Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tuyệt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bật chế độ ban đêm điện thoại Samsung sử dụng hệ điều hành Android 9, bạn cũng có thể thử ngay lập tức bây giờ. Hệ điều hành và quản lý Android 9 với giao diện One UI đã được Samsung trình làng từ thời điểm cuối năm 2018. Tất cả khá nhiều cải tiến đi cùng với bối cảnh này, như xây dựng đơn giản, điều phối bằng cử chỉ, dễ thao tác làm việc trên screen lớn… trong các đó có Chế độ ban đêm (Night mode) đã nhận được được rất nhiều sự quan tâm của bạn dùng.

Bạn đang xem: Chế độ ban đêm cho android


Đó là sự cung ứng với những smartphone Samsung apk 9, còn với đều dòng khách hàng thì sao? chúng ta đừng lo, bởi vẫn đang còn cách giúp đỡ bạn trải nghiệm tuấn kiệt này, hãy thuộc theo dõi. Chế độ đêm hôm (Night mode) được tích thích hợp sẵn trên điện thoại hệ điều hành quản lý Android 9 Pie, cho khả năng biến đổi toàn cỗ phông nền hệ thống sang color đen.

Tương từ bỏ như cơ chế Dark Mode, mục đích chính của chế độ đêm tối trên Galaxy là giúp người tiêu dùng có trải nghiệm smartphone tốt hơn, thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị ban đêm mà không có tác dụng mỏi mắt. đưa thiết cho rằng, Night mode lấy tới giao diện màu đen giúp screen AMOLED của Samsung chuyển động đỡ hao sạc hơn, tuy nhiên vẫn còn không ít tranh ôm đồm xung quanh vụ việc này.


Nội dung

*

Vì là theme bắt buộc sẽ không tồn tại thêm bất kể tính năng nào không giống được cung cấp. Toàn bộ chỉ đưa bối cảnh về màu đen y hệt như One UI.

Xem thêm: 6000+ Khỏa Thân & Ảnh Ngươi Mẫu Hỏa Thân Lộ 100% Xem Là Phê, 6000+ Khỏa Thân & Ảnh Đàn Bà Miễn Phí

Bạn lưu ý, hãy mày mò kỹ trước khi tiến hành cài theme cho điện thoại cảm ứng thông minh bởi đấy là việc làm cho hơi phức hợp và cần phải có hướng dẫn cố thể, chưa kể đến việc hoàn toàn có thể phát sinh lỗi khi cài đặt.

Lời kết

Như vậy là từ giờ bạn đã hiểu phương pháp bật chế độ đêm hôm điện thoại Samsung nền tảng game android 9 và giao diện One UI. Bên cạnh cách đã reviews ra, các bạn cũng có thể bật/tắt nhanh chế độ Night mode trải qua trung tâm điều khiển và tinh chỉnh của điện thoại cảm ứng với hệ quản lý điều hành Android tiên tiến nhất này.


Không chỉ những người dân dùng điện thoại cảm ứng Android 9, mà cả hầu hết dòng điện thoại Samsung gốc rễ Android thấp rộng cũng có cơ hội được trải nghiệm cơ chế màn hình black (Night mode). Chế độ đêm tối (Night Mode) siêu hữu ích so với chúng ta, tốt nhất là với hầu như ai phải thao tác làm việc thường xuyên với các thiết bị di động.

Hy vọng bài viết hữu ích với những bạn, hình như bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một mẹo nhỏ khác liên quan đến Samsung cũng khá hữu ích, kia là bí quyết kiểm tra số IMEI bên trên Samsung.