Trong nội dung bài viết này bản thân xin chia sẻ cho chúng ta những ứng dụng học lũ Piano trên laptop và những vận dụng học bầy Piano trên điện thoại thông minh tốt nhất.

Bạn đang xem: Chơi piano trên máy tính online


*

*

Bài viết này được đăng tại freetuts.net, ko được copy dưới đầy đủ hình thức.

Hiện nay, câu hỏi học lũ Piano đã mất quá xa lạ với giới trẻ, ngoài bài toán học lũ trên những trung tâm, thì chúng ta cũng có thể tự học lũ ở nhà chỉ việc một chiếc laptop hoặc một cái điện thoại thông minh, là chúng ta có thể biến chúng thành một cây bọn thật thụ, bằng phương pháp sử dụng những phần mềm / áp dụng mà bản thân sắp ra mắt bên dưới.

Ngoài ra, nếu bạn có đam mê music và mong mỏi nhanh chóng thống trị cây bầy Piano, thì rất có thể tham khảo những khóa học Tự học lũ Piano online rất dễ, nội dung bài viết giới thiệu những khóa học Piano online unique giá rất rẻ.

I. Top 7 phần mềm học bầy Piano dễ dàng trên máy tính

Trong phần này mình sẽ trình làng Top 7 ứng dụng làm học đàn Piano trên laptop phổ trở thành nhất hiện tại nay, các bạn hãy tham khảo và sở hữu về trường hợp thích.

Bài viết này được đăng trên

1. Phần mềm HS Virtual Piano


*

HS Virtual Piano là phần mềm mô bỏng cây bọn Piano trên máy tính và góp các chúng ta có thể học miễn phí, với unique âm thanh chân thực chân thật, không không giống gì sẽ học lũ ở các trung tâm. Bên cạnh học bầy ra ứng dụng còn cho phép thu âm và nghe lại khi thích.

Với giao diện thi công màn hình 1-1 giản, tự đó hỗ trợ cho các bạn cũng có thể học đàn ngay trên cái máy tính, mà không nhất thiết phải đi đâu xa. ứng dụng mô phỏng với 36 phím, nhiều nhiều loại trống cùng với 12 hiệu ứng âm thanh, 3 nhiều loại nhạc dạo đầu cùng với 128 hiệu ứng âm thanh.

Những khả năng chính của phần mềm:

Công cụ cung ứng người sử dụng chơi Piano trên máy tính xách tay hiệu quả. Xây cất bàn phím Piano cùng với 36 phím, 12 cảm giác với trống, 3 loại nhạc dạo đầu cùng với 128 kênh âm thanh. Hỗ trợ các tài liệu học hành với những mức độ khác nhau. Giúp người dùng vừa chơi lũ vừa nghe nhạc. Giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng.

Tải trên đây

2. PrestoKeys


*

PrestoKeys là ứng dụng học lũ Piano được về tối ưu trên vật dụng tính, với khá nhiều công vụ trẻ khỏe giúp tín đồ học thuận lợi tiếp cận và tùy chỉnh thiết lập tùy lựa chọn cho tương xứng với tài năng của bản thân như: phối kết hợp nhạc điệu, tùy chỉnh cấu hình tốc độ chơi nhạc. Bạn sẽ dễ dàng biến một tay chơi bầy hay lúc thi đấu trên phần mềm này.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có công dụng hiển thị những ký tự , khiến cho bạn ghi nhớ đúng mực hơn. Nếu chơi sai nốt nhạc, phần mềm sẽ báo lỗi và chất nhận được chơi lại.

Những khả năng của phần mềm:

bao gồm công cụ cung cấp chơi piano hiệu quả. Có không ít bài thực hành với những mức độ không giống nhau, giúp bạn rèn luyện tốt hơn. Có thể chấp nhận được bạn vừa chơi đàn vừa nghe nhạc, giúp cho bạn được thư giản. Có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập các nấc độ cân xứng với năng lực của mình. Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng so với mọi người tiêu dùng chỉ bằng vài thao tác.

Tải tại đây

3. PianoFX Studio


*

Đây là ứng dụng chơi lũ Piano trên sản phẩm tính tuyệt đối hoàn hảo rất nhiều người sử dụng, nó trở thành bàn phím máy tính thành những nốt nhạc, giúp bạn cũng có thể tự học bọn bất kỳ lúc nào bạn muốn, mà không cần thiết phải đến trung tâm, vừa mất thời hạn và chi phí bạc. Bạn cũng có thể tải ứng dụng về cùng thử nghiệm nhé.

Những nhân kiệt chính của phần mềm:

có thể chấp nhận được người sử dụng chơi piano bằng phương pháp sử dụng con chuột và keyboard mà ko cần bầy piano. Kiến thiết như 1 bàn phím piano chăm nghiệp, quality âm thanh cao, đầu ra âm thanh mini với 127 nhạc cụ, vẻ ngoài bộ gõ, hòa hợp âm piano, 10-trống synthesizer, các giai điệu mẫu. Có thể chấp nhận được bạn tự điều chỉnh âm thanh phù hợp, giữ lại các bản nhạc ở định hình wav. đồ họa trực quan với dễ sử dụng, giúp bạn thích thú rộng khi trải nghiệm.

Tải trên đây

4. Music Theory Basics


Music Theory Basics là ứng dụng học lũ Piano trên máy tính xách tay hiệu quả, phần mềm tích vừa lòng 16 loại nhạc cố khác nhau: Piano, Organ, Flute,..

Bạn sẽ tiến hành học trên ứng dụng bằng những nốt nhạc được tích phù hợp sẵn, được cung cấp lý thuyết và bài bác tập thực hành thực tế cơ bản, góp bạn dễ ợt làm thân quen hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp các trò chơi vui nhộn, giúp bạn cũng có thể giải trí với thư giản.

5. Everyone Piano (có phí)


Everyone Piano là phần mềm giả tập nhằm chơi bọn trên trang bị tính, giúp chúng ta cũng có thể trải nghiệm với thỏa sức đam mê, với tương đối nhiều công cụ mạnh khỏe và bộ âm nhạc VSTi (ví dụ: True Pianos, Pianissimo).

Nếu bạn muốn học đàn, tuy thế không đủ đk để đến trung tâm, thì phần mềm này để giúp bạn học tập và thực hành một cách chân thật nhất, với bạn dễ chịu và thoải mái tùy chọn biến đổi bố viên và vị trí những nốt nhạc cho cân xứng với sở trường của phiên bản thân.

Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp năng lực thu âm và auto lưu vào thiết bị tính, bạn thuận lợi tải về máy cùng thưởng thức bạn dạng nhạc.


6. Pianoteq


Pianoteq là ứng dụng học bọn Piano chăm nghiệp, ngoài công núm tạo âm nhạc, nó còn cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh và cải thiện âm thanh.

Phần mượt sử dụng quy mô toán học tập để sản xuất âm thanh, nó cho phép người dùng áp dụng nhiều thông số kỹ thuật để điều chỉnh nốt nhạc điệu đầu ra. Điều khiển MIDI thời gian thực của các cây bầy piano được quy mô hóa thiết bị lý kỹ thuật số và những nhạc thay liên quan.

Những kỹ năng chính:

Biến laptop thành mẫu piano ảo hay những nhạc cụ điều chỉnh khác. Kèm theo rất nhiều bộ mô bỏng và tùy chọn cấu hình. Sử dụng mô hình toán học tập để chế tác âm thanh. Tùy chọn tạo thiết lập trước đến các thông số kỹ thuật và lưu giữ toàn bộ thông số kỹ thuật nhạc cụ.

7. KB Piano


KB Piano là ứng dụng giả lập học dàn Piano ngay lập tức trên mấy tính, với 36 phím nhạc không khác gì đối với một loại Piano thực thụ, cung ứng 12 cảm giác với trống, 3 nhiều loại nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh. Phần mềm có khả năng phối hợp với phát âm rất nhiều mẫu mã so cùng với các phần mềm giả lập nhạc cố kỉnh thông thường.

Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép bạn dễ dàng dang thu lại những phiên bản nhạc, và học cách tạo ra những phiên bản nhạc riêng biệt của phiên bản thân, mang hóa học riêng.


