(huannghe.edu.vn) Cao ly đầu hình cung cấp tin khắc – hòa hợp của song lứa để họ gồm sự lựa chọn chính xác với một nửa một nửa yêu thương của mình với mong muốn cùng nhau nhỏ dựng cuộc sống đời thường bền chặt, hạnh phúc và như ý về sau.

Bạn đang xem: Xem Tuổi Vợ Chồng Theo


Mục lục (Ẩn/Hiện)
1. Cao ly đầu hình là gì?2. Những cách phối hợp Can cùng Chi3. Giảng nghĩa Lục cảnh (các mức độ khác nhau)4. Cách hóa giải Cao ly đầu hình5. Coi tuổi vợ ông xã hợp nhau phụ thuộc đâu?
Cao ly đầu hình là một cách thức xem tuổi vợ ông chồng có hợp nhau không, tình duyên nam giới nữ tốt đẹp không. Cách thức này được tiến hành dựa trên nguyên tắc phối kết hợp “Nam dụng Can, nàng dụng Chi” tạo nên những cặp phối kết hợp Can Chi, quyết định sự xung tự khắc hay hạnh phúc giữa bà xã chồng. + Nam đem Can làm cho gốc, 10 Thiên can gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ ,Canh, Tân, Nhâm, Quý. + thanh nữ lấy đưa ra quy mệnh, 12 Địa chi gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Mỗi cặp phối hợp Can - chi sẽ có mặt một cảnh trí về cuộc sống đời thường vợ ck cụ thể. Cơ mà theo cách thức này có lục cảnh hung cát: tốt nhất Phú quý Nhì bủn xỉn Tam vẻ vang Tứ Đạt đạo Ngũ Biệt ly Lục xuất xắc mạng

2. Các cách kết hợp Can cùng Chi

Xem tơ duyên bằng cách thức Cao ly đầu hình cần phối hợp đúng hình thức "Nam dụng Can, phái nữ dụng Chi". Khi ấy sẽ xảy ra các trường hợp Hung, Cát, Bình, rõ ràng như sau:
Chi nữ/ Can namGiápẤtBínhĐinhMậuKỷCanhTânNhâmQuýCátCátBìnhBìnhCátBìnhCátHungBìnhCátSửuHungCátBìnhBìnhBìnhBìnhHungBìnhBìnhCátDầnHungCátBìnhBìnhBìnhBìnhHungBìnhBìnhCátMãoBìnhBìnhHungCátBìnhBìnhCátCátHungBìnhThìnBìnhCátHungCátBìnhCátHungCátBìnhCátTịBìnhCátCátCátBìnhCátHungCátBìnhCátNgọBìnhHungBìnhCátCátBìnhCátCátHungCátMùiHungCátCátBìnhCátCátBìnhBìnhBìnhBìnhThânBìnhBìnhBìnhCátCátCátBìnhBìnhBìnhBìnhDậuCátHungHungCátBìnhHungBìnhCátHungBìnhTuấtCátHungHungCátCátBìnhHungBìnhCátBìnhHợiBìnhHungBìnhCátBìnhCátHungBìnhCátBình

3. Giảng nghĩa Lục cảnh (các nút độ không giống nhau)

Như lịch Ngày tốt đã trình bày ở trên, khi kết hợp Can phái mạnh và bỏ ra nữ, sẽ khởi tạo thành những mức độ khác biệt gồm Cát, Bình và Hung. Khớp ứng với nó là lục cảnh tuyệt nhất Phú quý,Nhì bựa tiện,Tam Vinh hiển,Tứ Đạt đạo,Ngũ Biệt ly, Lục hay mạng. Quy ước như sau: nút độ cat gồm: tốt nhất Phú quý mức độ Bình gồm: Tam Vinh hiển, Tứ Đạt dạo bước Mức độ Hung gồm: Nhì bần tiện, Ngũ Biệt ly, Lục xuất xắc mạng Dưới đây là lý giải chi tiết về Lục cảnh:

+ độc nhất cảnh: độc nhất vô nhị Phú quý


Nhất sung túc là cảnh trí tối đa mà ai ai cũng mơ ước gồm được, chỉ cuộc sống đời thường giàu có, dư giả, vượng phát. - giả dụ cặp vợ ông xã không chỉ chạm mặt số tốt nhất Phú Quý mà số phận của hai người đều tốt, lại còn được cộng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên gồm nghĩa là có nhiều điểm cực tốt được xem là số cat lợi nhất. Những hai bạn này đồng sức, đồng lòng "tát đại dương đông cũng cạn" cùng nhau thiết kế xây dựng sự nghiệp lớn lớn. Cả đời sống hạnh phúc trong vinh hoa, phú quý.
- trường hợp cặp vợ chồng gặp mặt số tốt nhất Phú Quý cơ mà không được hưởng phước đức của phụ huynh đôi mặt thì cũng được xem như là lý tưởng, cuộc sống ấm no, hơi giả, ấm cúng - trường hợp cặp bà xã chồng chạm chán số tốt nhất Phú Quý nhưngmà số mạng cá nhân của vợ chồng không giỏi và không được nhận phúc đức của bố mẹ đôi bên thì tuy nặng nề có cuộc sống đời thường xa hoa tuy nhiên vẫn đảm bảo được cuộc sống ổn thỏa, bài toán làm ăn uống thuận lợi, hanh khô thông.
Nhì keo kiết là cảnh trí mà cuộc sống thường ngày vợ ck nghèo hèn xuất xắc thiếu thốn. - giả dụ cặp vợ ông chồng không chỉ chạm mặt số Nhì keo kiết và số mạng cá nhân của vợ ông xã không tốt, lại không hưởng trọn phước đức của bố mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sẽ sống trong cảnh chật vật khó khăn khăn, vất vả không chỗ nương tựa, thiếu nạp năng lượng thiếu mặc.
- nếu cặp bà xã chồng gặp số Nhì xấu Tiệnvà số mang cá nhân của vợ ông chồng không tốt nhưng lại thừa hưởng thêm phước đức của bố mẹ đôi mặt thì cảnh vợ ông xã chỉ tốt hai phần mà lại thôi. đến dù cuộc sống thường ngày có trở ngại đấy tuy thế vợ ck bình đẳng, rất khó có của nạp năng lượng của nhằm nhưng bảo đảm ấm no, có chỗ ở, tất cả nơi nương tựa. - nếu như cặp vợ chồng chạm chán số Nhì bần tiện nhưng số mạng cá nhân của vợ ông chồng tốt, được ân tận hưởng phước đức mẹ phụ thân được xem như là cuộc sinh sống vượng khí xuất sắc hơn, không những đủ ăn, đầy đủ mặc mà lại nếu từ lực để vùng lên xây dựng cuộc sống của bản thân thì mặc dù vất vả dẫu vậy vẫn có thời cơ giàu có.
Tam phù dung là cảnh trí về cuộc sống thường ngày vợ ông xã quyền uy, chức phận.

Xem thêm: Chuẩn Không Cần Chỉnh Với Bài Phát Biểu Đám Hỏi Họ Nhà Trai, Mẫu Bài Phát Biểu Trong Lễ Ăn Hỏi Tại Nhà Trai

- ví như cặp vk chồng chạm mặt số Tam Vinh hiển cùng số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, lại hưởng thêm phước đức của bố mẹ đôi bên, có rất nhiều điểm cộng lại, tất nhiên sẽ sở hữu được quyền tước cao sang, công danh rạng rỡ tư phương, tiếng lành đồn xa, được bạn người kính mến. Thậm chí rất có thể tạo buộc phải danh gia, vọng tộc. - trường hợp cặp bà xã chồng gặp số Tam Vinh hiển và số mạng cá nhân của vợ ông xã tốt tuy thế không hưởng trọn phước đức của bố mẹ đôi mặt thì cảnh vợ chồng chỉ giỏi có 2 phần cơ mà thôi. Những đôi bạn trẻ này tất cả hậu thuẫn nhau vào sự nghiệp để sở hữu danh giá bán chức tước ở tầm mức trung bình, vừa phải, chú ý chung cũng có thể có địa vị với làng hội dẫu vậy không cao, rất khó có vị trí mà nhiều người dân ngưỡng vọng. - nếu cặp vk chồng chạm chán số Tam Vinh hiển mà số mạng cá thể của vợ chồng không giỏi và không tận hưởng thêm phước đức của phụ huynh đôi mặt thì chỉ tốt cho chuyện đối lứa có gia đình ấm êm, có ảnh hưởng về danh giá hoặc có chút ít tiếng tăm với xóm làng xung quanh.
tứ Đạt đạo là cảnh trí mà cuộc sống đời thường cợ chồng hữu dụng cho việc làm ăn, bán buôn - giả dụ cặp bà xã chồng gặp số Tứ Đạt đạo và số mạng cá nhân của vợ ông chồng tốt, lại được hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có không ít điểm giỏi công lại đề xuất vợ chồng êm ấm dài lâu, với mọi người trong nhà làm ăn được nhận nhiều hậu thuẫn, sẽ tạo nên sự nghiệp hơi giả, có tác dụng ăn thuận lợi lên như diều chạm chán gió. - trường hợp cặp vợ chồng gặp số Tứ Đạt đạo cùng thêm số mạng cá nhân của vợ ck tốt cơ mà không hưởng thêm phước đức của bố mẹ đôi bên thì cảnh vợ ông xã chỉ hợp hai phần mà lại thôi, tất nhiên cũng là đảm bảo no đủ, chế tác nên mái ấm gia đình êm ấm, thuận hòa. - nếu cặp bà xã chồng chạm chán số Tứ Đạt đạo mà lại số mạng cá thể của vợ ck không xuất sắc và không hưởng trọn thêm phước đức của cha mẹ đôi mặt thì chỉ xuất sắc cho hôn nhân gia đình đôi lứa, hai tín đồ đủ no, nơi ăn chốn ở tất cả phần chật vật, gồm phần phụ thuộc vào vào sự giúp đỡ của fan khác.
- giả dụ cặp vợ chồng chạm chán số Ngũ Biệt ly cùng số mạng cá nhân của vợ ông chồng không tốt, không hưởng trọn phúc đức của bố mẹ đôi bên. Những cặp đôi này có khá nhiều điểm xấu cùng lại thì cuộc sống nhiều sóng gió, thường đề nghị xa nhau hoặc kẻ mất bạn còn hoặc xa nhau vĩnh viễn, mặc dù yêu yêu đương nhau cũng không tránh khỏi biệt ly.
- nếu như cặp vợ chồng gặp số Ngũ Biệt ly và số mạng cá thể của vợ ông xã không giỏi nhưng lại thừa kế phước đức của phụ huynh đôi mặt thì cảnh vợ ck chỉ tốt một phần mà thôi, vớ nhiên có khá nhiều trái ngang, bi đát tủi, cơ hội gặp nhau không nhiều.
- trường hợp cặp vợ chồng gặp số Ngũ Biệt ly nhưng lại số mạng cá nhân của vợ ck tốt và hưởng thêm phước đức của bố mẹ đôi mặt thì cảnh vợ ông xã chỉ giỏi hai phần mà thôi, tất nhiên cũng nhất thời ở xa nhau một thời gian kéo dãn dài rồi tái hợp tuy thế dễ có biện hộ vã, hoặc gặp gỡ tình trạng tất cả người nhỏ xíu đau hoặc mất sự yên ấm trong gia đạo.

