bài xích hát anh yeu em vì ca sĩ Khac Viet thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh yeu em - Khac Viet ngay trên huannghe.edu.vn. Nghe bài xích hát Anh yêu thương Em rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Bởi Vì Anh Yêu Em Vào Cõi Chết (Phạm Duy)

Ca khúc Anh yêu Em vì ca sĩ Khắc Việt thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát anh yeu em mp3, playlist/album, MV/Video anh yeu em miễn chi phí tại huannghe.edu.vn.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép

Xem thêm: Tag: Người Bí Ẩn - Lý Nhã Kỳ: Người Đẹp Bí Ẩn Của Showbiz Việt

bài bác hát: Anh yêu Em - khắc ViệtCô ấy măt ướt lệ nhòa rồi chạy lại ôm tôi,Cô ấy nói anh ấy vứt em rồiCô ấy giá như tín đồ ấy biết êm ả dịu dàng như tôi,Biết lắng nghe cô ấy như tôiCô ấy đâu biết được rằng tôi đã yêu cô ấy,Từ siêu lâu đâu chỉ chỉ như thế nàyCô ấy mắt ướt lệ nhòa nhưng mà lòng tôi đau lắm, giá chỉ như fan ấy là tôi.Anh sẽ luôn luôn che chở bởi vòng tay nóng áp,Anh sẽ luôn bên em đem đến những bình anAnh sẽ luôn luôn bên em chat chit mỗi tối, lân cận em đem về những thú vui Anh vẫn không gan dạ để một lần *** nói, Anh vẫn luôn giấu mình âm thầm lặng lẽ bên em thôiAnh ước anh là người hằng ngày được nói:Anh yêu thương em, anh yêu thương em.


phù hợp âm viết ngơi nghỉ Tone -- Tone nơi bắt đầu Bb Cô ấy đôi mắt ướt lệ nhoà rồi chạy lại ôm tôiCô ấy nói anh ấy quăng quật em rồiCô ấy giá như fan ấy biết dịu dàng như tôiBiết lắng nghe cô ấy như tôi Cô ấy đâu biết được rằng tôi đang yêu cô ấyTừ cực kỳ lâu đâu phải chỉ chỉ cố nàyCô ấy măt ướt lệ nhoà nhưng mà lòng tôi đau lắmGiá như người ây là tôi. ĐK:Anh sẽ luôn che chở bằng vòng tay ấm ápAnh sẽ luôn luôn bên em đem đến những bình anAnh sẽ luôn bên em nói chuyện mỗi tốiBên cạnh em đem lại những niềm vui Anh vẫn không can đảm để một lần dám nóiAnh vẫn luôn luôn giấu mình âm thầm bên em thôiAnh ước anh là người từng ngày được nóiAnh yêu em Anh yêu em Anh yêu thương em


Top tự khóa

Don"t Break My Heart, Chạy Về nơi Phía Anh, Hoa Tàn Tình Tan, Ngày Đầu Tiên, DARARI

Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cp N C T