Tải trên đây

Vậy là vào phần này mình đã giới thiệu dứt những phần mềm học bọn Piano trên sản phẩm công nghệ tính tốt nhất, cùng phần tiếp theo mình đã giới hiệu cho các bạn những vận dụng dạy học đàn Piano trên điện thoại cảm ứng thông minh.

II. đứng đầu 7 ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại cảm ứng tốt nhất

Tiếp theo trong phần này bản thân sẽ trình làng cho các bạn top 7 phần mềm học bầy Piano thông dụng nhất trên điện thoại, các bạn cũng có thể tham khảo và cài đặt về nếu như thích, với yêu cầu cấu hình máy cũng không thật cao, có cả hai phiên bạn dạng iOS cùng Android.


Đây là ứng dụng giúp học đàn Piano trên điện thoại, được cải cách và phát triển bởi thương hiệu Rubycell và đánh giá là 1 phần mềm music có số lượt setup cao nhất.

Phần mềm được tích phù hợp 50 bạn dạng nhạc ko lời, góp bạn thuận tiện lựa lựa chọn và tập luyện.

Những kỹ năng chính:

xây cất đồ họa như lũ thật, bối cảnh dễ sử dụng có mặt 128 nhạc núm khác nhau cho chính mình lựa chọn. được cho phép thu âm, giúp chúng ta có thể vừa bọn vừa hát. Tích hợp sẵn rộng 50.000 bài hát không lời hay. Có thể chấp nhận được điều chỉnh tốc độ bài hát, phối kết hợp điều chỉnh âm lượng, bật hoặc tắt rung. Có công dụng lưu trữ khúc nhạc vào thẻ ghi nhớ hoặc điện thoại, cùng dễ dàng chia sẻ cho bạn bè.

Có thể nói Pianist HD là một trong những phần mềm siêu tuyệt vời, các bạn hãy mua về theo đường link dưới nhé.

Tải phiên bản iOS / Android

2. Perfect piano


Perfect piano là 1 phần mềm chơi bọn Piano trên điện thoại thông minh thông mình, bạn cũng có thể tải và thực hiện miễn phí. Khi tải đặt, nó đang biến chiếc điện thoại của chúng ta trở thành một cây bọn thật thụ và chuyên nghiệp hóa không khác gì cây lũ thật.

Ngoài ra, lúc chơi bạn sẽ được tùy lựa chọn ở nhiều chính sách khác nhau, rất có thể chơi một mình, hoặc phối kết hợp với bạn bè để thuộc trải nghiệm. Lúc chơi hoàn thành một bạn dạng nhạc, phần mềm sẽ ban đầu chấm điểm với đánh giá, từ kia giúp bạn cũng có thể rút kinh nghiệm tay nghề và thực hành xuất sắc hơn vào lần sau.

Tính năng chính:

Trọn cỗ với 88 phím đàn với đôi mươi hiệu âm thanh. Hàng ngàn bài hát tập chơi với rất nhiều thể loại. Hiển thị giai điệu và nhịp điệu với chế độ thác nước dễ dàng học. Rất có thể chơi cùng anh em và không ít người dân khác nữa.

Tải phiển bạn dạng iOS / Android

3. Simply Piano by JoyTunes


Simply Piano by JoyTunes là phần mềm chơi bọn Piano trên điện thoại cảm ứng thông minh phổ biến nhất hiện tại hay, đi kèm với nó là những bạn dạng nhạc, bài học, cùng những bài bác hướng dẫn bằng hình ảnh video để giúp đỡ bạn tiếp thu nhanh lẹ hơn.

Phần mượt với đồ họa trực quan, để giúp đỡ bạn dễ dàng học với tiếp thu kỹ năng để biến hóa một tay chơi đàn chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thiết Bị Phát Điện Mini Bằng Sức Nước Nhập Khẩu Chính Hãng, Cách Làm Máy Phát Điện Bằng Sức Nước


lý giải học từng bước một cơ bạn dạng từ đọc bản nhạc mang đến chơi bằng cả nhì tay. Phía dẫn chi tiết bằng video clip và hình ảnh. Tích hợp nhiều cấp độ học, các thể nhiều loại nhạc cho chính mình lựa chọn.

