Những sản phẩm công nghệ của Apple luôn được review cao về chất lượng cũng như những tính năng công nghệ hàng đầu, kĩ năng kết nối thông minh, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất. Dưới đây hãy cùng tò mò cách kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth đơn giản và cấp tốc gọn. 

Có thể chúng ta quan tâm:

Hướng dẫn liên kết tai nghe bluetooth với iPhone

Bước 1: Để apple iphone gần cùng với tai nghe Bluetooth để kết nối 2 đồ vật với nhau. Cực tốt là trong khoảng cách dưới 10m. 


*
Để iphone gần cùng với tai nghe bluetooth để kết nối nhanh chóng

Bước 2: Kích hoạt hào kiệt Bluetooth trên iPhone của bạn theo công việc sau: Mở mục thiết đặt (Settings) trên iPhone và lựa chọn phần Bluetooth, tiếp đến gạt mở công tắc liên kết Bluetooth.

Bạn đang xem: Cài đặt tai nghe trên iphone


*
Kích hoạt anh tài Bluetooth bên trên iPhone

Một giải pháp khác, fan dùng rất có thể mở/tắt nhanh tuấn kiệt Bluetooth trên Trung tâm điều khiển của iPhone bằng phương pháp kéo tự phía dưới màn hình hiển thị lên và chạm vào biểu tượng nút công nghệ bluetooth chuyển sang greed color là được.

Bước 3: Bật nguồn sản phẩm tai nghe bluetooth để liên kết với iPhone. Cách áp dụng tai nghe bluetooth iPhone khi khởi động tai nghe bạn chỉ cần nhấn nút nguồn phía trên tai nghe và quan sát thấy đèn hiệu thông tin sáng lập loè thì có nghĩa là thiết bị đã sẵn sàng kết nối với điện thoại iphone qua Bluetooth.

Chú ý, trong quá trình sử dụng hãy bảo đảm thiết bị tai nghe Bluetooth của người sử dụng đã được sạc đầy hoặc mới thực hiện để tránh trường hợp không thể liên kết thiết bị khi không còn pin giỏi tắt nguồn.

Bước 4: Tiến hành kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth. Sau khoản thời gian hoàn thanh việc kích hoạt tính năng kết nối Bluetooth bên trên iPhone, trang bị sẽ auto tìm kiếm những thiết bị có tác dụng kết đôi trong phạm vi gần. Khi dò tra cứu thấy thiết bị tai nghe công nghệ bluetooth không dây tương ứng, bạn nhấn chạm vào tên máy trong list khả dụng.


*
iPhone tự động hóa tìm kiếm các thiết bị có khả năng kết song trong phạm vi gần

Để kết nối, thiết bị hoàn toàn có thể sẽ yêu thương cầu người tiêu dùng nhập password (tham khảo vào sách khuyên bảo sử dụng, hoặc bạn dùng có thể tự đặt mật khẩu mang đến thiết bị). Sau thời điểm nhận được thông tin iPhone đã liên kết thành công với tai nghe bị công nghệ bluetooth là xong.

Xem thêm: Giáo Viên Trường Mầm Non Thanh Khương Khóc Nức Nở Khi Nhiễm Sán Lợn

Cách ngắt kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth

Sau khi thực hiện tai nghe Bluetooth xong xuôi và bạn muốn dừng liên kết thiết bị với iPhone thì có thể lựa chọn 1 trong 2 cách tắt dễ dàng và đơn giản sau đây:

Cách 1: Mở mục download Đặt trên iPhone, chọn mục bluetooth không dây và gạt tắt tính năng kết nối Bluetooth trên điện thoại.

Cách 2: Trên điện thoại iphone mở mục cài đặt, chọn bluetooth không dây và quan tiền sát ở trong phần tên sản phẩm công nghệ rồi chọn hình tượng chữ “i”, nhấn lựa chọn Quên lắp thêm tai nghe này đi.

Nguyên nhân cùng khắc phục lỗi iPhone không liên kết với tai nghe Bluetooth

Có các nguyên nhân khiến thiết bị iPhone ko thể liên kết với tai nghe Bluetooth. Trong các số đó có một vài nguyên nhân phổ trở thành thường chạm chán như sau:

Do trang bị iPhone đã sử dụng quá lâu, đời máy cũ phải không được cung cấp kết nối công nghệ bluetooth không dây tương đam mê với tai nghe công nghệ mới.
*
Có các nguyên nhân khiến cho iPhone không thể kết nối với tai nghe Bluetooth
Do làm việc mở tai nghe công nghệ bluetooth quá trễ, sau khoản thời gian iPhone đã tự động hóa quét những thiết bị liên kết khả dụng cơ mà không thấy hoặc chạm mặt sự chũm khi chuyển động ở 1 trong những 2 thiết bị.Phiên phiên bản hệ điều hành quản lý iOS trên iPhone của bạn đã lâu ko cập nhật,, không tương thích với bluetooth trên tai nghe.Do phần cứng trên iPhone hoặc tai nghe bluetooth bị lỗi hỏng.

Căn cứ vào các vì sao người dùng có thể lựa chọn những cách tự khắc phục rõ ràng như sau:

Với trường đúng theo thiết iPhone vẫn quá cũ thì chiến thuật là tăng cấp phiên phiên bản mới hơn có công dụng kết nối với tai nghe Bluetooth.Nếu liên kết Bluetooth bên trên iPhone bị ảnh hưởng do độ trễ thì nên thử tắt đi nhảy lại chế độ để dò search lại liên kết là được.Với phiên bạn dạng điều hành iOS thì nên cần liên tục update tại mục thiết lập iPhone.Chẳng may thiết bị hỏng phần cứng thì chỉ còn cách rước thiết bị cho cửa hàng bảo hành sửa chữa thiết yếu hãng của táo bị cắn để được hỗ trợ.

Như vậy, với đa số thông tin chi tiết về bí quyết kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth lập cập trên đây mong muốn giúp bạn dùng mau lẹ kết nối thiết bị để có những từng trải âm thanh xuất sắc nhất.