*

302, Tòa C, khu vực Đô thị Xuân Phương Resident, phái mạnh Từ Liêm – tp hà nội 709, Bright City, Km15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
*

Bạn tất cả biết là bạn có thể dễ dàng tạo nên một files khung bản vẽ chủng loại trong huannghe.edu.vn từ 1 file Cad không?

Rất solo giản, các bạn chỉ cần phải có khung tên chủng loại từ tệp tin .DWG hoặc .DXF với chèn nó vào phiên bản vẽ huannghe.edu.vn

Đầu tiên, họ sẽ ban đầu với một file .DWG cất khung viền (border) cùng khung thương hiệu (title).

Bạn đang xem: Chèn khung tên vào bản vẽ

*
Files bản vẽ mẫu mã trong autocad

Bây giờ, mục tiêu của họ là gửi mục này vào huannghe.edu.vn. Để nhập files .DWG hoặc .DXF, chỉ cần mở huannghe.edu.vn với chuyển cho File > Open cùng xác xác định trí files .DWG hoặc .DXF.

Khi chúng ta mở tệp .DWG hoặc .DXF từ bỏ File > Open, bạn sẽ nhận được lời đề cập sau:

*
Import tệp tin từ Autocad

Phương pháp họ muốn lựa chọn là Create a new huannghe.edu.vn drawing cùng Convert khổng lồ huannghe.edu.vn entities.

Nhấn Next nhằm tiếp tục quá trình tiếp theo:

*
Hiển thị toàn cục layer của bạn dạng vẽ

Theo khoác định, toàn bộ các layer sẽ được bật. Mặc dù nhiên, trong trường thích hợp này, chúng ta chỉ cần suy nghĩ khung tên, vì vậy bọn họ sẽ quăng quật chọn hồ hết thứ , ví như không tất cả sẽ được nhập. Bên cạnh ra, chúng ta muốn thông tin này được đặt tự động hóa trên Sheet Format, bởi vậy hoàn toàn có thể lưu và áp dụng lại thông tin này trong các phiên bản vẽ khác.

Xem thêm: Vợ Trần Lực Kiều Trinh - Tổ Ấm Hạnh Phúc Của Trần Lực Và Người Vợ Thứ Ba

Để lựa chọn Layer họ muốn nhập trực tiếp vào Sheet Format, nên chọn lựa Layers selected for sheet format cùng tắt các layer không quan trọng chỉ hiển thị layer của khung phiên bản vẽ.

*
lựa chọn layer khung để chèn vào môi trường thiên nhiên sheet format

Bây giờ họ đã chọn layer bao gồm chứa khối size tên của bản vẽ cũng như xác định rằng bọn chúng sẽ ở format trang tính nào, bạn cũng có thể nhấn Next .

*
thiết đặt đơn vị, tỉ lệ, khung giấy cho bạn dạng mẫu

Trên màn hình hiển thị này, các bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng rằng bạn chọn đúng đơn vị, kích cỡ khổ giấy và files mẫu .

Để chắc chắn chọn đúng tỉ lệ, chúng ta nên tích lựa chọn Center in sheet  trong Geometry Positioning, mặc dù nhiên chúng ta có thể chọn nút Position nhằm nhập tọa độ vị trí.

Sau cùng chúng ta có thể nhấn Finish để dứt quá trình tạo nên khung tên cùng khung viền số lượng giới hạn cho bản vẽ.

*
bản mẫu đã được hoàn thành

Để sửa đổi khung thương hiệu của bản vẽ bắt đầu của bạn, hãy nhấp chuột phải vào Sheet và lựa chọn Edit Sheet Format. Sau đó, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tin tức này bằng phương pháp sử dụng lệnh vào Sketch.

Hy vọng điều đó sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong việc tạo những phiên bản vẽ tiêu chuẩn!