Nếu bạn là tín thứ của dòng game chạy vô hạn như Temple Run thì đây chắc chắn là là tựa trò chơi không thể vứt qua. Subway Surfers xứng danh là bạn kế thừa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho thể các loại này. Bằng phương pháp giữ gìn những đặc trưng vốn có thêm vào đó các tính năng vượt trội mẻ. Game sẽ khiến cho bạn quan yếu rời mắt khi đã bắt đầu chơi.Bạn sẽ xem: lối chơi subway surfers bên trên pc

Được cải cách và phát triển bởi Studio SYBO Games cùng được Kiloo sản xuất giữa năm 2012. Thời ấy, Temple Run vẫn đang thống trị những bảng xếp thứ hạng với sự thu hút khó chống của mình. Mặc dù nhiên, tín đồ chơi dần dần cảm thấy Subway Surfers mới đó là lựa lựa chọn thú vị hơn.

Bạn đang xem: Chơi subway surfers trên máy tính

Game có khá nhiều phiên bạn dạng khác nhau như: Halloween, Festival,… những phiên bản theo từng nước nhà như Mỹ, Anh, Nhật, Mexico, Brazil… nhớ tiếc là chưa tồn tại phiên bản nón lá của nước ta chúng ta. Mỗi phiên bản sẽ bao hàm nhân vật đơn lẻ mà chỉ phiên bạn dạng đó new có.

Chơi Subway Surfers trên vật dụng tính


*

Vì không còn cung ứng cho hệ quản lý Window như trước đây nữa nên bọn họ sẽ phải dùng đến các ứng dụng giả lập. Vào đó, Bluestacks là cái brand name quen thuộc tương tự như phổ phát triển thành nhất hiện nay. Đặc biệt, chúng ta có thể tải phần mềm hoàn toàn miễn giá thành trên trang chủ Bluestacks.

Bước 1: truy cập vào phía trên https://www.bluestacks.com/download.html để download về máy tính xách tay phần mềm Bluestacks. Sau đó chọn phân vùng để lưu File tải đặt. Lưu giữ ý, hãy lựa chọn ổ đĩa có dung lượng trống còn các để sau này thuận tiện hơn vào việc lưu trữ game nhé.

Bước 2: Mở tệp tin vừa thiết lập về và nhấp vào phần Install. Giả dụ các bạn có nhu cầu tùy chọn các thông số của máy giả lập, ta hoàn toàn có thể nhấn vào phần Customize Installation. Còn trường hợp không, Install cho nhanh gọn lẹ cũng được.

Gameplay của Subway Surfers


*

Trong game, bạn chơi sẽ hóa thân vào trong 1 nghệ sĩ Graffiti vẫn hí hoáy sáng tác nghệ thuật trên phần đông toa tàu hỏa thì bị chú bảo vệ bắt gặp. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là chạy đến bao giờ bị bắt thì thôi. Yeah, đơn giản dễ dàng vậy thôi. Đây là thể loại game chạy vô hạn mà.

Xem thêm: Cuộc Hôn Nhân Hiện Tại Của Chồng Cũ Hồng Nhung Sau 2 Năm Qua Lời Kể Của Vợ Người Myanmar

Tuy nhiên, nếu chỉ dễ dàng và đơn giản như vậy thì Subway Surfers đã không tồn tại sức hút mãnh liệt cho thế. Các bạn phải vừa chạy vừa tránh né các chướng hổ thẹn vật trê tuyến phố để không biến thành viên bảo đảm an toàn bắt lại. Thao tác chính là nhảy lên, lăn xuống, qua buộc phải và qua trái. Tùy vào hoàn cảnh mà chúng ta có thể linh động giải pháp xử lý nhân vật của bản thân mình cho đúng theo lý.

Các vật dụng phẩm sẽ được rải thốt nhiên trong suốt hành trình chạy của bạn chơi. Bao gồm: giày nhảy, nam châm, hộp phản lực và một trong những vật phẩm đặc thù của phiên bản. Giày nhảy cho phép bạn nhảy cao hơn, vỏ hộp phản lực thì cất cánh trên những toa tàu vận tốc cao còn phái mạnh châm giúp bạn hút quà trên cả 3 làn chạy. Đặc biệt, nếu khách hàng thu thập đủ đồ gia dụng phẩm đặc thù của từng phiên bản. Bạn sẽ mở khóa được nhân đồ vật sự kiện mà chỉ phiên phiên bản đó mới có.

Ván trượt là đồ dùng phẩm cần thiết không nhắc đến trong game. Khác với trên năng lượng điện thoại, đùa Subway Surfers trên laptop bạn cần yếu ấn gấp đôi vào màn hình hiển thị để lướt ván được. Mặc dù nhiên chúng ta có thể cài đặt phím cố gắng thế tiện lợi trong phần tinh chỉnh Bluestacks.

Trong game có không ít loại ván trượt, trường đoản cú rẻ mang đến đắt. Từng loại gồm những công dụng riêng nhưng tiện ích đầu tiên nó đem lại là sẽ loại bỏ hóa chướng ngại vật nếu khách hàng va phải. Cảm xúc giống như mình gồm thêm một mạng vậy, rất bao gồm lợi. Khi gặp mặt chướng xấu hổ ta hoàn toàn có thể nhanh tay dìm ván trượt để tránh cần va đụng dẫn đến ngừng lượt chơi.

Trên đấy là sơ cỗ về Subway Surfers và lối chơi game này trên sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta chỉ cần làm theo hướng dẫn là rất có thể dễ dàng trải nghiệm game trên PC. Nếu gặp gỡ khó khăn vào phần mua đặt, hãy nhằm lại câu hỏi dưới phần bình luận nhé.

#chơi trò chơi subway surfers trên thứ tính#chơi subway surfers trên thứ tính#tải game subway surfers mang đến máy tính
Related Posts