Theo mặc định, cài đặt thông báo cho những ứng dụng trên huannghe.edu.vn Watch nhưng bạn tùy chỉnh thiết lập cho chủ yếu mình phản chiếu cài ném lên iPhone của bạn. Nhưng chúng ta có thể tùy chỉnh cách hiển thị thông báo của một trong những ứng dụng.

Bạn đang xem: Cài đặt thông báo trên iphone


Ghi chú: Cài đặt được phản bội chiếu không áp dụng cho huannghe.edu.vn Watch nhưng bạn cai quản cho member gia đình.


Mở ứng dụng huannghe.edu.vn Watch trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ của tôi, tiếp đến chạm vào Thông báo.

Chạm vào ứng dụng (ví dụ: Tin nhắn), đụng vào Tùy chỉnh, sau đó lựa chọn 1 tùy chọn. Các tùy chọn có thể bao gồm:

Cho phép thông báo: Ứng dụng hiển thị thông báo trong Trung chổ chính giữa thông báo.

Gửi mang đến Trung chổ chính giữa thông báo: Thông báo được giữ hộ trực sau đó Trung tâm thông báo mà không làm cho huannghe.edu.vn Watch phát âm thanh hoặc hiển thị thông báo.

Tắt thông báo: Ứng dụng không gửi thông báo.

Nhóm thông báo: Chọn bí quyết nhóm các thông báo cho ứng dụng. Các tùy lựa chọn bao gồm:

Tắt: Thông báo ko được nhóm.

Tự động: huannghe.edu.vn Watch của người sử dụng sử dụng thông tin từ áp dụng để tạo nên các team riêng biệt. Ví dụ: các thông báo News được đội theo những kênh mà bạn theo dõi – CNN, Washington Post với People.

Theo ứng dụng: Tất cả các thông tin của ứng dụng được nhóm.


Mẹo: Một số ứng dụng cho phép bạn chọn nhiều loại thông báo ví dụ mà bạn nhận được. Ví dụ: đối với Lịch, chúng ta cũng có thể chỉ có thể chấp nhận được thông báo mang lại những thứ nhất định, chẳng hạn như khi bạn nhận được lời mời hoặc bao gồm người biến hóa lịch được chia sẻ. Đối cùng với Mail, bạn có thể lựa chọn phần lớn tài khoản thư điện tử nào được phép gởi thông báo.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ " Đèn Pin Tiếng Anh Là Gì ? Ánh Đèn Pin


*

Thay đổi thiết lập thông báo trực tiếp bên trên huannghe.edu.vn Watch


Bạn có thể thống trị các tùy chọn thông tin khác trực tiếp bên trên huannghe.edu.vn Watch bằng phương pháp vuốt sang trọng trái trên thông tin và đụng vào . Các tùy chọn rất có thể bao gồm:

Tắt tiếng 1 giờ hoặc Tắt mang đến hôm nay: Trong giờ tiếp theo sau hoặc thời gian còn lại vào ngày, các thông tin được gửi trực sau đó Trung tâm thông tin mà không tạo cho huannghe.edu.vn Watch phát âm nhạc hoặc hiển thị thông báo. Để xem cùng nghe lại phần lớn cảnh báo thông báo này, hãy vuốt quý phái trái trên thông báo, đụng vào , sau đó chạm vào nhảy tiếng.

Thêm vào bắt tắt: Các thông tin trong tương lai từ áp dụng sẽ lộ diện trong tóm tắt thông báo trên iPhone của bạn.

Để được cho phép ứng dụng liên tục thông báo cho mình ngay lập tức, hãy mở vận dụng Cài ném lên iPhone của bạn, chạm vào Thông báo, đụng vào ứng dụng, sau đó chạm vào phát ngay.

Tắt cơ chế gấp: Thông báo gấp luôn được phát tức thì lập tức, ngay lập tức cả khi bạn đang thực hiện một chế độ tập trung có khả năng trì hoãn phần lớn các thông báo. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn ngăn cấm đoán ứng dụng này phạt ngay mau lẹ ngay cả thông báo gấp, hãy đụng vào tùy lựa chọn này.

Tắt: Ứng dụng không giữ hộ thông báo. Để nhảy lại thông tin từ ứng dụng, hãy mở áp dụng huannghe.edu.vn Watch bên trên iPhone của bạn, đụng vào Đồng hồ của tôi, chạm vào Thông báo, đụng vào ứng dụng mà bạn có nhu cầu điều chỉnh, tiếp nối chạm vào cho phép thông báo.

*

Hiển thị thông tin trên màn hình hiển thị khóa


Bạn có thể chọn lựa cách các thông báo lộ diện trên màn hình khóa của huannghe.edu.vn Watch.

Mở ứng dụng thiết lập

*
bên trên huannghe.edu.vn Watch của bạn.

Chạm vào Thông báo.

Chọn các tùy chọn sau:

Hiển thị bản tóm tắt lúc được khóa: Với tùy chọn này được bật, huannghe.edu.vn Watch của khách hàng hiển thị một bạn dạng tóm tắt thông báo – hoặc bản xem nhanh – khi được khóa. Phiên bản tóm tắt bao gồm tên và biểu tượng của ứng dụng thông báo, với một loại tiêu đề ngắn gọn.

Chạm để hiển thị thông báo đầy đủ: Khi các bạn đưa cổ tay lên để xem thông báo, các bạn sẽ nhìn thấy cầm tắt nhanh, tiếp nối một vài ba giây là cụ thể đầy đủ. Ví dụ: khi tin nhắn đến, trước tiên các bạn sẽ nhìn thấy người nhắn tin nhắn, kế tiếp tin nhắn sẽ xuất hiện. Nhảy tùy lựa chọn này nhằm ngăn không cho thông báo vừa đủ xuất hiện cho tới khi chúng ta chạm vào thông báo.

Hiển thị thông tin khi gửi cổ tay xuống: Theo khoác định, các thông báo không xuất hiện thêm trên huannghe.edu.vn Watch khi chúng ta đưa cổ tay xuống. Nhảy tùy chọn này để làm cho các thông báo xuất hiện, ngay cả khi huannghe.edu.vn Watch không hướng về phía bạn.