+ Lục cảnh: Lục giỏi mạng

Lục xuất xắc mạng là cảnh trí ở đầu cuối trong Cao ly đầu hình. Với Ngũ Biệt ly, nhị cảnh này mang chân thành và ý nghĩa xung khắc, không đặng giỏi khi dựng vk gả chồng. Đặc biệt Lục tuyệt mạng còn biệt ly, phần nhiều về lìa thác.
Nếu phối kết hợp Can - Chi, họa cảnh Ngũ Biệt ly, Lục hay mạng thì ko nên kết duyên với nhau. Để tránh số đông những xung khắc, tin xấu không xuất sắc khi phổ biến sống với nhau. Trường hợp có yên ấm thì vô cùng phù du, phải gồm người bé đau, bệnh tật. Thậm chí là sanh ly tử biệt.

4. Giải pháp hóa giải Cao ly đầu hình

lúc xem tuổi vợ ông xã bằng phương thức này, nếu lâm vào trường hợp cát thì rất tốt, tuy thế nếu rơi vào hoàn cảnh trường đúng theo Hung thì có cách nào giải phóng hay không? Xin vấn đáp là có.

- Hóa giải bởi tình yêu thương, tôn kính lẫn nhau

chén đũa còn có những lúc xô, hai fan chung sống tất yêu tránh ngoài mâu thuẫn, không nên lúc nào cũng vin cớ tuổi chưa hợp mà dằn vặt, trách móc, gây sự. Càng khi cạnh tranh khăn, thiếu hiểu biết nhiều nhau thì sẽ càng phải bình tĩnh, bình thường tay vun đắp thì tuổi xấu cho mấy cũng hóa đẹp, trường hòa hợp hung đến mấy cũng cấu kết được.

- Hóa giải bằng cách ứng dụng phong thủy

tử vi có tác động trực sau đó đời sinh sống con người hàng ngày. Vì thế, nếu biết cách ứng dụng thì vận mệnh ắt thay đổi tích cực. do thế, bạn có thể giảm bớt mâu thuẫn vợ ông chồng bằng cácháp dụng một số biện pháp tử vi như treo tranh uyên ương trong phòng ngủ, treo tranh long phượng tường trình, trồng cây vạn niên thanh ở phòng khách hay bày đồ gia dụng phẩm tử vi phong thủy vượng nhân duyên,… cảm tình vợ chồng cũng chính vì vậy mà được cải thiện hơn.

5. Coi tuổi vợ chồng hợp nhau phụ thuộc vào đâu?

khi dựng vợ, gả chồng hoặc xem các bạn bè, đối tác doanh nghiệp làm nạp năng lượng có chung ý không chúng ta thường nhờ vào 3 điểm chính sau:
3. Cung từng tuổi bao gồm 2 cung gồm: cung chủ yếu và cung phụ (cung chủ yếu gọi là cung sinh cung phụ điện thoại tư vấn là cung phi)
Cùng tuổi thì nam bạn nữ có cung sinh như là nhau nhưng hậu phi khác nhau. Nhì tuổi khắc nhau vẫn rất có thể ăn sống với nhau được ví như như cung cùng mạng hoà đúng theo nhau. Trong khi người ta còn phụ thuộc thiên can của ông chồng và tuổi của bà xã để đoán thêm.