Việc thực hiện cài đặt cấu hình APN Viettel trên Android và IOS giúp bạn truy cập mạng miễn phí cùng 4G 5G Viettel dễ dàng, trọn vẹn hơn. Hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay đều đã được cài đặt điểm truy cập APN thành công, tuy nhiên cũng có 1 số Smartphone chưa được cài đặt APN. Vậy cách cài đặt cấu hình APN Viettel trên điện thoại Android, cài đặt APN Viettel trên IOS như thế nào? Nếu bạn chưa nắm rõ cách thao tác cấu hình APN của Viettel trên điện thoại IOS và Android thì hãy xem ngay bài viết hướng dẫn của huannghe.edu.vn ngay bên nhé.

Đang xem: Chỉnh sửa điểm truy cập viettel

APN được hiểu là tên điểm truy cập, việc cài đặt APN hỗ trợ bạn truy cập Internet cùng dữ liệu di động 4G Viettel/5G Viettel. Trong trường hợp nếu bạn đã đăng ký 4G Viettel/5G Viettel thành công nhưng chưa cài đặt APN thì vẫn không thể truy cập mạng cùng gói 4G 5G đã kích hoạt trước đó.

*

Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình APN Viettel miễn phí

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình APN Viettel trên Android, IOS đơn giản nhất

Với hệ điều hành Android và IOS thao tác cấu hình cài đặt sẽ khác nhau, vì thế bạn hãy xem thiết bị của mình đang dùng thuộc hệ điều hành nào và thực hiện tương ứng theo hướng dẫn nhé.

Cách cài đặt APN Viettel trên hệ điều hành Android

Bước 1: Bạn tìm đến mục Cài Đặt >> Chọn tiếp vào Thẻ sim & Mạng di động

*

Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng thẻ sim như hình bên dưới để truy cập đến mục Cài đặt thẻ sim >> Chọn tiếp vào Tên Điểm Truy cập để tiến hành thêm vào APN Viettel.

Xem thêm: Hợp Âm: Thi Xong Học Lại ( Yêu Lại Từ Đầu Chế Yêu Lại Từ Đầu)

*

Bước 3: Nhấn vào phần thêm mới APN và tại đây bạn chú ý đến 4 trường dữ liệu: tên, APN, tên người dùng và mật khẩu

*

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần thiết lập các thông số tại 4 trường APN theo hướng dẫn như sau:

Tên: ViettelAPN: v-internetTên người dùng: Bỏ trốngMật khẩu: Bỏ trống

*

Cách cài đặt cấu hình APN Viettel trên điện thoại IOS

Thao tác cài đặt tên điểm truy cập của Viettel trên điện thoại nhà “táo” không quá phức tạp, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Bạn vào mục Cài Đặt trên điện thoại >> Di động.

*

Bước 2: Chọn vào phần Mạng dữ liệu di động > Sau đó bạn sẽ nhìn thấy các chuyên mục của APN. Lúc này, bạn tiến hành thiết lập thông số theo hướng dẫn:

Tên: ViettelAPN: v-internetTên người dùng: Bỏ trốngMật khẩu: Bỏ trống

Sau đó bạn nhấn nút lưu lại và tiến hành tắt nguồn, khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật các thông số mà bạn vừa thực hiện nhé.

Xem thêm:

*

Sau khi cài đặt điểm truy cập APN Viettel thành công, bạn hãy nhanh chóng kích hoạt ngay cho mình một gói cước 4G Viettel/ gói cước 5G Viettel tốc độ cao. Truy cập mạng thả ga 30 ngày với cước phí chỉ từ 10.000đ khi DK 4G Viettel/5G Viettel ngay từ hôm nay. Bạn có thể tham khảo các gói 4G/5G Viettel đang được đăng ký nhiều nhất trong bảng sau đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Ưu đãi Đăng ký qua tin nhắn
V120 120.000đ 60GB dataFree gọi nội mạng Free 50p gọi ngoại mạng V120 0988246777 gửi 9123
MIMAX70 70.000đ 3 GB MIMAX70 0988246777 gửi 9123
MIMAX90 90.000đ 5 GB MIMAX90 0988246777 gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30 GB UMAX300 0988246777 gửi 9123

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn cách cài đặt cấu hình APN Viettel trên điện thoại Android, IOS nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc bạn thực hiện cài đặt tên điểm truy cập APN Viettel thành công nhé!

*

Quảng cáo

WEBSITE DỊCH VỤ 4G

Website đăng ký 4G Vina miễn phí data khủng tại 3GVinaPhone.vn

Tin Viettel mới nhất tại https://3GViettel.vn

Tổng hợp cách đăng ký 4G Viettel tại 4GViettel.vn

Dịch vụ đăng ký 4G Mobi cùng các khuyến mãi Mobihấp dẫn tại Mobifone.net.vn Cùng xem các gói cước 4G Mobi ưu đãi hấp dẫn tại 3GMobiFone.vn Tổng hợp các gói cước 4G Viettel nhiều ưu đãi.Các đăng ký gói V120 Viettel nhận 60GB data mỗi tháng.

*

Cập nhật tin tức hot nhất mới nhất của nhà mạng Vietnamobile ! Xem ngay những thông tin khuyến mãi Vietnamobile mới nhất cũng như cách đăng ký 3G,4G,5G Vietnamobile từ nhà mạng nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *