Tổng hòa hợp Cảm Âm Sáo Trúc Hay tốt nhất 2018 - Cảm Âm Sáo Trúc Vũ Gia - shop Sáo Trúc Hải Phòngcam am mang lại Anh Mot Lan. Cho anhcảm âm cCho Anh Mot LanHo quang quẻ Hieukhải thiêu gialầnmộtmua sao truc gia remua sao truc uy tinshop sao truc hai phonguy tin Cảm Âm cho Anh một lượt (Hồ quang quẻ Hiếu)

Bạn đang xem: Cho em một lần yêu

*

Cảm Âm đến Anh một lượt (Hồ quang quẻ Hiếu)


Cho Anh một đợt (Hồ quang đãng Hiếu) - Cảm âm by thaptoan87Cho Anh Mot Lan - Ho quang đãng HieuQuy Ước by thaptoan87:đồ,re,mi,fa,sol,la,xi,đố... = d,r,m,f,s,l,x,d2...------------------------------------Cho anh một lượt ôm em từ phía saux,d2-d2-m-m-d2-x-m-l-sĐể anh cảm nhận thêm các suy bốn trong lòngl-l-d-d-l-s-s-f-mCho anh một lượt đứng sau lưng emx,d2-d2-m-m-m2-r2-d2-xĐể níu giữ lại yêu yêu mến còn đây.d2-x-d2-x-x-s-lCho anh một đợt hôn lên làn tóc emx,d2-d2-m-m-d2-x-m-l-sĐể đều kỷ niệm mãi thấm sâu tim nàyl-l-d-d-l-s-s-f-mCho anh một đợt khóc trên vai emx,d2-d2-m-m-m2-r2-d2-xĐể em biết anh yêu cố gắng nào.d2-x-d2-x-x-d2-l<ĐK:>Anh mong một điều, khẽ ráng tay em thật lâum2-m2-s-s-m2-m2-r2-r2-d2-r2Chỉ mong muốn một lần chìm đắm vào hai con mắt ấyr2-r2-x-x-r2-d2-x-d2-r2-m2Anh ước ao là fan dõi cách theo em ngày đêmd2-d2-f-f-m2-m2-r2-r2-d2-r2Dẫu mặt em không có bất kì ai khác.x,d2-d2-d2-r2-d2-r2-m2----------------------------------------Ước mong một ngày ấm cúng bên em được không?m2-m2-s-s-m2-m2-r2-r2-d2-r2Dẫu biết được rằng: nhớ em là những nước mắtr2-r2-x-x-r2-d2-x-d2-r2-m2Cho anh một lượt ghé liền kề tai em và nói:d2-d2-f-f-m2-m2-r2-r2-d2-r2Anh chúc em luôn luôn hạnh phúc.d2-d2-x-l-s-lEND!


N
phân chia sẻ
Khải thiếu hụt Gia

Cuộc sống thỉnh thoảng không như họ mong muốn nhưng đừng buồn, đừng quan tâm đến nhiều quá nhưng mà hãy thường xuyên đứng lên và đại chiến tiếp bởi vì tương lai của chính bản thân mình nhé!


Xem thêm: Hành Trình Từ Xóm Đĩ Đến Canada ( Phần 2): The Journey From Slut Village To

1. Nội dung bài viết đều tự tay người sáng tác viết cần nếu tất cả ý định copy xin hãy ghi nguồn bài viết đó.2. Nếu bạn có nhu cầu xin cảm âm vui lòng lượt thích page Cảm Âm Sáo trúc Vũ Gia và subcribe kênh youtube Khải thiếu thốn Gia. Cùng nhắn tin vào page. 3. Ko được spam bên dưới mọi hiệ tượng và chỉ dẫn những comment xúc phạm mang đến danh dự với nhân phẩm của bạn khác (những comment vi phạm sẽ ảnh hưởng xóa).

Đang cập nhật thêm nội quy...


- Blog: Cảm Âm Sáo Trúc Vũ Gia- Thành lập: 2014- Nội dung: Blog hầu hết tổng hợp phần đông cảm âm mà ad học hỏi hoặc trường đoản cú cảm.

Lời cuối chúc chúng ta có gần như phút giây thật nô nức và ý nghĩa tại blog nhé!


*


Nhận xét mới


Biểu chủng loại liên hệ


Tên

Email*

Thông báo*