Việc thực hiện cài đặt cấu hình APN Viettel trên android và IOS giúp cho bạn truy cập mạng miễn tổn phí cùng 4G 5G Viettel dễ dàng, đầy đủ hơn. Phần nhiều các thứ thông minh bây giờ đều sẽ được cài đặt điểm truy vấn APN thành công, mặc dù cũng có một số điện thoại cảm ứng chưa được setup APN. Vậy cách thiết lập cấu hình APN Viettel trên điện thoại Android, thiết đặt APN Viettel bên trên IOS như vậy nào? nếu như khách hàng chưa nắm vững cách thao tác cấu hình APN của Viettel trên điện thoại cảm ứng IOS và Android thì nên xem ngay nội dung bài viết hướng dẫn của huannghe.edu.vn ngay bên nhé.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa điểm truy cập viettel

APN được hiểu là tên gọi điểm tầm nã cập, việc setup APN hỗ trợ bạn truy vấn Internet cùng dữ liệu di đụng 4G Viettel/5G Viettel. Vào trường hợp nếu như bạn đã đk 4G Viettel/5G Viettel thành công nhưng chưa setup APN thì vẫn không thể truy cập mạng cùng gói 4G 5G sẽ kích hoạt trước đó.


*

Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình APN Viettel miễn phí


Nội dung bài viết


Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình APN Viettel trên Android, IOS đơn giản và dễ dàng nhất

Với hệ quản lý điều hành Android và IOS làm việc cấu hình thiết đặt sẽ khác nhau, chính vì như thế bạn hãy xem thiết bị của chính mình đang sử dụng thuộc hệ điều hành và quản lý nào và tiến hành tương ứng theo phía dẫn nhé.

Cách thiết lập APN Viettel trên hệ điều hành và quản lý Android

Bước 1: Bạn tìm về mục Cài Đặt >> lựa chọn tiếp vào Thẻ sim & Mạng di động

*

Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng thẻ sim như hình bên dưới để truy vấn đến mục Cài đặt thẻ sim >> lựa chọn tiếp vào Tên Điểm truy hỏi cập để triển khai thêm vào APN Viettel.

Xem thêm: Hợp Âm: Thi Xong Học Lại ( Yêu Lại Từ Đầu Chế Yêu Lại Từ Đầu)

*

Bước 3: nhấp vào phần thêm mới APN với tại đây bạn để ý đến 4 trường dữ liệu: tên, APN, tên người tiêu dùng và mật khẩu

*

Bước 4: thời gian này, chúng ta chỉ cần thiết lập các thông số tại 4 ngôi trường APN theo phía dẫn như sau:

Tên: ViettelAPN: v-internetTên người dùng: Bỏ trốngMật khẩu: Bỏ trống

*


Cách thiết đặt cấu hình APN Viettel trên smartphone IOS

Thao tác thiết đặt tên điểm truy cập của Viettel trên smartphone nhà “táo” không quá phức tạp, bạn chỉ việc vài thao tác dễ dàng theo phía dẫn bên dưới:

Bước 1: chúng ta vào mục sở hữu Đặt trên smartphone >> Di động.

*

Bước 2: chọn vào phần Mạng tài liệu di động > Sau đó các bạn sẽ nhìn thấy các chuyên mục của APN. Cơ hội này, các bạn tiến hành tùy chỉnh thông số theo phía dẫn:

Tên: ViettelAPN: v-internetTên bạn dùng: Bỏ trốngMật khẩu: Bỏ trống

Sau đó các bạn nhấn nút giữ gìn và triển khai tắt nguồn, khởi cồn lại máy để hệ thống có thời gian update các thông số kỹ thuật mà các bạn vừa thực hiện nhé.

*

Sau khi thiết lập điểm truy cập APN Viettel thành công, các bạn hãy lập cập kích hoạt ngay cho khách hàng một gói cước 4G Viettel/ gói cước 5G Viettel tốc độ cao. Truy vấn mạng thả ga 30 ngày với cước phí chỉ với 10.000đ lúc DK 4G Viettel/5G Viettel tức thì từ hôm nay. Chúng ta cũng có thể tham khảo những gói 4G/5G Viettel đang được đăng ký những nhất trong bảng sau đây:


Gói cướcGiá cước(VNĐ)Ưu đãiĐăng cam kết qua tin nhắn
V120120.000đ60GB dataFree hotline nội mạng Free 50p gọi ngoại mạngV120 0988246777 gửi 9123
MIMAX7070.000đ3 GBMIMAX70 0988246777 gửi 9123
MIMAX9090.000đ5 GBMIMAX90 0988246777 gửi 9123
UMAX300300.000đ30 GBUMAX300 0988246777 gửi 9123

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn cách thiết đặt cấu hình APN Viettel trên smartphone Android, IOS nhanh chóng và dễ dàng và đơn giản nhất. Chúc chúng ta thực hiện thiết lập tên điểm truy cập APN Viettel thành công xuất sắc nhé!

*

Quảng cáo


WEBSITE DỊCH VỤ 4G


Website đăng cam kết 4G Vina miễn giá thành data khủng tại 3GVinaPhone.vn

Tin Viettel tiên tiến nhất tại https://3GViettel.vn

Tổng hợp cách đăng ký kết 4G Viettel tại 4GViettel.vn

Dịch vụ đăng ký kết 4G Mobi thuộc các khuyến mãi ngay Mobihấp dẫn tại Mobifone.net.vn thuộc xem các gói cước 4G Mobi ưu đãi thu hút tại 3GMobiFone.vn Tổng hợp các gói cước 4G Viettel những ưu đãi.Các đăng ký gói V120 Viettel nhấn 60GB data mỗi tháng.
*

Cập nhật thông tin hot nhất mới nhất của nhà mạng Vietnamobile ! Xem ngay những thông tin khuyến mãi Vietnamobile new nhất cũng giống như cách đăng ký 3G,4G,5G Vietnamobile từ công ty internet nhé