe lời ai. Bây giờ, cô ấy đang tự nuốm đổi. Tôi không doạ vợ.

Tôi ao ước con riêng của vợ có vùng riêng tư, nhằm khi ra ngoài, bé xíu không xâm phạm vào vị trí của người khác. Chẳng hạn, nhỏ xíu sẽ không cồn hay đem đồ của người khác hay làm cho ồn, phá phách. Đây là phương pháp dạy của riêng biệt tôi.