Tải phiên phiên bản iOS / Android

4. Piano by Yokee


Piano by Yokee là ứng dụng học đàn đơn giản và dễ sử dụng nhất trên năng lượng điện thoại, bạn sẽ được học tập đánh bọn từ những phiên bản nhạc yêu thương thích, với được tích hợp siêu nhiều bản nhạc hay, thuộc các thể các loại khác nhau.

Phần mềm luôn luôn cập nhập những phiên bản nhạc mới, từ đó giúp bạn có thể học đánh các bài hát new và share chúng lên mạng làng hội.

Tính năng chính:

Có tủ đồ lớn gồm các bài hát, giai điệu và chủ thể khác nhau. Với tương đối nhiều cấp độ trường đoản cú cơ bản đến cải thiện để người dùng thỏa sức tập luyện. Tính năng phối kết hợp giai điệu cực kỳ độc đáo. Chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ phiên bản nhạc của bản thân đến với đa số người trải qua các ứng dụng mạng thôn hội.

Tải phiên bản iOS / Android

5. Real Piano


Real Piano là ứng dụng học tấn công đàn chuyên nghiệp trên điện thoại, phù hợp với toàn bộ mọi người, bối cảnh dễ sử dụng.

Phần mềm cung cấp nhiều dụng cụ hay, với 88 bàn phím đàn, sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

Tải phiên phiên bản iOS / Android

6. My Piano Phone


Có hình ảnh thân thiện, đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng, được cài đặt sẵn siêu nhiều bạn dạng nhạc nổi tiếng.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp những loại bầy phổ biến khác như guitar, violin,... Giúp bạn có không ít lựa lựa chọn trải nghiệm cùng học tập.

Tải phiên bạn dạng iOS / Android

7. Piano Companion


Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn biên soạn thảo những phiên bản nhạc Piano với ghi âm một cách dễ dàng nhất.

Tải phiên bản iOS / Android

Lời kết: Vậy là nội dung bài viết mình đã tổng phù hợp những ứng dụng học Piano dễ dàng thiết đặt miễn tổn phí trên máy tính xách tay và điện thoại, các bạn cũng có thể tham khảo và chắt lọc phần mềm phù hợp để trải đời nhé.


Tải thêm tài liệu tương quan đến nội dung bài viết Học cách chơi piano trên máy tính
Mẹo HayCáchHọc TốtHọcCông NghệMáy tínhMáy
*
Reply
*
5
*
0
*
phân chia sẻ

Cách áp dụng ứng dụng VideoShow

Ghép nhạc vào đoạn phim sẽ giúp video của bạn hay và hấp dẫn hơn, chúng ta có thể chèn hầu như ca khúc, bài xích hát mến mộ từ bên phía trong thư viện điện thoại cảm ứng hoặc sử ...


Mẹo HayCách
Cách viết chữ trên PicsArt

Bạn đang thực hiện ứng dụng picsart để sửa đổi nhưng chúng ta không biết cách chèn chữ vào ảnh picsart như thế nào.Đối với những các bạn rành công nghệ thì ...


Mẹo HayCách
Cách tắt screen chờ Samsung

Bên cạnh các bộ sưu tập màn hình khoá chất, màn hình chờ mang lại điện thoại, thì 9Mobi.vn cũng thừa nhận được không ít thắc mắc của nhiều bạn về kiểu cách thay màn ...


Mẹo HayCáchCông NghệSamsungMàn hình
Cách lập email Canada

Cách này góp bạn:- biết được ưu và nhược điểm của sinh sản số điện thoại cảm ứng thông minh ảo- tạo thành số điện thoại thông minh ảo dấn tin nhắn SMS,đăng cam kết Zalo, Facebook cùng Gmail ...


Mẹo HayCách
Cách chụp hình ảnh kính mắt

‍️‍️TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÌNH sản phẩm thật đẹp lên hình, vậy chắc tay, cảm xúc rất chắc chắn. Đeo ôm mặt, rõ nét, dịu mắt dưới trời ...


Mẹo HayCách
Cách quét mã QR wifi trên Vivo

Nhờ có android 10, những vị khách cho nhà sẽ không hẳn hỏi với nhập password Wifi lâu năm ngoằng nữa.Android 10 cũng sẽ được cho phép bạn thêm các thiết bị gia đình ...


