Ở nội dung bài viết này, huannghe.edu.vn vẫn giới thiệu cho bạn cách cài đồ họa Win 10 đến Win 7. Biện pháp làm không có gì khó. Mời bạn xem qua ngay.


Ở bài viết này, huannghe.edu.vn sẽ giới thiệu cho chính mình cách cài bối cảnh Win 10 đến Win 7. Biện pháp làm không có gì khó. Mời chúng ta xem qua ngay.

Bạn đang xem: Cài giao diện win 10 cho win 7

*

Hướng dẫn cài hình ảnh Win 10 mang đến Win 7

Windows 10 là hệ điều hành quản lý có nhiều cách tân nhất của Microsoft tính tới thời khắc hiện tại. Điểm trông rất nổi bật là đồ họa của nó gồm nhiều chuyển đổi đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích dùng phiên phiên bản hệ điều hành quản lý cũ. Nếu như bạn cũng giống như vậy cùng đang tìm kiếm kiếm một biện pháp cài đồ họa Win 10 đến Win 7 thì nên xem qua bài viết dưới đây để biết phương pháp hô thay đổi bạn nhé.

Cách cài giao diện Win 10 mang đến Win 7

*

Làm sao đểcài đồ họa Win 10 cho Win 7?

Để cài giao diện Win 10 đến Win 7, các bạn sẽ phải sử dụng những theme quan trọng đặc biệt để làm điều này. Dưới đây mình xin reviews các hcài hình ảnh Win 10 mang lại Win 7 bằng theme Windows 10 new cho Windows 7, tất cả sẵn cho cả hệ thống 32-bit cùng 64-bit của Windows.

Xem thêm: Tôi Chuyển Tiền Sai Tên Người Nhận, Chuyển Đúng Số Tài Khoản Nhưng Sai Tên Người Nhận

Trước khi cài về và thiết lập chủ đề, bạn phải cài để UXStyle mang đến Windows 10 để có thể chấp nhận được các tùy chỉnh cấu hình các chủ thể trên máy. Sau khi cài đặt UXStyle, chúng ta có thể tải tệp tin về để triển khai cài giao diện Win 10 mang lại Win 7.

Tải về http://uxstyle.com/

*

Cài UXStyle đểcài đồ họa Win 10 đến Win 7

Sau khi download về, các bạn hãy khởi chạy file để triển khai cài đặt. Điều thú vui là chỉ việc dùng 1 file cài đặt này cho cả hệ thống 32-bit hoặc 64-bit. Chương trình này không chỉ được cho phép bạn cài đồ họa Win 10 mang đến Win 7 nhưng nó còn có không ít tính năng khác chất nhận được người dùng tùy đổi thay giao diện của dòng sản phẩm tính chạy Win 7.

Bài hướng dẫn chi tiết hơn về phần mềm này để tùy trở thành những phần không giống của hệ thống sẽ được reviews sau. Các bạn muốn thì hãy đón phát âm nhé. Thiết lập xong UXStyle thì các bạn hãy khởi hễ lại laptop để sẵn sàng cài giao diện Win 10 mang lại Win 7 nhé.

Tải về file cài hình ảnh Win 10 mang đến Win 7: http://sagorpirbd.deviantart.com/art/Windows-10-Themes-for-Win-7-Final-489257538

Trong tệp tin này, bạn sẽ thấy bao gồm file RAR bao gồm theme Windows 10 đến Windows 7, các tệp shell32.dll cho khối hệ thống 32-bit với 64-bit, các tệp ExplorerFrame.dll cùng một số file đặc trưng khác để chúng ta cài giao diện Win 10 đến Win 7.

Lưu ý: bạn nên backup sao lưu dữ liệu cho máy, cũng như tạo một điểm phục sinh Restore Point để có thể khôi phục khối hệ thống lại nếu như khách hàng có làm cho sai điều gì. Hoặc đơn giản và dễ dàng là bạn không thích cài giao diện Win 10 mang đến Win 7 nữa.

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho chính mình cách cài bối cảnh Win 10 đến Win 7 rồi đấy. Hi vọng các bạn sẽ có thể làm được. Chúc bạn thành công!