Cảm âm bài xích Chúc nhỏ bé ngủ ngon là bạn dạng cảm âm nhạc thiếu nhi tốt và ấn tượng mà các bố hay dành tặng kèm cho nhỏ yêu trước thời điểm đi ngủ, và kèm theo lời chúc ngủ ngon chất đựng yêu thương.

Nếu giống như các ca khúc dị kì ghi lốt được trong trái tim các bạn nhỏ tuổi với các hình hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu.

Bạn đang xem: Tuyển tập những bài hát thiếu nhi

Thì ca khúc Chúc nhỏ bé ngủ ngon bởi tiếng sáo du dương sẽ đem đến cho bé bỏng yêu những cảm hứng về các dụng núm thanh nhạc mới mẻ khác với phần đông giai điệu mà nhỏ nhắn hay nghe bên trên truyền hình. Blog top cảm âm xin share đến các bạn phiên bản cảm âm bài xích Chúc nhỏ nhắn ngủ ngon phiên bản chuẩn đương nhiên lời dành tặng ngay cho con yêu, cho con cháu yêu của bản thân mình và kèm theo đầy đủ lời chúc ngọt ngào dành tặng ngay bé. Đây là phiên bản cảm âm đã được không ít các đơn vị những website, diễn đàn chia sẻ tôi cũng xin xem tư vấn lại và chia sẻ đến với chúng ta yêu mê thích ca khúc này nói bình thường và các bạn, những anh ý muốn dành tặng kèm cho con, cháu của chính bản thân mình nói riêng.


*
Cảm âm sáo trúc bài xích Chúc bé ngủ ngon

Cảm âm bài xích Chúc bé nhỏ ngủ ngon

Bé ơi ngủ đi Đêm sẽ khuya rồiSol Mi vì chưng Mi ngươi Fa ngươi doĐể gần như giấc mơ rất đẹp sẽ luôn bên emDo La La Sol ngươi Fa ngươi Re ReBé ơi ngủ ngoan Trong giờ ru hờiSol Mi bởi vì Mi mi Fa mày doVầng trăng chờ em cùng bay vào giấc mơLa do la do xi bởi vì xi Re doÀ ơi ……..

Xem thêm: Tổng Số Bàn Thắng Ronaldo Béo ' Khi Thi Đấu Cho Barca, 15 Bàn Thắng Của Ronaldo Béo Ở World Cup

À ơi………..À À ơiLa vì chưng la do la xi do

Cảm âm bài bác chúc bé bỏng ngủ ngon phiên bản khác

Bé ơi ngủ đi Đêm sẽ khuya rồiMi mày Sol mày Mi Sol mày Sol bởi SiĐể hồ hết giấc mơ đẹp mắt sẽ luôn bên emLa La Sol Re mày Fa Re Re mi Fa Re Fa đam mê La SolBé ơi ngủ ngoan Trong giờ đồng hồ ru hờiSi vày do vì chưng Do La Fa Sol Mi do Fa Sol La ngươi SolVầng trăng ngóng em cùng bay vào giấc mơDo bởi Do La Fa Sol Mi bởi Fa Sol Fa mi Re doÀ ơi …….. À ơi………..À À ơiMi mày Sol ngươi Mi do

Cảm âm bài chúc nhỏ xíu ngủ ngon kèm theo lời tiện thể cho các bạn cover lúc thổi sáo, không bị nhầm lời nhầm mẫu khi vẫn thổi. Chúc các bạn có những bản cover sáo trúc thật giỏi với số đông cảm âm tại blog top cảm âm. Nếu có bất kỳ góp ý gì xin sung sướng để lại comment bên dưới hoặc gửi thông tin theo form tại phần liên hệ. Xin cảm ơn!!