Bài hát anh yeu em do ca sĩ Khac Viet thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh yeu em – Khac Viet ngay trên huannghe.edu.vn. Nghe bài hát Anh Yêu Em chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đang xem: Bởi Vì Anh Yêu Em Vào Cõi Chết (Phạm Duy)

Ca khúc Anh Yêu Em do ca sĩ Khắc Việt thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát anh yeu em mp3, playlist/album, MV/Video anh yeu em miễn phí tại huannghe.edu.vn.

*

Lời bài hát

*

Sao chép

Xem thêm:

Bài hát: Anh Yêu Em – Khắc ViệtCô ấy măt ướt lệ nhòa rồi chạy lại ôm tôi,Cô ấy nói anh ấy bỏ em rồiCô ấy giá như người ấy biết dịu dàng như tôi,Biết lắng nghe cô ấy như tôiCô ấy đâu biết được rằng tôi đã yêu cô ấy,Từ rất lâu đâu phải chỉ như thế nàyCô ấy mắt ướt lệ nhòa mà lòng tôi đau lắm, Giá như người ấy là tôi.Anh sẽ luôn che chở bằng vòng tay ấm áp,Anh sẽ luôn bên em mang đến những bình anAnh sẽ luôn bên em chuyện trò mỗi tối, Bên cạnh em mang đến những niềm vui Anh vẫn không can đảm để một lần *** nói, Anh vẫn luôn giấu mình lặng lẽ bên em thôiAnh ước anh là người hằng ngày được nói:Anh yêu em, anh yêu em.

Hợp âm viết ở Tone — Tone gốc Bb Cô ấy mắt ướt lệ nhoà rồi chạy lại ôm tôiCô ấy nói anh ấy bỏ em rồiCô ấy giá như người ấy biết dịu dàng như tôiBiết lắng nghe cô ấy như tôi Cô ấy đâu biết được rằng tôi đã yêu cô ấyTừ rất lâu đâu phải chỉ thế nàyCô ấy măt ướt lệ nhoà mà lòng tôi đau lắmGiá như người ây là tôi. ĐK:Anh sẽ luôn che chở bằng vòng tay ấm ápAnh sẽ luôn bên em mang đến những bình anAnh sẽ luôn bên em chuyện trò mỗi tốiBên cạnh em mang đến những niềm vui Anh vẫn không can đảm để một lần dám nóiAnh vẫn luôn giấu mình lặng lẽ bên em thôiAnh ước anh là người hằng ngày được nóiAnh yêu em Anh yêu em Anh yêu em

Top từ khóa

Don”t Break My Heart, Chạy Về Nơi Phía Anh, Hoa Tàn Tình Tan, Ngày Đầu Tiên, DARARI

Kết nối với chúng tôi

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Rank Trong Excel : Cách Xếp Hạng Đơn Giản Nhất Có Ví Dụ

*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *