(PLVN) -Nạn nhân duy nhất sinh tồn sau thảm án sinh sống Đan Phượng vẫn còn bối rối khi đề cập lại tích tắc bị chém.

Bạn đang xem: Giết người ở đan phượng


*
hiện tại trường vụ án.

Liên quan cho vụ thảm án làm việc Đan Phượng, nạn nhân sinh tồn duy duy nhất là chị Đỗ Thị Hồng Nhung (con dâu gia đình nạn nhân) sức mạnh đã dần ổn định. Tuy nhiên, tinh thần chị Nhung vẫn tồn tại hoảng loạn, nhất là lúc nhắc lại khoảng thời gian rất ngắn xảy ra thảm kịch.

Theo lời chị Nhung, sáng 1/9, tranh thủ con gái đang ngủ, chị vào nhà tắm để giặt quần áo. Khi ra bên ngoài phơi quần áo, chị Nhung nhìn thấy Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, trú tại xã Hồng Hà) núm dao trên tay cần chạy vào bế con.

Chị Nhung chạy vào buồng khoá cửa ngõ lại, lấy điện thoại gọi cho cha đẻ. Được 1 - 2 phút sau, Đông lấy dao đập cửa ngõ kính rồi thò tay vào bên trong mở chốt.

Trong nhà có 2 cửa, chị Nhung bắt gặp Đông mở được một cửa liền open còn lại ôm bé bỏ chạy. Ko may, tiếp nối chị Nhung chạy ra đến cổng thì bị ngã. “Lúc đó, tôi nằm che cho nhỏ thì Đông liên tiếp chém vào fan tôi, tiếp đến tôi lịm đi băn khoăn gì nữa. Phút chốc ấy tôi không khi nào quên được...", chị Nhung khổ sở kể lại.

Chị Nhung đến biết, trước thời gian ngày Đông gây án, chạm chán ông ta ở chỗ nào chị phần lớn lễ phép chào hỏi nhưng chưa một lần nhận được câu trả lời. Mọi bài toán chỉ là vì ông Đông ganh ghét khi mái ấm gia đình chị tải được mảnh đất nằm liền kề nhà ông ta.

Cũng theo lời chị Nhung, sau khi gia đình mua được mảnh đất của ông Nguyễn Văn quí (anh trai ông Đông) thì vào năm 2016, bức tường rào bị hư hỏng cần mọi người tiến hành sửa chữa. Trong những khi sửa, 2 bên xảy ra xô xát, ông Đông từng có hành động bóp cổ mẹ ck chị Nhung đe giết...

Anh Nguyễn Văn Hiệp (chồng chị Nhung) cho biết thời điểm hiện tại, sức khoẻ của vk anh đã dần dần ổn định. Mặc dù nhiên, trên người chị Nhung có tương đối nhiều vết thương, đặc biệt là vết thương sống tay trái, những bác sỹ thông tin phải mổ những lần mới rất có thể khỏi. Do số lượng máu trong người chị Nhung vẫn loãng cùng thiếu, mức độ khoẻ yếu đuối nên những bác sỹ không thể triển khai mổ phần đông lần tiếp theo.

Xem thêm: "Nhạn Trắng Gò Công" Xúc Động Khi Nhạc Bolero Trở Lại Như Một “Cơn Sóng Thần”

Từ ngày vợ xuất viện về nhà, anh Hiệp cấm đoán chị xúc tiếp với mạng internet hoặc Facebook nhiều bởi vì sợ hoàn toàn có thể sẽ gọi được thông tin về vụ án xảy ra với mái ấm gia đình khiến tâm lý bất an, hoảng loạn.

Theo tín đồ chồng, nhiều đêm vợ ngủ mơ cứ nói ú ớ rồi bật dậy ngồi khóc gọi tên con.


*
Nguyễn Văn Đông

Trước đó,khoảng 7h30 ngày 1/9, Nguyễn Văn Đông sở hữu dao sang đơn vị em trai là ông Hải. Đến cổng ngõ đơn vị em trai, gặp em dâu là bà Việt, Đông đâm, chém khiến cho bà này vấp ngã gục.

Đông cố dao đuổi theo anh Hiệp (con trai ông Hải) nhưng lại không xua đuổi kịp. Đúng dịp đó, bị can thấy ông Hải chạy phía sau, đã trở về chém làm cho ông Hải gục trên chỗ.

Thấy bà Việt sẽ nằm gần địa điểm chồng, Đông liên tục đi đến, cạnh bên hại em dâu.

Đông tiếp tục đi vào vào sân đơn vị ông Hải, gặp gỡ chị Nguyễn Thị Bắc (là đàn bà ông Hải), Đông chém chị này. Chị Bắc bị thương quăng quật chạy sang vườn trống sát đó, bị người chưng mất nhân tính giết.

Đông lấn sân vào nhà cần sử dụng chuôi dao đập ô kính cửa buồng, thấy chị Đỗ Thị Hồng Nhung (là con dâu ông Hải) bế bé gái nhỏ tuổi hơn 1 tuổi vứt chạy ra cho cổng bị trượt chân ngã. Đông dùng dao đâm, chém chị Nhung và con cháu bé.

Sau khi tạo án, Đông đi về nhà tử tự cơ mà bất thành. Vậy dao quay ra ngõ, thấy ông Hải, chị Bắc, bà Việt đang nằm hóng xe cấp cho cứu, Đông liên tục đâm, chém 3 người này. Sau đó, Đông trở lại nhà cùng bị Công an thị trấn Đan Phương bắt quả tang về hành vi giết mổ người.

Hậu trái vụ án, ông Hải cùng chị Bắc tử vong tại chỗ. Chị Nhung, bé gái 1 tuổi và bà Việt được hồ hết người đưa theo cấp cứu tại bệnh viện 198.

Đến 10h thuộc ngày, bà Việt bị tử vong. Bé gái được chuyển đến khám đa khoa Việt Đức cấp cho cứu nhưng mang đến 14h cùng trong ngày đã tử vong.