Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bật chế độ ban đêm điện thoại Samsung sử dụng hệ điều hành Android 9, bạn có thể thử ngay bây giờ. Hệ điều hành Android 9 với giao diện One UI đã được Samsung giới thiệu từ cuối năm 2018. Có khá nhiều cải tiến đi cùng với giao diện này, như thiết kế đơn giản, điều hướng bằng cử chỉ, dễ thao tác trên màn hình lớn… trong số đó có Chế độ ban đêm (Night mode) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Đang xem: Chế độ ban đêm cho android

Đó là sự hỗ trợ với những điện thoại Samsung Android 9, còn với những dòng khách thì sao? Bạn đừng lo, bởi vẫn có cách giúp bạn trải nghiệm tính năng này, hãy cùng theo dõi. Chế độ ban đêm (Night mode) được tích hợp sẵn trên Smartphone hệ điều hành Android 9 Pie, cho khả năng thay đổi toàn bộ phông nền hệ thống sang màu đen.

Tương tự như chế độ Dark Mode, mục đích chính của chế độ ban đêm trên Galaxy là giúp người dùng có trải nghiệm điện thoại tốt hơn, thoải mái hơn khi dùng thiết bị ban đêm mà không làm mỏi mắt. Giả thiết cho rằng, Night mode đem tới giao diện màu đen giúp màn hình AMOLED của Samsung hoạt động đỡ hao PIN hơn, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề này.

Nội dung

*

Vì là theme nên sẽ không có thêm bất cứ tính năng nào khác được cung cấp. Tất cả chỉ đưa giao diện về màu đen giống như One UI.

Xem thêm:

Bạn lưu ý, hãy tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành cài theme cho điện thoại bởi đây là việc làm hơi phức tạp và cần có hướng dẫn cụ thể, chưa kể tới việc có thể phát sinh lỗi khi cài đặt.

Lời kết

Như vậy là từ giờ bạn đã biết cách bật chế độ ban đêm điện thoại Samsung nền tảng Android 9 và giao diện One UI. Ngoài cách đã giới thiệu ra, các bạn có thể bật/tắt nhanh chế độ Night mode thông qua trung tâm điều khiển của điện thoại với hệ điều hành Android mới nhất này.

Không chỉ những người dùng điện thoại Android 9, mà cả những dòng điện thoại Samsung nền tảng Android thấp hơn cũng có cơ hội được trải nghiệm chế độ màn hình đen (Night mode). Chế độ ban đêm (Night Mode) rất hữu ích đối với chúng ta, nhất là với những ai phải làm việc thường xuyên với các thiết bị di động.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khi Transit ( Quá Cảnh Có Được Ra Khỏi Sân Bay Không?

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một thủ thuật khác liên quan đến Samsung cũng khá hữu ích, đó là cách kiểm tra số IMEI trên Samsung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *