YouTube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, phía trên cũng đó là vùng khu đất màu mỡ giành cho các đơn vị quảng cáo. Mặc dù nhiên, các hoạt động quảng cáo trên YouTube không ít đã tác động đến trải nghiệm người dùng, gây cách biệt việc xem video. đọc được số đông điều đó, nội dung bài viết này sẽ khuyên bảo bạn những cách ngăn quảng cáo YouTube trên điện thoại cảm ứng một cách đơn giản và dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo youtube trên android


Chặn quảng bá YouTube trên smartphone Android

dùng Skip Ads for YouTube

Một vận dụng phổ biến dùng để làm chặn pr trên YouTube là Skip Ads for YouTube. Với áp dụng này bạn cũng có thể chặn giỏi tắt các âm thanh ads và auto phát sang đoạn phim tiếp theo trên YouTube nhưng không phải chờ mang lại 10 giây.

*

Hướng dẫn áp dụng Skip Ads for YouTube:

B1: Tải áp dụng Skip Ads for YouTube về máy.B2: Mở ứng dụng và lựa chọn những tính năng mong muốn sử dụng:Auto Skip Ad: Khóa tuấn kiệt quảng cáo.Auto Play: Phát video tiếp theo ngay lập tức mà ko cần chờ đợi 10 giây quảng cáo.Mute Ad: Tắt âm thanh quảng cáo trên YouTube.

sử dụng Adblock Browser

Một ứng dụng nữa giúp chặn quảng cáo YouTube trên android là Adblock Browser. Ứng dụng này có sẵn miễn tổn phí trên CH Play đề xuất bạn chỉ cần lên thanh tìm kiếm và gõ từ bỏ khóa Adblock Browser tiếp nối tải về là được.

*

Sau khi setup xong các bạn khởi động vận dụng và cấp một trong những quyền cơ bạn dạng trước lúc sử dụng. Cuối cùng ứng dụng sẽ cho phép YouTube chạy xe trên trình duyệt, các video clip quảng cáo cũng sẽ được chặn trả toàn.

dùng Pure Tuber

Pure Tuber hiện gồm sẵn miễn mức giá trên CH Play. Ứng dụng này với những tính năng thú vui như: Khóa truyền bá trên YouTube, khóa cả những quảng cáo Pop-up, được cho phép phát đoạn phim nền để tiết kiệm ngân sách pin, auto bỏ qua video.

*

Khám phá tài năng của Pure Tuber theo các bước dưới đây:

B1: download Pure Tuber miễn giá thành trên CH PlayB2: Mở ứng dụng, hình ảnh sẽ giống như như trên YouTube, có các mục thân thuộc như trang chủ, thịnh hành, trò chơi, âm nhạc,…B3: Đăng nhập thông tin tài khoản Google để thực hiện hết các tính năng của ứng dụngB4: bước đầu xem YouTube mà không tồn tại quảng cáo.

Chặn quảng bá Youtube apk không cần ứng dụng

Cách làm cho này khá bằng tay và tốn thời gian tuy nhiên tác dụng cũng tương đối tốt, chúng ta có thể thực hiện tại theo công việc sau:

B1: truy vấn vào YouTube bởi trình để mắt web trên năng lượng điện thoại. Sau đó, tìm cùng mở video bạn muốn xem, tiếp sau nhấn vào URL của nó.

Xem thêm: Danh Hài Đất Việt Chọn Lọc Hay Nhất, Chung Kết “Vua Hài Đất Việt”

*

B2: Thêm dấu “.” phía đằng sau tên miền “.com” của URL rồi dìm tiếp nút đi trên keyboard điện thoại.

*

B3: Xem đoạn clip YouTube vẫn được chặn quảng cáo.

Chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS

chặn quảng cáo YouTube bên trên iOS bởi Safari

Trình duyệt y Safari tất cả sẵn trên iPhone, chúng ta có thể dùng nó để tắt truyền bá YouTube hiệu quả. Mặc dù nhiên, Safari chỉ có thể chặn được các quảng cáo phía bên ngoài trình vạc video.

B1: Mở mục cài đặt lên trên thiết bị và chọn vào mục Safari.

*

B2: tìm kiếm mục “Chặn cửa sổ bật lên” cùng ấn vào yêu cầu gạt nhằm khởi hễ tính năng.

*

Chỉ quá trình đơn giản vậy thôi là chúng ta đã ngăn được các quảng cáo phía bên ngoài khung clip Youtube một cách 1-1 giản, nhanh chóng.

Dùng ứng dụng Adblock Browser

Tương từ như trên Android, game ios cũng có thể dùng ứng dụng Adblock Browser nhằm chặn những quảng cáo trong clip và khung mặt ngoài. Bạn cũng có thể tìm thấy ứng dụng thuận tiện trên Appstore.

*

B1: Tải vận dụng trên Appstore.B2: Mở trình duyệt ứng dụng đã thiết đặt và sử dụng YouTube như bình thường. Những quảng cáo đã làm được chặn trọn vẹn rồi đấy.

Chặn truyền bá YouTube cho game android và iOS bằng YouTube Premium

Khi đk tài khoản YouTube Premium các bạn sẽ phải trả phí, thay đổi lại, các bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất, bên cạnh đó giúp ủng hộ những nhà trở nên tân tiến nội dung. Lân cận đó, khi áp dụng gói này bạn sẽ được xem những chương trình chọn lọc như Mind Field, Cobra Kai,…

*

Trên đó là các cách giúp đỡ bạn chặn video YouTube trên điện thoại cảm ứng nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi xem đoạn phim trên YouTube.