Mẹo HayCách
Cách ẩn lượt kiểm tra in bên trên Facebook

Hướng dẫn bí quyết ẩn lượt thích, ẩn nhóm tham gia, ẩn đánh giá trên facebook Khi sử dụng facebook mặc định các bạn có giấu tin tức về bài bác ...


Mẹo HayCáchCông NghệFacebook
Cách sạc sạc tai nghe bluetooth không dây JBL

Nhập truy vấn vấn tìm kiếm kiếm của bạn và dìm enter: tất cả các quyềnView KhôngAMP phiên bảnNhập truy nã vấn search kiếm của bạn và dấn enter: home JBL ...


Mẹo HayCách
Cách cố định Shape trong PowerPoint

Bạn rất có thể sử dụng Thước trên tab Vẽ của Dải băng để vẽ các đường trực tiếp hoặc để căn chỉnh một tập hợp các đối tượng. Thước sẽ xoay mang lại ...


Mẹo HayCách
Cách sao lưu dữ liệu từ iPhone thanh lịch MacBook

Để copy ảnh vào iPhone trường đoản cú Mac giỏi Windows có không ít cách không giống nhau, chúng ta cũng có thể copy hình ảnh vào iPhone bằng ứng dụng như iTunes giỏi iTools. Trái lại cũng có rất nhiều ...


Mẹo HayCáchCông NghệIphoneMacbook
Cách có tác dụng lại mục lục vào word

Trong quá trình làm luận văn, report các chúng ta thường phải tạo lập mục lục. Tuy vậy việc chế tạo mục lục bằng tay thường mất không ít thời gian của người sử dụng hơn ...


Mẹo HayCách
Cách group hình vào PowerPoint

Trang trình chiếu PowerPoint của chúng ta chứa một vài đối tượng người sử dụng mà bạn có nhu cầu gán cho chúng cùng một nhiều loại hoạt hình ảnh (hiệu ứng). Thay vì áp dụng bằng tay hiệu ...


Mẹo HayCách
Cách chuyển hình tự Paint lịch sự Word

Bạn sẽ biết cách chuyển đổi hoặc lưu lại bảng dưới dạng hình ảnh trong tư liệu word của bản thân chưa. Trong bài xích này Gitiho.com vẫn hướng dẫn bạn cách dễ dàng và đơn giản ...


Mẹo HayCách
Cách thực hiện chuột chạm màn hình trên máy tính Dell

Bài viết hướng dẫn những anh tài và phương thức sử dụng touchpad bên trên Laptop công dụng nhất.Touchpad (hay bàn rê chuột) trên máy vi tính là một trong những công cầm cố ...


Mẹo HayCáchTop ListTopCông NghệChuộtLaptop
Cách chỉnh hình ảnh trên iPhone đẹp

Camera của iPhone luôn được tín đồ dùng reviews cao vì kĩ năng cho ra những bức hình ảnh chân thực và sắc nét. Đặc biệt so với các tín đồ đắm đuối chụp ...


Mẹo HayCáchKhỏe ĐẹpĐẹpCông NghệIphone
Cách đổ mực máy in Canon ix6770

Giới thiệu thành phầm Bộ Mực in phun Estar đến Máy In Canon Ix6870, Ix6770, Ix6560, Ix7270 thương hiệu sản phẩm: cỗ 5 color mực đồ vật in phun màu sắc CANON (BK-Black/ Đen x 2 , C-Cyan/ ...


Mẹo HayCáchCông NghệMáy
Cách làm mờ hình ảnh trong PowerPoint 2010

PowerPoint không tồn tại lệnh mờ bằng chữ nhưng thuận tiện sử dụng hình với hiệu ứng để đạt được công dụng bạn muốn.Làm mờ một trong những phần ảnhChèn hình ảnh ...


Mẹo hay Cách
Cách xóa Textbox trong Excel 2010

Bài viết tiếp sau đây hướng dẫn cụ thể tới chúng ta cách tạo và hiệu chỉnh Textbox vào Excel.Để chèn Textbox bạn thực hiện các bước sau:Bước 1: Vào ...


Mẹo HayCách
Cách đặt mật khẩu Vietcombank Digibank

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ bank số ngân hàng ngoại thương Digibank với một ngày đẹp trời bạn bị quên hoặc làm mất mật khẩu singin sử dụng dịch vụ này thì ...


Mẹo HayCách
Microsoft Remote Desktop phía dẫn

Cách nhảy enable, sử dụng Remote Desktop trên Windows 10 BÍCH HIỀN VÕ 16/06Chắc hẳn bạn đã có lần nghe mang lại thuật ngữ Remote Desktop khi mày mò laptop. ...


Mẹo HayHướng dẫnTop ListTop
Quảng Cáo

Có thể các bạn quan tâm


Cách làm cho bánh canh rau củ10 tháng trước. Bởibuinganhcm
Cách bẻ khóa cửa mật khẩu10 tháng trước. Bởivoca_4
Cách chế tác tên facebook đẹp10 mon trước. BởiKinhca_xinh
Nguyên nhân giải pháp mạng Anh10 tháng trước. Bởimrnam2020
Cách chế tao hạt ươi khô10 tháng trước. BởiMissanh4

Toplist được quan lại tâm


#1
Top 8 ví dụ quyền người sáng tác có yếu ớt tố quốc tế 20226 ngày trước
#2
Top 11 bảng chữ cái tiếng việt lớp 1 năm 2022 20224 ngày trước
#3
Top 9 đến mặt cầu bán kính r ngoại tiếp một hình lập phương cạnh a mệnh đề nào tiếp sau đây đúng 20224 ngày trước
#4
Top 7 dàn ý bài bác văn tả cha lớp 6 20224 ngày trước
#5
Top 10 khi nói tới quang hợp câu trả lời nào dưới đây đúng 20221 ngày trước
#6
Top 7 luyện phát âm lớp 1 - hỗ trợ cho môn học vần 20222 giờ trước
#7
Top 8 sách on thi thpt non sông 2022 môn toán 202210 giờ trước
#8
Top 8 kiến thiết chung cư buổi tối giản mẫu mã nhật 20223 ngày trước
#9
Top 6 luật nghĩa vụ quân sự có từ năm nào 20223 ngày trước
Quảng cáo

Xem Nhiều


Keođất là gì5 ngày trước. BởiKinamvt
Hướng dẫn how vày i change the color code in google sheets? - làm cách nào để chuyển đổi mã màu sắc trong google sheet?5 ngày trước. Bởitranca_bmt
Hướng dẫn node js create html table - nút js sản xuất bảng html4 ngày trước. BởibuiDang2
20 nước nhà tham nhũng tuyệt nhất Châu Phi 2022 năm 20225 ngày trước. Bởiphamdungvt
Hướng dẫn mysql router configuration password - mật khẩu cấu hình bộ định tuyến đường mysql4 ngày trước. BởiLam_nammoi
Hướng dẫn python builtin modules - mô-đun nội trang python5 ngày trước. Bởimr_namkute
Nguyễn Ngọc Thắng phó tổng giám đốc Công an tỉnh giấc Điện Biên5 ngày trước. Bởidanghung_2022
The major traits considered in forming impressions of others are called3 ngày trước. Bởipham_tanvt
Sở y tế phú lặng tuyển dụng 20231 ngày trước. Bởiphamhoai_3
queen annes lace là gì - Nghĩa của trường đoản cú queen annes lace1 ngày trước. Bởitranchinh2020
Quảng cáo

Chủ đề


Mẹo HayHỏi ĐápToplistLà gìĐịa Điểm HayprogrammingHọc TốtNghĩa của từCông NghệKhỏe ĐẹpTop ListBao nhiêuSản phẩm tốtBài TậpXây ĐựngNgôn ngữTiếng anhỞ đâuHướng dẫnMáy tínhTại saoDịch bài tậpSo SánhĐại họcMón NgonVì saoBao lâuFacebookSo sánhThế nàoKhoa HọcjavascriptĐánh giá

Token Data


Quảng Cáo

Chúng tôi


Điều khoản


Trợ giúp


Mạng buôn bản hội


Bản quyền © 2021 hàng hiệu Inc.

Bài viết liên quan