Cách để màn hình máy vi tính không tắt được tiến hành tương tự bài toán bạn cài đặt thời hạn tắt màn hình hay để máy ngủ. Tuy nhiên, thay vị bạn cài đặt một khoảng thời hạn nào để màn hình hiển thị tự tắt, thì bạn thiết lập thời gian là Never. Bao gồm nghĩa là, các bạn giữ màn hình laptop luôn sáng.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình máy tính không tắt

Vậy bên trên Win 10 cùng Win 11, các bước này được triển khai như nào? hãy tham khảo nội dung tại nội dung bài viết này. Các bạn sẽ có thêm hồ hết thủ thuật laptop hữu ích. Chúng ta có thể tham khảo vào video, hoặc qua hình hình ảnh minh họa cụ thể dưới đây:


Video chia sẻ cách để màn hình máy tính không tắt trên máy vi tính & PC

Trên máy tính xách tay hay sản phẩm công nghệ bàn bạn thực hiện tương tự nhau. Nếu bạn dùng laptop, thì trên máy tính xách tay sẽ bao gồm thêm một tùy chọn khi chúng ta sử dụng sạc pin laptop. Tuy nhiên, về kiểu cách chỉnh laptop không tắt màn hình hiển thị đều được tiến hành giống nhau. Chi tiết bạn tham khảo tại đoạn clip dưới đây:


Hướng dẫn cách để máy tính không tắt screen trên Win 11, Win 10

Về cơ bản, trên 2 HĐH này làm việc đều giống như nhau. Mặc dù nhiên, sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn, Đỗ Bảo phái nam Blog vẫn chia thành 2 trường hòa hợp để chúng ta tham khảo.

Cách để màn hình máy vi tính luôn sáng Win 11

Win 11 là HĐH Windows mới nhất được trình làng chính thức vào tháng 10/2021. Với trên Win 11, để giữ cho màn hình luôn luôn sáng, bạn triển khai như sau:


*
Bạn click vào Nút Start Win 11, lựa chọn Settings
*
Chọn Power và battery từ menu System.
*
Bạn chọn tiếp Screen và sleep để cài đặt máy tính không tắt màn hình.
*
Tại bước này, các bạn chọn tất cả các tùy lựa chọn là Never như hình.

Xem thêm: Khuyến Mã Giảm Giá Bênh Viện Thẩm Mỹ Kangnam Update Mới Nhất


Cách để màn hình máy vi tính không tắt trên laptop và PC Win 10

Trên Windows 10, thao tác này được tiến hành khá tương tự so với Win 11. Vậy thể, công việc bạn setup như sau:


*
Bạn vào Windows Settings Win 10. Sau đó, các bạn click lựa chọn System.
*
Bạn lựa chọn Power và sleep ngơi nghỉ menu mặt trái. Sau đó, bạn thiết lập cấu hình tất cả những tùy chọn là Never để màn hình máy tính xách tay luôn sáng. Trong hình ảnh chụp này, thao tác thiết lập được triển khai trên máy bàn. Vì chưng vậy, bạn chỉ quan sát thấy tất cả một tùy chọn là When plugged in mà không tồn tại tùy chọn On battery power.

Và vì thế trong bài viết này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đã chia sẻ đầy đủ với bạn cách để màn hình máy tính xách tay không tắt bên trên Win 10 cùng Win 11. Thao tác này triển khai trên máy tính xách tay và máy tính xách tay bàn hoàn toàn giống nhau. Chỉ duy nhất trên laptop, chúng ta có thêm 1 tùy chọn cài đặt khi bạn sử dụng pin. Tất cả, chúng ta đều chọn Never để setup không tắt màn hình.


Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo nam giới Blog là một trong kênh share kiến thức tổng đúng theo hữu ích đa phần ở nghành tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật đồ vật tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh phần đông được tinh lọc giúp với đến cho mình những kiến thức hay và vấp ngã ích.